Từ khóa: #ca hát

Những nghệ sĩ vượt qua cú sốc tuổi trẻ

Những nghệ sĩ vượt qua cú sốc tuổi trẻ
(PLVN) - Những ca sĩ, diễn viên trẻ với sự nghiệp đang như diều gặp gió, là thần tượng của nhiều người hâm mộ, bỗng chỉ sau một đêm, tất cả sụp đổ với sự bàng hoàng của dư luận, người thân và chính người trong cuộc bởi vướng vào clip sex. Bị dư luận “ném đá”, tẩy chay, họ từng giam mình trong 4 bức tường, thậm chí  trầm cảm, tự tử… Nhưng rồi, nghị lực thôi thúc họ vượt qua cú sốc đầu đời để khẳng định sự hồi sinh, khẳng định tài năng, tình yêu với nghệ thuật.

Cho con học ngoại khóa: Học sao cho đúng?

Cho con học ngoại khóa: Học sao cho đúng?
(PLO) -Ngoài việc học văn hóa, trẻ cần được học thêm các kĩ năng sống, mà một trong những kĩ năng cần thiết nhất là bơi lội. Cạnh đó, cho con học các bộ môn nghệ thuật theo sở trường của con cũng là cách để trẻ phát triển năng khiếu và tâm hồn. 

Chọn 'nói thẳng mất lòng' hay 'ai làm việc nấy' trong làng giải trí?

Showbiz Việt cần những người có cá tính mạnh mẽ, dám nói thẳng như thế.
(PLO) - Làng giải trí có một quy luật “bất thành văn”, đó là không khen nhau thì thôi, ai làm việc nấy, đừng đụng chạm vào chuyên môn của nhau. Nhưng vẫn có không ít nghệ sĩ “há giao kèo” để nói thẳng, và chuốc vào vô số rắc rối. Liệu những lời nói trực diện ấy có cần thiết cho một làng giải trí lắm chiêu, nhiều sắc màu? 

NSƯT Quang Lý đột ngột qua đời

NSƯT Quang Lý đột ngột qua đời
Sáng sớm, vợ chồng danh ca còn tập thể dục cùng nhau nhưng khi về đến nhà, ông bị nhồi máu cơ tim và vĩnh viễn ra đi, hưởng thọ 65 tuổi.

Trung thu sớm cho những trẻ em cơ nhỡ

Trung thu sớm cho những trẻ em cơ nhỡ
(PLO) - Ngày 10/1, hơn 1.000 trẻ em cơ nhỡ trong các mái ấm tình thương trên địa bàn TP.HCM và các vùng phụ cận đã có một ngày trải nghiệm không khí “Trung thu mơ ước” ấm áp tình người.

Chuyện đời buồn của nữ ca sỹ nghiện rượu và ma túy

Chuyện đời buồn của nữ ca sỹ nghiện rượu và ma túy
(PLO) - Là người hát Mùa thu lá bay lời Việt hay nhất, nữ ca sỹ hải ngoại Kim Anh sau bao nhiêu biến cố cuộc đời, sau bao nhiêu lần chìm đắm trong rượu và ma túy, mới hiểu ra rằng rooif cuộc đời cũng chỉ như những mùa thu lá bay.