Khu đô thị mới Hoàng Phát - nơi "an cư lạc nghiệp" trên đất Bạc Liêu

(PLVN) - Dự án Khu đô thị mới Hoàng Phát thuộc Công ty CP Đầu tư –Xây dựng Hoàng Phát, được xây dựng trên diện tích hơn 66 ha tại phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, với tổng vốn đầu tư gần 570 tỷ đồng. 

Khu đô thị mới Hoàng Phát - nơi "an cư lạc nghiệp" trên đất Bạc Liêu

Dự án gồm các hạng mục: Khu đất ở bố trí các dạng nhà liên kế và biệt thự; Các công trình công cộng như trường mầm non, trường cấp 1, 2; Trung tâm sinh hoạt cộng đồng, trụ sở công ty; Khu nhà hàng - khách sạn, khu dịch vụ ẩm thực, vui chơi trẻ em, công viên cây xanh; Khu Công viên giải trí và một Trung tâm thể dục thể thao hiện đại với diện tích hơn 8.200m2. 

Ngoài ra, các công trình tiện ích khác như Bệnh viện Bạc Liêu – Sài Gòn diện tích hơn 62.000m2; Ký túc xá, trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu dành cho sinh viên, học sinh. Riêng phân khu nhà ở, theo qui hoạch chi tiết, sẽ xây dựng 57 căn biệt thự có diện tích từ 450m2 -500m2/căn (1 trệt, 1 lầu 1 áp mái). Trên các tuyến đường sẽ bố trí 2.060 căn nhà phố liền kế có diện tích từ 100m2- 170m2/căn, được xây dựng 1 trệt, từ 2 đến 4 lầu tùy theo tuyến đường.

Khu đô thị mới Hoàng Phát - nơi "an cư lạc nghiệp" trên đất Bạc Liêu  ảnh 1
 Khu đô thị mới Hoàng Phát.

Công ty CP Đầu tư- Xây dựng Hoàng Phát cam kết đầu tư hạ tầng hoàn thiện tại dự án cũng như các tiện ích dịch vụ đi kèm phục vụ cho các hộ dân sinh sống trong Khu đô thị mới Hoàng Phát- nơi an cư lạc nghiệp bậc nhất ở tỉnh Bạc Liêu. 

HP – ZONE”-“thiên đường” vui chơi, ăn uống trẻ em

Đến với Khu đô thị mới Hoàng Phát, không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi người, mà nơi đây đang hình thành điểm vui chơi tập trung, hướng đến trở thành “thiên đường” vui chơi, ăn uống trẻ em.

Khu đô thị mới Hoàng Phát - nơi "an cư lạc nghiệp" trên đất Bạc Liêu  ảnh 2
Khu đô thị mới Hoàng Phát - nơi "an cư lạc nghiệp" trên đất Bạc Liêu  ảnh 3
 Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP – ZONE.

Với khẩu hiệu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, Công ty CP Đầu tư –Xây dựng Hoàng Phát mạnh dạn đầu tư và đưa vào hoạt động Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP – ZONE và Khu công viên khủng long, tại đường Nguyễn Văn Linh, dịp Tết Nguyên đán 2020. Đây là loại hình dịch vụ kinh doanh mới của công ty, nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động thể chất cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn thành phố Bạc Liêu cũng như các địa phương lân cận trong và ngoài tỉnh. 

Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP – ZONE và Khu công viên khủng long, được đầu tư xây dung trên diện tích rộng hơn 2.000m2, gồm 4 phân khu chính: Khu vui chơi dưới nước; khu vui chơi trong nhà; khu rừng khủng long và khu ăn uống; với tổng mức đầu tư hơn 16 tỷ đồng.

Khu đô thị mới Hoàng Phát - nơi "an cư lạc nghiệp" trên đất Bạc Liêu  ảnh 4
 Nhà thi đấu đa năng của tỉnh nằm trong Khu đô thị mới Hoàng Phát.
Khu đô thị mới Hoàng Phát - nơi "an cư lạc nghiệp" trên đất Bạc Liêu  ảnh 5
 Khu viên khủng long nằm trong Khu đô thị mới Hoàng Phát.

