[Truyện ngắn] Dòng sông trôi mãi

[Truyện ngắn] Dòng sông trôi mãi
Bà Dìn hớt hải chạy sang nhà chị gái, giọng oang oang: “Chị biết gì chưa? Con Hiên vừa về tới làng, còn dắt theo một thằng lạ hoắc. Đã vậy còn vác thêm cái bụng bầu lùm lùm. Cả làng ngoài kia người ta đang xôn xao kìa”. 

Có nên bỏ chồng chạy theo tình cũ giờ đã giầu có?

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Tôi gặp lại anh sau 10 năm trong buổi hội trường đại học. Anh đã từng là mối tình sâu nặng nhất của đời tôi nhưng vì hoàn cảnh chúng tôi đã không tới được với nhau. Giây phút gặp lại anh, trái tim tôi lại bối rối và thấy nhói lên cảm giác nuối tiếc ngày cũ. 

Chôn tượng Hộ Pháp, “ngõ bảy cô” bị trừng phạt?

lBà Thân chỉ vị trí chôn tượng Hộ Pháp trước đây.
(PLO) - Một con ngõ nhỏ, dài chưa đến 300m ở làng Vương Điện (xã Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ, Hà Nội), chỉ có mười mấy hộ dân mà có tới gần chục gia đình thiếu bóng đàn ông. Hơn hai mươi năm qua, những người phụ nữ bất hạnh ở đây lặng lẽ vượt lên nghịch cảnh, vượt lên cả những lời đồn thổi “bị phạt vì mạo phạm miếu đình, đền chùa” để một mình nuôi con khôn lớn.

"Đào tạo lại con rể", mẹ vợ ngậm trái đắng

"Đào tạo lại con rể", mẹ vợ ngậm trái đắng
(PLO) - Bà Hoán có bốn cô con gái, không con trai, nên ngay từ khi đứa con gái đầu lập gia đình, bà đã xác định sẽ xem rể như con trai trong nhà. Nào ngờ, ông trời ban tặng cho bà đứa con rể chẳng vừa ý tí nào, nên bà đành phải “xắn tay” dạy dỗ “ông con trai” này vậy.

Bí kíp cho quý ông “chưa đến chợ đã hết tiền“

Bí kíp cho quý ông “chưa đến chợ đã hết tiền“
(PLO) -Tình trạng mới được vài nhịp đã "tuột xích" khiến người chồng cảm thấy kém cỏi, tư ti, làm người vợ thất vọng, hụt hẫng. Nếu tình hình kéo dài sẽ có nguy cơ tan vỡ gia đình, vì trong hôn nhân, hòa hợp tình dục đóng vai trò rất quan trọng.

"Mắc lưới" hôn nhân

"Mắc lưới" hôn nhân
(PLO) - Linh còn trẻ và xinh xắn. Nhưng đời Linh là một chuỗi bất hạnh trong hôn nhân. Suy nghĩ nông nổi, suýt nữa Linh đã chấm dứt cuộc đời mình bằng cái chết hoặc chuỗi ngày tù tội. Rất may là Linh đã kịp thời dừng lại...

Mọi người khuyên tôi ngoại tình

Tranh minh họa: internet
(PLO) - 47 tuổi, tôi vẫn là một người đàn bà đẹp, đằm thắm, sắc sảo, giỏi giang trong mắt mọi người. Nhưng suốt 25 năm hôn nhân, tôi chưa một lần biết đến hạnh phúc vì có một người chồng bất bình thường.