Nhận kim cương 200 triệu đồng khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn

(PLO) - Khách hàng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trong tháng 11 và 12 sẽ nhận kim cương lên tới 200 triệu đồng hoặc 180 triệu đồng tiền mặt.

Khách mua biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort Quy Nhơn nhận kim cương
Khách mua biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort Quy Nhơn nhận kim cương

Cụ thể, khách hàng quyết định sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort và thanh toán đúng tiến độ sẽ nhận kim cương trị giá 200 triệu đồng hoặc 180 triệu đồng tiền mặt. Riêng các căn hộ khách sạn, quà tặng kim cương 20 triệu đồng hoặc 18 triệu đồng tiền mặt sẽ dành cho khách hàng sở hữu condotel FLC Luxury Hotel Quy Nhơn.

Những khách hàng thanh toán trước thời hạn khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ nhận ngay các phần chiết khấu từ 2 đến 3%. Để kích thích thị trường, FLC Group cũng có chính sách tặng ngay 30-50 triệu đồng tiền mặt nếu khách hàng đưa ra quyết định trong 7 ngày sau khi đặt cọc và thanh toán đủ 95%.

Khách hàng mua biệt thự và condotel trong 2 tháng cuối năm được mời tham gia chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận tối thiểu 8% tổng giá trị bất động sản một năm, đảm bảo giá trị theo USD và hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm 2 đêm nghỉ miễn phí ngay sau khi ký hợp đồng đặt cọc.

"Đây là những chính sách mà FLC Group đưa ra nhằm thu hút khách hàng đầu tư tại FLC Quy Nhơn, nhất là khi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang có chiều hướng gia tăng trong quý IV", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Nhận kim cương 200 triệu đồng khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn ảnh 1
Biệt thự FLC Luxury Resort Quy Nhơn đang được bán với mức giá khá cạnh tranh cùng chính sách bán hàng linh hoạt

Ngoài cam kết cung cấp sổ đỏ từ chủ đầu tư, khách hàng cũng sẽ nhận những khoản hỗ trợ tài chính lên tới 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu. Theo tính toán của chủ đầu tư, nếu khách hàng đầu tư bằng vốn vay ngân hàng, sau 10 năm, tổng lợi nhuận thu về là hơn 60% vốn bỏ ra lúc ban đầu. Với vốn tự có, sau 10 năm, tổng giá trị thu được sẽ tương ứng gấp 2,3 lần vốn bỏ ra ban đầu. Đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời dành cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

Nhiều khách hàng cũng đánh gia cao tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai của những sản phẩm này bởi FLC Quy Nhơn được đầu tư quy mô và đồng bộ.

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort có tổng vốn đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng trên diện tích đất 1.000ha. Dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 với 100 căn biệt thự, 326 căn hộ khách sạn, sân golf 18 hố dạng links, nhà hàng, quán bar, café, spa, gym… Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2: mở rộng thêm 18 hố nữa cho sân golf hiện tại và đầu tư một khu công viên động vật hoang dã Safari cùng các tiện ích khác.

Nhận kim cương 200 triệu đồng khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn ảnh 2
Biệt thự và căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn có tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Liên hệ Công ty cổ phần phát triển đầu tư thương mại Nam Việt (Navireal) - đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng của FLC Group tại TP Quy Nhơn. Hotline: 0915 638 898, 0935 396 399. Website: bds.flcquynhon.com.vn

Để dự án FLC Quy Nhơn có thể tiếp cận gần hơn các khách hàng tại Hải Phòng và khu vực miền Bắc, FLC Group sẽ tổ chức sự kiện "Đầu tư nghỉ dưỡng, vững bền giá trị kim cương" vào 9h ngày 27/11 tại DG Tower, số 15 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khách tham dự và đặt cọc mua bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn ngay trong sự kiện sẽ được nhân đôi giá trị quà tặng tiền mặt lên tới 360 triệu đồng.

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Phạt đến 1 tỷ đồng đối với vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai

(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Văn bản số 14/VBHN-BTNMT ngày 16/5/2022 về việc hợp nhất Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Văn bản quy định, mức phạt tiền đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực đất đai như phân lô bán nền không đủ điều kiện, lấn chiếm đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất trái phép… với mức phạt cao nhất là 1 tỷ đồng.
Ảnh minh họa

Hà Nội cần rà soát, làm rõ biệt thự được bán cho ai, chuyển nhượng thế nào

“Phải rà soát các đối tượng đang ở biệt thự, rà soát lại chính sách đang quản lý thế nào, cái nào đang thuộc sở hữu nhà nước, cái nào thuộc sở hữu của nhóm những người thuê nhà, cái nào thuộc sở hữu cá nhân. Diện tích sân vườn đã chia cho các hộ hay vẫn của nhà nước…”, chuyên gia Đào Ngọc Nghiêm nêu quan điểm.
Tòa Diamond treo băng rôn phanh phui những khuất tất của nhóm lãnh đạo BQT.

Hà Nội: Dấu hiệu “cài cắm” nhân sự Ban Quản trị để dễ bề thao túng những hoạt động thu, chi tại chung cư Diamond

(PLVN) - Ban quản trị (BQT) nhà chung cư Diamond trong Phân khu Sapphire thuộc Khu đô thị Goldmark City tại số 136 đường Hồ Tùng Mậu có dấu hiệu “cài cắm” một Phó Ban Quản trị không phải là cư dân sinh sống tại chung cư này, mà nhằm tạo dựng “ê kíp” Ban Quản trị để dễ bề che đậy trong việc quản lý, sử dụng tài chính, khiến người dân vô cùng bức xúc.
Bộ Tài chính đề nghị gia hạn nộp thuế đối với số thuế TNDN cho một số trường hợp.

Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất, thuê mặt nước năm 2022: Thu ngân sách có giảm?

(PLVN) - Theo đánh giá của Bộ Tài chính, gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất, thuê mặt nước trong năm 2022 là giải pháp cấp bách cần ban hành ngay để kịp thời hỗ trợ cho doanh nghiệp, người dân. Và với các phương án gia hạn cụ thể đã vạch ra, số thu ngân sách nhà nước của năm 2022 sẽ không giảm.
Hoàn thiện chính sách về đất đai là nhiệm vụ quan trọng thời gian tới.

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết của Trung ương về đất đai: Quyết định kịp thời, hợp lòng dân

(PLVN) - Việc Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa XIII thảo luận về việc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai được các chuyên gia đánh giá là “dấu mốc lịch sử và mang tầm chiến lược, một quyết định kịp thời, hợp lòng dân”.
Hệ thống pháp lý về loại hình BĐSDL còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.

Tìm “danh phận” cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

(PLVN) - Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng (BĐSDL) là một lĩnh vực mới phát triển tại Việt Nam, có tiềm năng và triển vọng phát triển khá tích cực. Tuy nhiên, hệ thống pháp lý về loại hình BĐS này còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.
Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

(PLVN) - Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có nhiều trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích đã được lực lượng chức năng xử lý, nhưng vẫn còn tiếp tục xảy ra. Để chấn chỉnh những sai phạm, UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo trong việc rà soát, xử lý tình trạng trên, đồng thời tăng cường công tác quản lý xây dựng trên địa bàn.
PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương

Cấp "căn cước" cho từng thửa đất, tại sao không?

(PLVN) - Tại Hội Nghị  Góp ý sửa đổi Luật Nhà ở - Luật Kinh doanh bất động sản, để phát triển nhà ở và thị trường bất động sản,  PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương đặt câu hỏi: Tại sao không thể cấp "căn cước" cho từng thửa đất, như chúng ta đã làm căn cước cho các công dân từ 18 tuổi?