VPBank bắt tay với MobiFone ra mắt sản phẩm tài chính di động

(PLO) - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone vừa chính thức ký hết một thỏa thuận hợp tác chiến lược về phát triển các sản phẩm tài chính di động và ra mắt thẻ đồng thương hiệu MobiFone - VPBank.

Cụ thể, khách hàng đang sử dụng dịch vụ thuê bao di động của MobiFone sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi sản phẩm, hỗ trợ tài chính khi tham gia mua các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên khắp cả nước. Ngoài ra, những khách hàng cũng sẽ được tiếp cận với các sản phẩm vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo tại VPBank một cách dễ dàng, đơn giản và thuận tiện nhất.

VPBank bắt tay với MobiFone ra mắt sản phẩm tài chính di động ảnh 1

VPBank là một trong những ngân hàng bán lẻ lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại, với 215 điểm giao dịch trên khắp cả nước. Trong khi đó, MobiFone là một trong ba công ty cung cấp dịch vụ viễn thông di động lớn nhất cả nước, với khoảng 40 triệu thuê bao.

“VPBank và MobiFone sẽ tạo nên một sự liên kết toàn diện giữa dịch vụ viễn thông di động, bán lẻ của một trong những công ty viễn thông lớn nhất Việt Nam và dịch vụ tài chính của một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Điều này sẽ mang lại tiện ích cho hàng chục triệu khách hàng của cả hai phía,” đại diện của VPBank cho biết.

Một trong những tiện ích nổi bật của sự hợp tác này là khách hàng của MobiFone, nếu đáp ứng đủ điều kiện sử dụng sản phẩm tài chính của ngân hàng, sẽ được VPBank phê duyệt trước một hạn mức cho vay tín chấp. Như vậy, khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của MobiFone sẽ không phải trải qua các bước chứng minh thu nhập khi sử dụng các sản phẩm cho vay tín chấp của VPBank, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian và biết trước được số tiền mình có thể vay để chủ động trong các kế hoạch tài chính cá nhân.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính di động, khách hàng của MobiFone có thể đăng ký trực tiếp tại hệ thống chi nhánh của VPBank hoặc cửa hàng MobiFone. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký trực tiếp trên hệ thống website của MobiFone hoặc nhắn tin theo cú pháp tới đầu số dịch vụ 9959. Với những khách hàng thân thiết, Tổng đài sẽ nhắn tin giới thiệu về dịch vụ tài chính di động đặc biệt này, và trong trường hợp khách hàng đồng ý tham gia dịch vụ hoặc không từ chối, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về sản phẩm với khách hàng.

VPBank bắt tay với MobiFone ra mắt sản phẩm tài chính di động ảnh 2

Ngoài ra, MobiFone và VPBank đã cùng cho ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-VPBank, đánh dấu bước đi đầu tiên trong mối quan hệ chiến lược giữa hai bên.  Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu, ngoài việc được cấp một hạn mức tín dụng có sẵn có thể lên tới 500 triệu đồng, sẽ được hưởng một loạt các tính năng ưu đãi khác như: Với các thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vài tài khoản khuyến mại của Mobifone khi nạp tiền qua VPBank Online vào thứ Sáu hàng tuần. Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày hưởng khuyến mại. Với các thuê bao trả sau, khách hàng sẽ được giảm 8% giá trị hóa đơn thanh toán và không quá 80.000 đồng/tháng. Ngoài ra, mỗi khách hàng tham gia mở thẻ đồng thương hiệu cũng sẽ được tặng thêm một gói dữ liệu 3G miễn phí trong vòng 12 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký trả góp với lãi suất 0% cho giao dịch bằng thẻ tín dụng MobiFone-VPBank. Theo đó, khoản vay trả góp của chủ thẻ sẽ được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng mà chủ thẻ đã đăng ký trả góp thay vì phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả.

Ngoài việc cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu, MobiFone và VPBank sẽ tiếp tục nghiên cứu và tung ra các sản phẩm, dịch vụ hợp tác phù hợp với hoạt động kinh doanh của cả hai bên nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng ở mức cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc truy cập Website: http://www.vpbank.com.vn/

Một góc Khu công nghiệp Phú Hội- huyện Đức Trọng.

