(PLVN) - Hỏa hoạn xảy ra khoảng 6h hôm nay, 18/5, tại Công ty TNHH XNK Phú Lâm (số 1 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 2, quận Hải An). Tính đến thời điểm hiện tại, may mắn vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người.
(PLO) - Nhãn hàng Ovaltine vừa chính thức ra mắt sản phẩm Ovaltine DHA+, thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine lần đầu tiên bổ sung DHA – thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ hoạt động não bộ của con người, đặc biệt là giai đoạn đầu đời từ 3 đến 6 tuổi.
(PLO) - Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) - ông Phạm Văn Bắc thừa nhận với PLVN rằng “chỉ một số ít doanh nghiệp vào cuộc, còn lại rất dửng dưng” trước chủ trương biến tro, xỉ nhiệt điện thành vật liệu xây dựng (VLXD) hoặc thành phần thi công san lấp các công trình xây dựng.
(PLO) - Gần như tại bất kì quầy tạp hóa, chợ hay siêu thị lớn nhỏ nào, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm sữa tươi. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng loại thực phẩm quen thuộc này vẫn có nhiều lưu ýmẹ cầnthuộc nằm lòng.
(PLO) - Đây gọi là một công đôi việc giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm bếp lại còn tận dụng được vỏ trứng, thứ tưởng như chỉ có thể đổ đi.
(PLO) - Nhiều người, do bận rộn chọn cách tập thể dục từ các bài hướng dẫn trên mạng để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, việc tập thể dục thể thao từ các bài tập online cũng ẩn chứa nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
(PLO) - Mặc dù sữa tươi có thể uống vào bất kì thời điểm nào trong ngày, các chuyên gia khuyên rằng, bữa sáng chính là thời điểm lý tưởng để bạn “tiếp” cho cả nhà nguồn năng lượng và dưỡng chất phong phú này.
(PLO) -Tôm biển là thực phẩm nhiều dưỡng chất. Các món chế biến từ tôm biển rất hấp dẫn bởi hương vị thịt tôm tự nhiên và bổ dưỡng, còn có tác dụng chữa bệnh cho người thưởng thức. Tôm biển có nhiều loại như tôm sắt, tôm he, tôm hùm…Cách phân biệt tôm biển và tôm nuôi khi đi chợ sẽ giúp bà nội trợ chọn được đúng loại tôm tươi ngon để chế biến món ăn.
(PLO) -Khi bạn mang thai, tất cả mọi người đều biết bạn đang ăn cho hai người (hoặc nhiều hơn nữa). Nhưng bạn có biết rằng ngay cả những gì mà một người phụ nữ ăn cả thập kỷ trước khi mang thai cũng ảnh hưởng đến tương lai của em bé?
(PLO) -Ốc là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, có tính hàn, vị ngọt, trong ốc chứa nhiều mỡ, chất đạm, canxi, phốt pho, sắt, carbohyrate, vitamin B2, A…Từ ốc, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon lại có khả năng chữa bệnh như ốc hấp lá gừng, ốc xào, canh ốc… B2, A…Tuy nhiên lại nhiều nhớt và bùn đất bám lại. Bạn có thể áp dụng cách làm ốc sạch nhanh, giảm nhớt rất hiệu quả.
(PLO) - Nho là một loại quả được khá nhiều người ưa chuộng vì tính giải khát và dinh dưỡng của nó. Hơn thế, nho còn có tác dụng giảm cân mà bạn không ngờ tới. Sở dĩ trái nho đươc chị em chọn làm cách giảm cân khá phổ biến bởi trong thành phần có chứa lượng vitamin C khổng lồ cùng với đó là sự góp mặt của chất xơ và protein kích thích nhanh quá trình trao đổi chuyển hóa chất béo trong cơ thể.
(PLO) - Các nhà khoa học khẳng định phong trào thay thế sữa bò truyền thống bằng sữa hạt - thức uống làm từ các loại hạt, ngũ cốc, sẽ rất nguy hiểm nếu áp dụng cho trẻ em và thai phụ.
(PLO) -Đâu chỉ có tỏi và thuốc lá mới khiến hơi thở chúng ta bốc mùi. Trên thực tế còn nhiều nguyên nhân đầy ngạc nhiên khác khiến chúng ta mất tự tin vì hơi thở "dễ xa nhau", theo Sheknows.com.
(PLO) - Canxi và sắt là 2 loại khoáng chất cần được đặc biệt chú ý trong thời gian người mẹ mang thai. Khi cung cấp không đủ, thai tăng trưởng sẽ sử dụng canxi trong xương và sắt trong máu của người mẹđể hình thành và phát triển. Mặt khác, người mẹ cũng rất cần hai chất này để có đủ sức khỏe sinh nở và chăm sóc con sau này.
(PLO) -Mướp là món ăn dân dã quen thuộc của mỗi gia đình trong ngày hè nắng nóng. Quả mướp thường nấu canh cua, xào với lòng gà vịt, luộc ăn… Các bộ phận của cây đều có giá trị làm thuốc chữa bệnh hiệu quả.