Tết này rộn ràng quà tặng khi gửi tiết kiệm tại TPBank
(PLO) -Hiểu được rằng ai cũng muốn có những khoảnh khắc Tết vô giá bên người thân yêu, TPBank đã triển khai chương trình “Gửi tiền rộn ràng Quà, vui trọn Tết vô giá” với hàng ngàn phần quà xuân ấm áp, ý nghĩa được trao tặng cho khách hàng khi gửi tiết kiệm tại TPBank.
Theo đó, từ nay cho tới 25/1/2017, với mỗi khoản tiết kiệm thường trị giá 100 triệu đồng hoặc với mỗi 50 triệu đồng khi gửi tiết kiệm Trường An Lộc kì hạn 1 tháng trở lên tại TPBank, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng ngay tại quầy giao dịch và có cơ hội sở hữu một trong các phần quà hấp dẫn như bộ 2 hũ mứt thủy tinh, 1 khay đựng mứt sứ hoặc 1 bộ chăn ga gối Everon ấm áp.
Bên cạnh đó, khách hàng tham gia mở sổ tiết kiệm trong thời gian từ 2/2/2017 đến 28/2/2017 sẽ được nhận ngay lì xì may mắn đầu năm với các mức quà tặng từ 20.000đ đến 200.000đ.
Đặc biệt hơn nữa, tất cả khách hàng khi mở sổ tiết kiệm tại TPBank trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi “Gửi tiền rộn ràng Quà, vui trọn Tết vô giá” sẽ được nhận một phiếu bốc thăm may mắn để có cơ hội sở hữu một trong 3 voucher mua sắm tại UMA trị giá 50 triệu đồng.
Cụ thể, mỗi 10 triệu đồng của sản phẩm gửi tiết kiệm thường kì hạn 1 tháng hoặc mỗi 5 triệu đồng của sản phẩm gửi tiết kiệm Trường An Lộc, khách hàng sẽ được nhận 1 mã dự thưởng để tham dự bốc thăm may mắn sẽ được tổ chức khoảng 1 tuần sau khi chương trình kết thúc.
Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của TPBank trên phạm vi toàn quốc. Chi tiết vui lòng xem tại website www.tpb.vn hoặc liên hệ hotline 1900585885 (miễn phí).
Nguyên lãnh đạo TP.HCM đề xuất điều chỉnh KCX Tân Thuận thành khu dịch vụ văn phòng làm việc, khách sạn, thương mại chất lượng cao, làm "hậu cần" cho trung tâm tài chính Thủ Thiêm.
(PLVN) - UBND TP Cần Thơ vừa ban hành công văn số 2426 về việc thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với công ty Hoàng Anh Mê Kông (chủ đầu tư tòa nhà chung cư Tây Nguyên Plaza, quận Cái Răng, TP Cần Thơ); buộc công ty này phải chấp hành nghĩa vụ nộp phạt với số tiền 400 triệu đồng.
Hà thành lộc vừng đang nở rộ, buông những chùm hoa tựa chuỗi đèn lồng đỏ rực trong vòm lá. Nhưng hoa lộc vừng xuất hiện như chỉ trong chớp mắt và mùa hoa cũng qua rất nhanh, để lại sự tiếc nuối khó nguôi ngoai…
- Ngay trước mắt, Hà Nội sẽ công bố chỉ giới đường đỏ, tổ chức cắm mốc đường Vành đai 4, xác định viện thực hiện thành công dự án này danh dự của thành phố, là thước đo năng lực lãnh đạo của chính quyền...
Cử tri quận Hoàng Mai đề nghị UBND TP Hà Nội xem xét thu hồi các ô đất thuộc dự án Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm và Pháp Vân Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai) do để quá lâu không đầu tư xây dựng, gây lãng phí nguồn tài nguyên.
Hàng ngàn trường hợp hộ dân tự tách thửa, tự mua bán đất nông nghiệp bằng giấy tay như mở cờ trong bụng khi hay tin TP HCM kiến nghị Bộ TN-MT hướng dẫn để hợp thức hóa
- Chủ trương về đầu tư dự án Vành đai 3 đã được Quốc hội thông qua. Đây là dự án giao thông có ý nghĩa rất lớn đến sự phát triển kinh tế-xã hội không chỉ riêng TPHCM mà cả khu vực Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đặc biệt, dự án cũng sẽ hình thành quỹ đất dọc trục giao thông này, tạo động lực phát triển cho các địa phương.
(PLVN) - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên đậm nét hoang sơ, đảo Cô Tô (Quảng Ninh) ngày càng trở nên thu hút du khách bởi chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng ngày một nâng cao.
GD&TĐ - Không chỉ là vật dụng quan trọng trong cuộc sống, trong phong thủy, gương còn mang tác dụng hấp thụ khí, chuyển hóa năng lượng xấu, đem lại vận may, tài lộc cho cả gia đình. Nhưng đặt gương phạm phải những đại kỵ này sẽ khiến bạn khuynh gia tán sản.
Với chiều dài 2 km, tuyến đường Lê Văn Lương đang phải "gánh" 40 tòa chung cư, nhà cao tầng. Nhiều dự án trong số này được cấp phép để xây vượt tầng, chuyển đổi mục đích sử dụng.
(PLVN) - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Lê Anh Quân vừa có một số chỉ đạo với công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) của Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm (huyện Thủy Nguyên).
(PLVN) - PLVN mới đây có bài viết về việc UBND huyện Củ Chi cho phép bà Nguyễn Thị Phước (SN 1959, ngụ 19 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Phú Nhuận, TP HCM) thực hiện đầu tư hạ tầng trên khu đất gồm các thửa 68, 69, 90, 91, 92, 123, 124, 125, 126, 127, 128, 129, 130, 157, 158, 159, 160, 161, 162 tổng diện tích 40.869,78m2 (sau đây gọi là khu đất) tờ bản đồ 22 thuộc xã Tân Thạnh Tây có nhiều vi phạm.
(PLVN) - Tỉnh ủy Lạng Sơn vừa có chỉ đạo xác minh, làm rõ việc tổ chức thực hiện, quy trình, thủ tục thực hiện Dự án khu đô thị mới Mai Pha (TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn).
(PLVN) - Tại Nghị quyết số 18-NQ/TW vừa ban hành, Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhấn mạnh yêu cầu hoàn thiện thể chế, chính sách quản lý và sử dụng đất đồng bộ với thể chế phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, trọng tâm là sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản có liên quan, bảo đảm đồng bộ, thống nhất, đáp ứng yêu cầu phát triển mới...