Hải Phòng: Quán karaoke đón khách nước ngoài bất chấp lệnh cấm

 Quán karaoke Hera vẫn đón khách giữa tâm dịch
(PLVN) - Ngày 10/5, Công an TP Hải Phòng cho biết: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP vừa kiểm tra, phát hiện quán karaoke Hera (ở số 225 đường Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền) đón khách tới để phục vụ, bất chấp lệnh cấm của chính quyền TP Hải Phòng.

Đề xuất cấm khí cười tại khu vui chơi: Vì sự phát triển lành mạnh của một thế hệ!

Bóng cười được sử dụng tràn lan trong các tụ điểm ăn chơi, nơi công cộng.
(PLVN) - Mới đây, Bộ Công Thương đã đề xuất có biện pháp quản lý chặt chẽ hơn đối với việc nhập khẩu khí N2O và ngăn ngừa hành vi sử dụng N2O cho mục đích vui chơi, giải trí. Đề xuất này nhận được sự đồng thuận của người dân, bởi tình trạng sử dụng khí cười làm chất kích thích đang tràn lan trong giới trẻ, khó kiểm soát.

Bắt xe tải chở hơn 60 bình 'khí cười'

QLTT Quảng Bình kiểm kê số bình "khí cười" vận chuyển trái phép.
(PLVN) - Ngày 15/11, trên QL 1A, đoạn qua địa phận xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 7 thuộc Cục QLTT tỉnh Quảng Bình phối hợp với lực lượng CSGT tỉnh này kiểm tra xe ô tô tải BKS 43C – 086.54 do Lê Quốc Nhật (SN 1987, trú tại TP Đà Nẵng) điều khiển vì nhiều dấu hiệu vi phạm.

Người trẻ bị 'ru ngủ' trong chất gây nghiện

“Bóng cười” - mốt chơi nguy hiểm của một số bạn trẻ.
(PLVN) - Có một thực trạng rất đáng lo ngại là nhiều người trẻ ngày càng chìm đắm trong những chất kích thích, chất gây nghiện. Nỗi lo bóng cười, cần sa, ma túy đang hủy hoại một thế hệ trẻ ngày càng lộ diện.

Bán bóng cười online: Lãi to chẳng lo bị phạt?

Bóng cười đang được mua bán, sử dụng trong giới trẻ
(PLO) -Bóng cười thực chất là những trái bóng bay được bơm khí N2O. Sau khi hít khí này, cơ thể có cảm giác tê tê, phấn khích. Hiện nay tại Hà Nội, giá trung bình mỗi bình khí N2O nặng 5 kg có giá 1,3 triệu đồng, loại bình 20 kg có giá khoảng 3 triệu đồng.

Người trẻ Hà Nội lên phố cổ 'phá thân' trong cơn 'phê' chốc lát

Người trẻ Hà Nội lên phố cổ 'phá thân' trong cơn 'phê' chốc lát
(PLO) - Bóng cười thực chất loại bóng được bơm khí N20 – loại khí dùng trong y tế với mục đích gây mê, khi được hấp thu vào cơ thể, tạo cảm giác lâng lâng, sảng khoái cho người sử dụng. Nhiều người dùng thường xuyên mà không ý thức rằng, đây lại là hoá chất âm thầm tàn phá hệ thần kinh và sức khoẻ...