Từ khóa: #cán bộ Y tế

Tri ân những đóng góp lớn lao của lực lượng y tế chống dịch

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long tặng quà tại Bệnh viện Nội tiêt Trung ương.

(PLVN) - Trong buổi thăm, chúc Tết đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và bệnh viện Nội tiết Trung ương sáng ngày 31/2, thay mặt cho Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đã gửi lời tri ân, đồng thời đánh giá rất cao nỗ lực của toàn bộ lực lượng y tế, nhất là đối với cán bộ y tế cơ sở, y tế dự phòng đã vất cả trong gần 2 năm qua.

Cán bộ “tát tay” nhân viên y tế ở Đà Nẵng gửi thư xin lỗi

Xét nghiêm cho người dân phường Nại Hiên Đông những ngày qua
(PLVN) - Ông Trần Vinh - cán bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP. Đà Nẵng - đã gửi thư tới bà Phan Thị Loan - nữ nhân viên y tế Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (Đà Nẵng) - để xin lỗi sau sự việc xích mích khi lấy mẫu xét nghiệm dẫn đến có hành động tát tay người này.

“Thiên thần” trên tuyến đầu chống dịch

BS.CKI  Trần Thị Oanh lấy mẫu cho bệnh nhân tại khu cách ly Ký túc xá Đại học Quốc gia – Thủ Đức. Ảnh Sức khỏe và đời sống.
(PLVN) - Thiên thần - Khó có thể tìm mỹ từ nào khác dùng để nói về các y, bác sỹ - những "chiến sỹ" vinh quang trên cuộc chiến chống "giặc" Covid-19. Họ đã góp phần khiến thế giới thêm lần nữa thán phục trước thành tích kiểm soát dịch bệnh của Việt Nam.

Huy động khoảng 500 cán bộ y tế phục vụ Đại hội Đảng XIII

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long kiểm tra công tác phục vụ y tế và đảm bảo an toàn thực phẩm tại một địa điểm lưu trú của đại biểu.
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa trực tiếp đi kiểm tra công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII. Bộ trưởng cho biết, đến nay ngành tế đã sẵn sàng các phương án y tế để đảm bảo Đại hội lần thứ XIII của Đảng được thành công tốt đẹp.