Từ khóa: #Binh đoàn 15

Binh đoàn 15 hỗ trợ người dân vùng lũ hơn 300 triệu đồng

Đại diện lãnh đạo Binh đoàn 15 hỗ trợ gạo cho bà con vùng lũ ở Gia Lai.
(PLVN) - Sáng ngày 21/10, Đại tá Hoàng Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 cho biết, để giúp bà con địa phương và công nhân, người lao động đơn vị nhanh chóng khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trong thời gian vừa qua, đơn vị đã cử các đoàn công tác đến thăm hỏi và hỗ trợ 311,8 triệu đồng cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng. 

Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới

Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới
(PLVN) - 10 năm qua, kết quả thực hiện Phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” của các cơ quan, đơn vị trong toàn quân góp phần quan trọng để diện mạo nông thôn có nhiều đổi thay, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh, củng cố “thế trận lòng dân” vững chắc, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương trong cả nước ghi nhận, đánh giá cao, làm sáng đẹp hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Hơn 400 triệu đồng hỗ trợ 3 cháu mồ côi cha mẹ

Lãnh đạo Chi nhánh Công ty 75, Binh đoàn 15 trao tiền hỗ trợ 3 con nhỏ của chị Lê Thị Tĩnh
(PLVN) - Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng cho biết, sau hơn một tuần biết thông tin chị Lê Thị Tĩnh, công nhân cạo mủ cao su Đội 17 Chi nhánh Công ty 75, Binh đoàn 15 đột ngột qua đời ngày 8/5. 

Xây dựng 'thế trận lòng dân' ở Binh đoàn 15

Cán bộ của Binh đoàn 15 hướng dẫn bà con dân tộc khai thác mủ cao su đúng kỹ thuật
(PLO) - Thời gian qua, những đóng góp của Binh đoàn 15 tại các tỉnh Tây Nguyên đã tạo ra những điểm sáng về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng-an ninh, tạo niềm tin yêu, gắn bó giữa cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương, góp phần xây dựng “thế trận lòng dân” ngày càng vững chắc.

Vào tù vì mua bán hóa đơn khống

Vào tù vì mua bán hóa đơn khống
(PLO) - Để thu tiền lời bất chính, các bị cáo đã có những hành vi mua bán, sử dụng hóa đơn khống (không có hàng hóa kèm theo) nhằm mục đích là hợp thức hàng hóa, vật tư thi công các công trình xây dựng cơ bản của Tổng Công ty 15 (Binh đoàn 15).