Từ khóa: #Bùi Quang Vinh

Tiến tới dịch vụ ngân hàng số cho người nghèo

Các đại biểu bấm nút khởi động Dự án giai đoạn II
(PLVN) - Ngân hàng Chính sách (NHCSXH) vừa tổ chức Lễ khởi động Dự án “Dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động - Tài chính toàn diện và tạo quyền năng kinh tế cho người thu nhập thấp và phụ nữ ở Việt Nam” giai đoạn II. 

Cựu chiến binh phát triển kinh tế nhờ nguồn vốn tín dụng hỗ trợ

CCB Lê Viết Hưng (thôn Đông Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) được vay 50 triệu đồng từ chương trình giải quyết việc làm đầu tư phát triển trang trại theo mô hình VACR
(PLVN) - Cùng với các tổ chức chính trị - xã hội nhận uỷ thác với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), thời gian qua Hội Cựu chiến binh (CCB) đã tích cực hỗ trợ hội viên được vay vốn phát triển kinh tế, trong đó ưu tiên hội viên là hộ nghèo, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Kỷ luật 3 cá nhân liên quan vụ Mobifone

Ảnh minh họa.
(PLO) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTW) đã quyết đinh thi hành kỷ luật từ hình thức khiển trách đến cảnh cáo đối với 3 cá nhân về trách nhiệm liên quan trong Dự án Tổng Công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn cầu (AVG).

'Đổi mới không cần bao tỉ đô la mà cần con người'

'Đổi mới không cần bao tỉ đô la mà cần con người'
(PLO) -  "Việc đổi mới mạnh mẽ hơn nữa thể chế kinh tế của VN là cần thiết. Điều này không cần dùng nhiều tiền bạc, không cần bao nhiêu tỷ đô la mà cần sự đổi mới ở mỗi cán bộ, vị trí công tác, đặc biệt là các lãnh đạo cấp cao" - Bộ trưởng KH&ĐT Bùi Quang Vinh trò chuyện với VietNamNet đầu năm với kỳ vọng về sự đổi mới bứt phá của đất nước.

“Đại biểu Quốc hội bấm nút cũng áy náy”

“Đại biểu Quốc hội bấm nút cũng áy náy”
(PLO) - Tiếp tục phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội ngày 1/11, ngoài những đánh giá tích cực, nhiều Đại biểu Quốc hội trăn trở với các câu hỏi về phòng chống tham nhũng, lãng phí và những biểu hiện tiêu cực do lợi dụng sơ hở của chính sách…