Lợi ích gì ẩn sau những MV “gợi cảm”?

Sĩ Thanh với phong cách sexy nhưng giọng hát được đánh giá yếu, mỏng.
(PLVN) - Sở dĩ những MV dung tục, khoe thân, vô nghĩa vẫn có chỗ đứng, vẫn được sản xuất liên tục, bởi một bộ phận khán giả tung hô, ủng hộ nó và bởi lợi ích lớn mà người làm MV nhận được.

Từ chuyện Văn Thanh - Giữ gìn hình ảnh cũng phải học

Văn Thanh với hình ảnh quảng cáo cho Binomo
(PLVN) - Nhắc đến cầu thủ Văn Thanh, nhiều người hâm mộ Việt Nam hẳn chưa quên cái dáng đứng hiên ngang của cầu thủ sau khi ghi bàn quyết định ở loạt sút luân lưu cuối cùng, đưa U23 Việt Nam vượt qua U23 Qatar vào chung kết giải U23 châu Á năm 2018. 

Nữ cán bộ tư pháp Hà Nội hết lòng vì người dân

Chị Nguyễn Thị Hồng Minh tư vấn giải quyết công việc cho người dân.
(PLO) - Công tác tại phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) gần 10 năm, hàng ngày, chị Nguyễn Thị Hồng Minh (SN 1981) xử lý gần chục đầu việc từ công tác chứng thực, khai sinh, khai tử, kết hôn cho đến tiếp công dân, hòa giải, kiểm soát các thủ tục hành chính… Công việc nhiều khi quá tải, phải ở lại làm thêm giờ nhưng nữ cán bộ tư pháp vẫn cần mẫn làm việc, giải quyết mọi khúc mắc của dân. 

Bản lĩnh người làm báo

Thời đại bùng nổ thông tin và tác nghiệp trong cơ chế thị trường, đòi hỏi nhà báo phải có bản lĩnh chính trị vững vàng. (Ảnh minh họa)
(PLO) - Thời đại bùng nổ thông tin và tác nghiệp trong cơ chế thị trường, nhà báo phải đối mặt với muôn vàn thách thức: từ sức ép cạnh tranh thông tin đến những cạm bẫy vật chất và tiêu cực xã hội… Điều đó đòi hỏi những người làm báo phải biết “gạn đục khơi trong”, vượt qua những cám dỗ đời thường và đặc biệt phải luôn giữ lập trường, bản lĩnh chính trị vững vàng để phục vụ nhân dân, phục vụ cách mạng, khẳng định “thương hiệu” riêng của mình.

'Giải mã' hiện tượng nhiều phim truyền hình Việt 'sốt' trở lại

Một cảnh trong phim Phía trước là bầu trời đang “sốt” trở lại.
(PLO) - Ngay cả những diễn viên chính của bộ phim truyền hình Phía trước là bầu trời cũng không thể hiểu vì sao bỗng chốc mình nổi đình nổi đám như thế, nhất là khi đã 17 năm sau khi phim được phát sóng. Không chỉ thế, nhiều khán giả cũng bắt đầu “lùng sục” những phim truyền hình cũ để xem lại.

Chàng trai tỉnh lẻ làm chủ 2 công ty không nhờ tấm bằng đại học

Chàng trai tỉnh lẻ làm chủ 2 công ty không nhờ tấm bằng đại học
(PLO) - Trước ngưỡng cửa kỳ thi đại học đang nóng dần từ những ngày chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh, rất nhiều cha mẹ cũng như các bạn học sinh lo lắng, trăn trở với ý kiến: “Đại học có phải là con đường thành công duy nhất?”. Câu chuyện của chàng trai trẻ đến từ Lào Cai sau đây sẽ nói điều ngược lại.

Tri ân người thầy thuốc

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Không cứ là ngày hôm nay, Ngày Thầy thuốc Việt Nam, nghề Y mới được vinh danh mà từ thời thượng cổ, trải qua các chế độ xã hội khác nhau, bất cứ ở quốc gia nào, nghề thầy thuốc cũng được coi là nghề cao quý và cá nhân những người hành nghề Y được những người chung quanh dành cho một sự nể trọng.

Thanh lọc đội ngũ

Ảnh minh họa nguồn Internet
(PLO) - Báo Pháp luật Việt Nam số ra ngày 23/01/2018 có bài “Phải thanh lọc đội ngũ để phòng chống tham nhũng”. Đây là một trong các yêu cầu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Phiên họp thứ 13 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (PCTN). Đây không phải là lần đầu Tổng Bí thư yêu cầu về vấn đề “thanh lọc đội ngũ”.

Em chỉ là phút lạc lòng thôi!

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Xin em hãy hiểu và đừng cố gắng níu kéo vì những phút lạc lòng chỉ là chất men khiến ta chếnh choáng chứ không phải là hạnh phúc bền lâu...

Cha cần nói gì với con trai về giới tính?

Cha cần nói gì với con trai về giới tính?
Nếu ai đó rủ rê con đến câu lạc bộ thoát y, hãy nói “không”. Hãy nhớ rằng những nơi ấy chỉ dành cho phụ nữ lẳng lơ. Đàn ông lui tới đó thường xem phụ nữ là vật sở hữu chứ không phải vì yêu.

Kéo chồng khỏi “nàng tiên nâu” bằng tình yêu

Kéo chồng khỏi “nàng tiên nâu” bằng tình yêu
(PLO) - Yêu thương chồng con, chị hy sinh tất cả để giúp chồng thoát khỏi “nàng tiên nâu”, điều trị căn bệnh thế kỷ và nuôi hai con khôn lớn. Người phụ nữ chúng tôi nhắc đến là Nguyễn Thị Kim D (trú tại TP.Vinh, Nghệ An).

“Mùi chồng” nhức nhối...

 “Mùi chồng” nhức nhối...
(PLO) - Đây là tập tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Hiệp viết về đề tài hậu chiến. Một tác phẩm khi đọc xong người ta thấy nhưng nhức trong lòng một nỗi đau thời đại, nỗi buồn quá khứ, và sự lạc loài thân phận, sự tráo trở trắng đen…