Angela Phương Trinh đóng cửa quán bar vì thua lỗ

Nữ diễn viên “Biết chết liền” thừa nhận quá vội vàng thử sức với kinh doanh nên gặp thất bại.
Angela Phương Trinh đóng cửa quán bar vì thua lỗ

Chỉ vài tháng sau khi khai trương quán bar trên con phố đắt đỏ tại trung tâm TP.HCM, "bà mẹ nhí" sớm phải đóng cửa vì kinh doanh thua lỗ. Angela Phương Trinh cho biết cô đã sang quán với giá mềm cho một người bạn để bù lại số vốn mình bỏ ra ban đầu. 

Trước Tết 2014, Angela Phương Trinh bỏ một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng, mời kiến trúc sư tu sửa lại quán theo ý mình. Ngày khai trương quán, rất nhiều bạn bè trong giới đến chúc mừng bà mẹ nhí “ăn nên làm ra”. Bản thân Phương Trinh cũng rất háo hức với nghề tay trái. Thời điểm đó, cô đang bị cấm biểu diễn trên toàn quốc, do vậy, mở quán bar như một việc giúp cô có thêm thu nhập. 

Angela Phương Trinh đóng cửa quán bar vì thua lỗ ảnh 1
Phương Trinh đầu tư khoản tiền lớn để sửa quán. 

Tuy nhiên, Angela Phương Trinh cho biết việc kinh doanh rất ế ẩm, quán bar thường xuyên rơi vào tình trạng vắng khách. Bạn bè chỉ đến ủng hộ khi cô có mặt tại quán. Trong khi đó, nữ diễn viên lại khá bận rộn và không thể thường xuyên xuất hiện để quản lý nhân viên, quán xuyến mọi việc. Em gái Phương Trang của "bà mẹ nhí" còn quá trẻ, chưa có kinh nghiệm để thay cô đảm đương việc kinh doanh. 

Do vậy, Phương Trinh quyết định sang nhượng quán sớm để tránh thua lỗ thêm. Mặc dù thiệt hại về mặt kinh tế nhưng Angela Phương Trinh không thấy ân hận. Cô cho biết đây là bài học kinh nghiệm giúp cô chín chắn hơn trong những lần đầu tư sau. Phương Trinh cũng nhận thấy mình chỉ nên chuyên tâm vào nghiệp ca hát, đóng phim khi tuổi đời còn quá trẻ.

Hiện tại, người đẹp tập trung thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay và luyện tập khiêu vũ để tham gia Bước nhảy hoàn vũ cuối năm nay. Cô cũng đang hy vọng nhận được một kịch bản hay để tái xuất màn ảnh vào dịp Tết.

Theo T.N
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.