Kienlongbank xác định được 340 khách hàng trúng thưởng với tổng giá trị 3 tỷ đồng

(PLO) - Cuối tuần qua, tại Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức quay số chương trình khuyến mại (CTKM) “Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng” với 340 khách hàng trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng 3 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc
Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc

“Hè rộn ràng – Ngập trà quà tặng” được Kienlongbank triển khai từ ngày 09/5/2018 đến hết ngày 06/8/2018, nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành với Ngân hàng.  Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch từ 20 triệu đồng, kỳ hạn từ 03 tháng trở lên sẽ được nhận ngay 69.000 quà tặng hấp dẫn và tham gia quay số trúng thưởng. Tổng chi phí cho CTKM lên đến 9 tỷ đồng. 

Qua 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn hàng chục ngàn khách hàng tham gia gửi tiết kiệm với 557.100 mã số dự thưởng hợp lệ. Trong đó, khách hàng khu vực miền Tây chiếm tỷ lệ 79% tham gia gửi tiết kiệm cao nhất trong cả chương trình. Đây cũng vốn là thị trường trọng điểm hoạt động của Kienlongbank trong suốt 23 năm qua.

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank cho biết, Kienlongbank luôn xác định tiêu chí hoạt động công khai, minh bạch trong hoạt động Ngân hàng. Do đó, với lễ quay số “Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng”, Kienlongbank xây dựng và cải tiến nhiều tính năng mới của phần mềm quay số điện tử để đảm bảo tính khách quan, ngẫu nhiên cho việc xác định khách hàng trúng thưởng. Cùng với sự giám sát của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo Sở Công thương và đông đảo khách hàng tham dự, Kienlongbank còn tổ chức truyền hình trực tiếp (Livestream) buổi lễ quay số trên Facebook, kết nối tất cả điểm giao dịch của Ngân hàng, để giúp khách hàng cùng theo dõi những diễn biến lễ quay số.

“Điều đó, cho thấy những mong đợi từ Kienlongbank nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và cảm nhận những giá trị gia tăng khi giao dịch với Kienlongbank”- Lánh đạo Kienlongbank chia sẻ.

Tại buổi lễ, Kienlongbank đã xác định và công bố 340 khách hàng trúng 340 giải thưởng cao nhất của chương trình, bao gồm: 10 xe SH, 30 lượng vàng và 300 chỉ vàng SJC, tổng giá trị 3 tỷ đồng. Danh sách khách hàng trúng thưởng được Kienlongbank công bố trên website Kienlongbank. Dự kiến lễ trao thưởng  sẽ được Kienlongbank tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh và các điểm giao dịch, nơi có khách hàng trúng thưởng trong tháng 8/2018.

Hệ thống pháp lý về loại hình BĐSDL còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.

Tìm “danh phận” cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

(PLVN) - Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng (BĐSDL) là một lĩnh vực mới phát triển tại Việt Nam, có tiềm năng và triển vọng phát triển khá tích cực. Tuy nhiên, hệ thống pháp lý về loại hình BĐS này còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.
Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

(PLVN) - Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có nhiều trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích đã được lực lượng chức năng xử lý, nhưng vẫn còn tiếp tục xảy ra. Để chấn chỉnh những sai phạm, UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo trong việc rà soát, xử lý tình trạng trên, đồng thời tăng cường công tác quản lý xây dựng trên địa bàn.
PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương

Cấp "căn cước" cho từng thửa đất, tại sao không?

(PLVN) - Tại Hội Nghị  Góp ý sửa đổi Luật Nhà ở - Luật Kinh doanh bất động sản, để phát triển nhà ở và thị trường bất động sản,  PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương đặt câu hỏi: Tại sao không thể cấp "căn cước" cho từng thửa đất, như chúng ta đã làm căn cước cho các công dân từ 18 tuổi?
Hàng trăm căn hộ ở một dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều năm nay chưa được cấp GCN.

Đề xuất cấp sổ đỏ cho căn hộ du lịch nghỉ dưỡng: Chuyên gia cảnh báo còn nhiều vướng mắc pháp lý

(PLVN) -  Căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel), văn phòng lưu trú (officetel), biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và những công trình khác phục vụ lưu trú, du lịch trên đất thương mại, dịch vụ có thể được đề xuất cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lâu dài (sổ đỏ).
Không thể để mất công bằng trong lĩnh vực nhà đất

Không thể để mất công bằng trong lĩnh vực nhà đất

(PLVN) - Đánh thuế lên nhà và bất động sản là vấn đề đã được dư luận, giới chính sách và chuyên gia nhiều lần đề cập. Theo nhiều ý kiến, nếu áp thuế với nhà sẽ là công cụ hữu hiệu để hạn chế tình trạng đầu cơ bất động sản.
Công viên Đống Đa, Kim Quy bao giờ xong?

Công viên Đống Đa, Kim Quy bao giờ xong?

Sáng 25/4, Thường trực HĐND thành phố Hà Nội tổ chức phiên giải trình về việc đầu tư, khai thác, quản lý và sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Một số đại biểu đặt vấn đề về các công viên Đống Đa, Kim Quy tiến độ ra sao, bao giờ thực hiện xong?
GS Đặng Hùng Võ

Pháp lý bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: Dễ cho nhà quản lý nhưng kẹt tiền nhà đầu tư, thị trường tắc nghẽn

(PLVN) - Là người khá am hiểu về thị trường bất động sản trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng, GS Đặng Hùng Võ cho rằng vấn đề pháp lý hiện nay thực sự là một trở ngại lớn của thị trường. Hiện nay còn nhiều thủ tục quá phức tạp theo hướng thuận lợi cho cơ quan quản lý, nhưng  làm cho thị trường khó phát triển, kinh tế thiếu minh bạch. Các nhà đầu tư, người thì bị kẹt tiền trong các dự án đất nhà ở, các dự án phát triển thương mại, dịch vụ…
Ông Nguyễn Trọng Bình không đồng ý với quyết định của UBND xã Tân Lập.

Bá Thước (Thanh Hóa): Người bị thu hồi đất 6 năm “ngóng” bồi thường

(PLVN) -  Mặc dù UBND huyện Bá Thước đã có văn bản yêu cầu UBND xã Tân Lập (nay là thị trấn Cành Nàng) phải bồi thường, hỗ trợ cây cối, hoa màu, tài sản cho gia đình ông Nguyễn Trọng Bình khi thu hồi đất. Tuy nhiên, đã gần 6 năm trôi qua, gia đình ông Bình vẫn chưa nhận được tiền hỗ trợ từ xã này.