Công an Lâm Đồng điều tra sai phạm tại 2 khu công nghiệp

(PLVN) -  Ngày 30/11, Thanh tra tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa thanh tra công tác quản lý tại 2 KCN Lộc Sơn (Tp.Bảo Lộc) và KCN Phú Hội (H.Đức Trọng), phát hiện những dấu hiệu lợi dụng chính sách về ưu đãi đầu tư của tỉnh để thu lợi, nhờ việc cho doanh nghiệp khác thuê lại đất.
Tình trạng phân lô bán nền trên địa bàn Lâm Đồng diễn ra phức tạp trong thời gian qua.

Lâm Đồng chuẩn bị điều chỉnh hệ số giá đất

(PLVN) -  Ngày 30/11/2021, Sở TNMT đã gửi văn bản góp ý gửi Sở Tài chính tỉnh Lâm Đồng dự thảo Quyết định ban hành hệ số bảng giá điều chỉnh các loại đất năm 2022 trên địa bàn các huyện, thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng.
Ảnh minh họa từ internet.

Mua bán cho thuê bất động sản có phải qua sàn giao dịch?

(PLVN) - Theo Luật kinh doanh bất động sản năm 2006 thì các tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản phải bán nhà, cho thuê nhà, công trình xây dựng thông qua sàn giao dịch bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, kể từ thời điểm 01/07/2015 Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 bắt đầu có hiệu thì đã bỏ các quy định nêu trên.
Gỡ vướng nhà ở công nhân

Gỡ vướng nhà ở công nhân

Dù có nhiều chủ trương, biện pháp thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, trong đó có nhà ở dành cho công nhân nhưng các chính sách này chưa đủ mạnh, thiếu hấp dẫn các doanh nghiệp đầu tư.
Dự án khu thương mại dịch vụ tổng hợp đang trong quá trình hoàn thiện theo đúng quy định.

Bắc Ninh: Chủ đầu tư đang thực hiện Dự án Korea Town theo đúng quy định pháp luật

(PLVN) -Công ty Cổ phần điện tử Susan khẳng định, Dự án khu thương mại dịch vụ tổng hợp (Korea Town) tại huyện Yên Phong đã hoàn thiện một số thủ tục pháp lý theo quy định và đang trong giai đoạn hoàn thiện công trình, dù chưa có bất kỳ hợp đồng giao dịch mua, bán hoặc cho thuê nào, nhưng hiện nay có một số truyền thông phản ánh một chiều, không đầy đủ thông tin về dự án, gây “nhiễu thông tin”. Do vậy, Công ty sẽ đề nghị xử lý những thông tin cố tình ‘bóp méo’ sự thật.
Nhà nước thu hồi đất, giá bồi thường như thế nào?

Nhà nước thu hồi đất, giá bồi thường như thế nào?

(PLVN) - Khi Nhà nước thu hồi đất cho mục đích quốc phòng, an ninh và phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng thì người dân được bồi thường, hỗ trợ tái định cư và đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm. Trên thực tế, khiếu kiện trong lĩnh vực đất đai thường phức tạp, đông người, tại nhiều cấp, trong đó nhiều khiếu kiện là về giá đất bồi thường.
"Doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản du lịch là tiền tấn, tiền tỷ nhưng thu lại chỉ tiền hào"

"Doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản du lịch là tiền tấn, tiền tỷ nhưng thu lại chỉ tiền hào"

(PLVN) -  Bà Nguyễn Thanh Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn - Tổng cục Du lịch - đã có cái nhìn rất cảm thông đối với các doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản du lịch. Theo cái nhìn của bà, doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản du lịch là tiền tấn, tiền tỷ nhưng thu lại chỉ tiền hào.
Bất động sản du lịch Việt Nam cần có tầm nhìn địa trung hải

Bất động sản du lịch Việt Nam cần có tầm nhìn địa trung hải

(PLVN) - TS. Lương Hoài Nam là Thành viên Hội đồng tư vấn du lịch Việt Nam. Tại Hội thảo “Chính sách, pháp luật về bất động sản du lịch - Những vấn đề đặt ra cho Việt Nam”, ông đã đặt ra nhiều câu hỏi cần phải giải đáp để bất động sản du lịch Việt Nam phát triển.