Lễ khởi công dự án Khu biệt thự cao cấp Royal Streamy Villas Phú Quốc

(PLVN) - Sáng 01/8, tại ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang, phối hợp với đối tác Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Đảo Vàng (GIS) long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng đồng bộ các lô biệt thự, nhà phố, công viên, khu dịch vụ tiện ích, khu thể thao, khu chăm sóc sức khỏe… 

Dự án Khu biệt thự cao cấp tại Ấp Búng gội, xã Cửa Dương huyện Phú Quốc (Royal Streamy Villas) với tổng diện tích 7,3 ha. Tổng vốn đầu tư: 539,874 tỷ đồng, bao gồm các dãy nhà phố thương mại có diện tích 132m2 – 215m2, biệt thự đơn lập có diện tích từ 240m2, khu nhà phố và biệt thự mang phong cách kiến trúc cổ điển của hoàng gia Châu Âu, kết hợp với sự hiện đại, tinh tế trong từng đường nét họa tiết và phù hợp với thực tế địa phương. 

Lễ khởi công dự án Khu biệt thự cao cấp Royal Streamy Villas Phú Quốc ảnh 1
 Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Đầu tư xây dựng Kiên Giang phát biểu tại lễ khởi công.

Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự, cùng nhiều tiện ích nội khu 5 sao đi kèm như: Khu thương mại, khu chăm sóc sức khỏe, công viên cây xanh, nhà hàng, yoga, fitness, spa, hồ bơi, suối thư giãn tự nhiên,... cùng với tiện  các ích ngoại khu cao cấp sẵn có như trường học quốc tế, bệnh viện, bãi tắm, trung tâm thương mại,…nhằm đáp ứng nhu cầu một điểm đến cho tất cả (all – in – one) của khách hàng.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Đầu tư xây dựng Kiên Giang đánh giá cao Huyện đảo Phú Quốc trong vài năm trở lại đây có sự chuyển mình phát triển mạnh mẽ với những cơ chế ưu đãi đặc biệt dành riêng trước ngưỡng cửa trở thành Thành phố Biển Đảo, khu hành chính kinh tế đặc biệt đầu tiên của cả nước; thị trường bất động sản Phú Quốc chắc chắn sẽ là một cuộc canh tranh vô cùng khốc liệt cả về lượng và chất. 

Lễ khởi công dự án Khu biệt thự cao cấp Royal Streamy Villas Phú Quốc ảnh 2
 Nghi thức khởi công dự án Khu biệt thự cao cấp Royal Streamy Villas Phú Quốc.

Cùng với đó, với sức nóng của thị trường Bất động sản cả nước hiện nay nói chung và Phú Quốc nói riêng, các thay đổi về cơ chế, quy định, luật đầu tư BĐS, chuyển nhượng .… có ảnh hưởng ít nhiều đến việc thương thảo các hợp đồng giao dịch về BĐS. 

"Chính vì thế, Tập đoàn đã xác định Khu biệt thự cao cấp Royal Streamy Villas là dự án quan trọng trong kế hoạch phát triển năm 2020-2021. Để nâng cao vị thế, uy tín và thương hiệu của Tập đoàn, chúng tôi cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai hoàn thành dự án một cách tốt nhất. 

Đồng thời tin tưởng rằng Dự án Khu biệt thự cao cấp Royal Streamy Villas Phú Quốc khi hoàn thành đồng bộ các hạng mục, sẽ góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo du lịch của Kiên Giang nói chung và Phú Quốc nói riêng, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn Huyện Phú Quốc trong tương lai…" - ông Thắng nói.

Lễ khởi công dự án Khu biệt thự cao cấp Royal Streamy Villas Phú Quốc ảnh 3
Quang cảnh lễ khởi công. 
Lễ khởi công dự án Khu biệt thự cao cấp Royal Streamy Villas Phú Quốc ảnh 4
 Khách tham quan mô hình dự án Royal Streamy villas.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Đầu tư xây dựng Kiên Giang - Trần Thọ Thắng khẳng định: Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động và thương hiệu đã có qua các dự án do Tập đoàn thực hiện trong những năm vừa qua, sau lễ khởi công này, chúng tôi đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đồng bộ các lô biệt thự, nhà phố, công viên, khu dịch vụ tiện ích, khu thể thao, khu chăm sóc sức khỏe cho toàn dự án, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường, hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao, sớm bàn giao cho khách hàng sử dụng… 

Đặc biệt, theo kế hoạch dự án sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2021./.

cách đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc

cách đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc

(PLVN) - Cóc ngậm tiền (thiềm thừ) là một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng đặt ở trên quầy thu ngân, quầy lễ tân để chiêu tài lộc, mang lại sự giàu có và thịnh vượng.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

TP. Thủ Đức sẽ dành gần 20.000ha đất để xây dựng đô thị đến năm 2040

(PLVN) - Nhiệm vụ quy hoạch chung TP. Thủ Đức thuộc nhiệm vụ quy hoạch chung TP. HCM đến năm 2040 với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm kinh tế tri thức, khoa học - công nghệ, tài chính quan trọng của TP. HCM và quốc gia. Dự kiến, đến năm 2040, TP. Thủ Đức sẽ dành khoảng 19.994ha đất để xây dựng đô thị.
(ảnh minh họa).

Vì sao bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn?

(PLVN) - Nhiều nhà đầu tư tin rằng, đầu tư bất động sản có thể không sinh lời nhanh chóng nhưng bền vững vì mua đất chắc chắn chỉ có lãi chứ không bao giờ chịu lỗ. Người mỗi ngày một đông nhưng quỹ đất thì không thể tăng thêm.
Một góc TP Đà Lạt.

Lâm Đồng duyệt quy hoạch khu D4 hơn 255ha tại Đà Lạt

(PLVN) -  Với tổng diện tích quy hoạch hơn 255ha, khu vực đường Trần Văn Côi – Ngô Quyền – Nguyễn An Ninh – Cao Thắng (khu D4) được kỳ vọng sẽ hình thành khu đô thị hiện đại, kết nối thuận tiện với các tuyến giao thông nội đô cũng như liên tỉnh.