Từ khóa: #cây xăng

Đừng giải thích tùy tiện

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Câu chuyện Bộ Công Thương phải lên tiếng giải thích về một chỉ thị mà lãnh đạo Bộ này mới ban hành gần đây, cho thấy công tác ban hành văn bản pháp luật còn cần phải chú trọng hơn nữa về mặt nội dung để dễ hiểu, dễ áp dụng.

Cần làm rõ nguồn xăng dầu bán tự phát lấy từ đâu?

Hình ảnh ghi nhận nhóm người có xăng để bán lẻ cho người dân ngay trước cây xăng.
(PLVN) - Chuyên gia pháp lý cho rằng, trước việc người dân bán xăng dầu bán ngay trước  những cây xăng thông báo hết hàng rất cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng, làm rõ nguồn xăng dầu mà những người bán tự phát lấy từ đâu, có sự cấu kết móc ngoặc giữa chủ cây xăng và những người bán này hay không.

Xe đầu kéo bốc cháy gần cửa hàng xăng dầu

Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng dập lửa.
(PLVN) - Khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến nơi ngọn lửa khói đã bao trùm toàn bộ phần đầu kéo, một phần rơ-mooc. Ngọn lửa có nguy cơ cháy lan toàn bộ rơ-mooc và sang khu vực nhà dân xung quanh.

"Ráo riết" xử lý các cây xăng không phép "do lịch sử để lại"

Hai cây xăng dầu liền nhau ở xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu) vi phạm hành lang ATGT và không đáp ứng đầy đủ QCVN 01 - 2013.
(PLVN) - Dù chưa có giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu, điều kiện PCCC, lại nằm sát trong khu dân cư, vi phạm hành lang ATGT,… nhưng nhiều cây xăng trên địa bàn tỉnh Nghệ An vẫn ngang nhiên hoạt động trong thời gian dài vì “tồn tại từ lâu”.