Quân và dân Kiên Giang chung tay xây dựng nông thôn mới

Huyện Vĩnh Thuận phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2020
(PLVN) - Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân – Dân tỉnh Kiên Giang giai đoạn  2017 – 2020 vừa ban hành Kế hoạch số 58 về việc tổ chức các hoạt động Tết Quân Dân năm 2020 trên địa bàn tỉnh. Trong đó quân và dân Kiên Giang tích cực góp phần xây dựng nông thôn mới tại xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận.

Huế đẹp lung linh trong ánh sáng cầu Trường Tiền

Cầu Trường Tiền - Huế lung linh hơn với hệ thống chiếu sáng mới
(PLVN) - Thành phố Huế đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng lắp đặt hệ thống 210 bộ đèn LED nhiều màu, được điều khiển lập trình trên máy tính, có khả năng tạo ra tất cả mọi hiệu ứng ánh sáng màu cho cây cầu lịch sử này.

Sự cố cầu máy bay tại Mỹ, 6 người bị thương

Xe cấp cứu tập trung gần cổng Sân bay Quốc tế Baltimore/Washington Thurgood Marshall.
(PLO) - Một phần của thiết bị cầu máy bay tại Sân bay Quốc tế Thurgood Marshall (BWI) ở Baltimore/Washington đã bị hỏng, khiến 6 người bị thương. Cây cầu phản lực là một chiếc hành lang có thể kéo dài từ nhà ga đến máy bay, cụ thể là cổng E-10.


10 cây cầu treo khách vừa ngắm cảnh vừa run chân

10 cây cầu treo khách vừa ngắm cảnh vừa run chân
(PLO) - Cầu treo Charles Kuonen ở Thụy Sĩ, cầu dây thừng Carrick-a-Rede ở Bắc Ireland hay cầu Cesana Claviere Tibetan ở Italy có thể khiến du khách run rẩy đôi chân không dám nhìn xuống dưới nhưng trái tim thì thổn thức vì cảnh đẹp ngoạn mục xung quanh.

Làng Giàng mòn mỏi đợi chờ “một cây cầu khai nối văn minh”

Làng Giàng mòn mỏi đợi chờ “một cây cầu khai nối văn minh”
(PLO) - Từ bao đời nay, người dân trong thôn Làng Giàng đã phải sống chung với cảnh lụy đò qua sông. Việc đến lớp của các em học sinh, các hoạt động của người dân nơi đây như giao lưu trao đổi hàng hóa với bên ngoài... đều trông chờ vào con đò nhỏ, khi cả thôn thiếu bóng một cây cầu khai nối văn minh.