Maritime Bank tặng iPhone 7 mỗi tuần cho khách hàng may mắn

(PLO) -Với mong muốn cung cấp thêm nhiều sản phẩm - dịch vụ phù hợp, tiện ích cũng như mang đến cho khách hàng thêm nhiều lộc xuân may mắn, Maritime Bank dành tặng iPhone 7 mỗi tuần cho các khách hàng tham gia chương trình “Xuân phơi phới, rinh iPhone mới”.

Maritime Bank tặng iPhone 7 mỗi tuần cho khách hàng may mắn

Chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản tại quầy giao dịch hoặc trả lời khảo sát của cán bộ bán hàng qua điện thoại, khách hàng đã có thể dễ dàng tham gia chương trình. Mỗi tuần sẽ có 01 khách hàng may mắn trúng thưởng iPhone 7 từ nay cho đến hết ngày 9/4/2017.

Trên cơ sở những thông tin hữu ích khách hàng cung cấp, Maritime Bank  sẽ thiết kế, cung cấp các gói sản phẩm, ưu đãi riêng phù hợp với khách hàng và người thân. Đây là món quà đặc biệt, một gói dịch vụ riêng biệt, chỉ có tại Maritime Bank dành tặng các khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, các khách hàng giao dịch tại Maritime Bank (gửi tiết kiệm tại quầy hoặc mở mới Gói tài khoản) từ nay đến hết 18/3/2017 còn có cơ hội là một trong những khách hàng may mắn nhận được 37.000 bộ quà tặng ngay hấp dẫn cùng hàng ngàn phong bao lì xì may mắn đầu năm có giá trị lên đến 2 triệu đồng/món, 09 sổ tiết kiệm với giá trị lên tới 50 triệu đồng trong chương trình “Ngàn lộc tết, kết tình thân”.

Cũng trong dịp này, khách hàng tham gia mua sắm trả góp qua thẻ tín dụng còn được hưởng lãi suất 0% với nhiều quà tặng, phần thưởng giá trị hay tận hưởng Thế giới Ưu đãi Joy và Joy Plus cho chủ thẻ quốc tế với mức ưu đãi lên đến 50%++ cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Maritime Bank tặng iPhone 7 mỗi tuần cho khách hàng may mắn ảnh 1

Cùng với các chương trình tri ân khách hàng đang được triển khai rộng khắp cả nước, với những quà tặng may mắn trong “Xuân phơi phới, rinh iPhone mới”, Maritime Bank mong muốn chương trình sẽ là món quà tri ân ý nghĩa nhân dịp năm mới, thay lời chúc dành tặng khách hàng cho cả năm 2017 tràn ngập may mắn, hạnh phúc và thành công.

Hãy chia sẻ cùng Maritime Bank, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ phù hợp cùng niềm vui và sự may mắn cho một khởi đầu năm mới thuận lợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: https://www.msb.com.vn/ctkm/3682/Loc-xuan-moi-tuan-1-iPhone-7-danh-tang-khach-hang-Maritime-Bank?

Một góc Đồng bằng sông Cửu Long. (Ảnh minh họa)

Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long: Con người là trung tâm, tài nguyên nước là yếu tố cốt lõi

(PLVN) - Đây là một trong những chỉ tiêu được đề cập tại Nghị quyết số 78/NQ-CP do Thủ tướng Phạm Minh Chính ký ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW ngày 2/4/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
 Một góc dự án Thanh Phụ.

UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa): Quyết định điều chỉnh quy hoạch dấu hiệu bất thường

(PLVN) -  Tại thời điểm được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Thanh Phụ không phải là dự án phát triển nhà ở. Tuy nhiên, UBND huyện Hoằng Hóa đã lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch chuyển một phần diện tích chủ yếu là đất trồng lúa khác sang đất dân cư - tái định cư.
Khu lưu trú công nhân Khu chế xuất Linh Trung 2, TP HCM đem lại chỗ ở ổn định cho người lao động.

Nỗ lực giải bài toán nhà ở cho công nhân

(PLVN) -  Vấn đề nhà ở cho công nhân, người lao động thu nhập thấp lâu nay là bài toán nan giản với các tỉnh, thành phố lớn có nhiều khu công nghiệp. Theo nhiều ý kiến, nếu giải quyết được nhà ở thì công nhân mới “an cư lạc nghiệp”, nhất là trong giai đoạn cả nước đang đẩy mạnh khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch.
Công ty cổ phần Hoàn Cầu Đà Lạt bị thu hồi toàn bộ 158.632m2 đất thuê thực hiện dự án khu du lịch King Palace do sai phạm

Thu hồi khu du lịch và nghỉ dưỡng King Palace

(PLVN) - Dự án Khu dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp King Palace của Công ty cổ phần Hoàn Cầu Đà Lạt (Công ty Hoàn Cầu Đà Lạt) tại Dinh 1, đường Trần Quang Diệu, P.10, Tp.Đà Lạt với vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng chính thức bị UBND tỉnh Lâm Đồng thu hồi.
Hiện nay, một trong các lĩnh vực thất thu thuế lớn nhất chính là thị trường bất động sản.

“Văn hóa nộp thuế”

(PLVN) - Thời ô tô chưa thịnh hành như bây giờ, chắc chắn số đông chúng ta đều đã có một lần đi mua xe máy cho mình hoặc gia đình. Và hẳn ai cũng nhớ, khi cửa hàng/công ty kinh doanh xe máy xuất hóa đơn cho mình, số tiền trên hóa đơn bao giờ cũng thấp hơn giá thực mua khoảng 1/3.
Bộ Tài chính đề xuất giao dịch chuyển nhượng bất động sản phải thanh toán qua ngân hàng

Bộ Tài chính đề xuất giao dịch chuyển nhượng bất động sản phải thanh toán qua ngân hàng

(PLVN) - Cùng với đề xuất rà soát các văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) liên quan đến hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản (BĐS) để sửa đổi, bổ sung, Bộ Tài chính cho rằng về lâu dài cần bổ sung quy định giao dịch chuyển nhượng BĐS phải thanh toán qua ngân hàng để minh bạch trong kiểm soát giao dịch…