Khu đô thị Hoàng Phát được đầu tư đồng bộ các công trình phúc lợi, tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của người dân. Nằm trong Khu đô thị mới Hoàng Phát gồm có các công trình tiêu biểu như: Nhà thi đấu đa năng của tỉnh, sân bóng đá, ký túc xá sinh viên, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh, công viên cây xanh, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Bạc Liêu, khu vui chơi thiếu nhi, công viên khủng long…

Bên cạnh đó, xung quanh Khu đô thị mới Hoàng Phát còn có các công trình, dự án tiện ích khác như: Khu du lịch sinh thái Hồ Nam, Khách sạn Newpalace Bạc Liêu, Trung tâm hành chính tỉnh, Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu…

Ông Nguyễn Linh Đa – Phó Tổng giám đốc Cty CP Đầu tư - Xây dựng Hoàng Phát cho biết: Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP – ZONE, Khu công viên khủng long, là khu vui chơi, giải trí có quy mô lớn, hiện đại bậc nhất của tỉnh cũng như các tỉnh, thành lận cận tính đến thời điểm này.

Việc Công ty CP Đầu tư –Xây dựng Hoàng Phát mạnh dạn đầu tư, sớm đưa 2 khu tổ hợp vui chơi trên vào hoạt động, góp phần cùng địa phương thực hiện chủ trương chăm lo giáo dục cho trẻ em hôm nay là chủ nhận của tương lai đất nước.... 

Khu đô thị mới Hoàng Phát - nơi "an cư lạc nghiệp" trên đất Bạc Liêu  ảnh 6
Khu viên cây xanh nằm trong Khu đô thị mới Hoàng Phát. 
Khu đô thị mới Hoàng Phát - nơi "an cư lạc nghiệp" trên đất Bạc Liêu  ảnh 7
 Tuyến đường Nguyễn Văn Linh năm trong Khu đô thị mới Hoàng Phát.

Khu đô thị mới Hoàng Phát được nhiều nhà đầu tư, người dân quan tâm vì đây là khu đô thị trọng điểm và hiện đại nhất của tỉnh Bạc Liêu. Dự án tạo diện mạo mới cho Bạc Liêu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Bạc Liêu và quan trọng hơn là góp phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh Bạc Liêu.

Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Hoàng Phát, chủ đầu tư Khu đô thị mới Hoàng Phát. Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Văn Linh, P.1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Điện thoại: 02913969678./.

cách đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc

cách đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc

(PLVN) - Cóc ngậm tiền (thiềm thừ) là một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng đặt ở trên quầy thu ngân, quầy lễ tân để chiêu tài lộc, mang lại sự giàu có và thịnh vượng.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

TP. Thủ Đức sẽ dành gần 20.000ha đất để xây dựng đô thị đến năm 2040

(PLVN) - Nhiệm vụ quy hoạch chung TP. Thủ Đức thuộc nhiệm vụ quy hoạch chung TP. HCM đến năm 2040 với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm kinh tế tri thức, khoa học - công nghệ, tài chính quan trọng của TP. HCM và quốc gia. Dự kiến, đến năm 2040, TP. Thủ Đức sẽ dành khoảng 19.994ha đất để xây dựng đô thị.
(ảnh minh họa).

Vì sao bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn?

(PLVN) - Nhiều nhà đầu tư tin rằng, đầu tư bất động sản có thể không sinh lời nhanh chóng nhưng bền vững vì mua đất chắc chắn chỉ có lãi chứ không bao giờ chịu lỗ. Người mỗi ngày một đông nhưng quỹ đất thì không thể tăng thêm.
Một góc TP Đà Lạt.

Lâm Đồng duyệt quy hoạch khu D4 hơn 255ha tại Đà Lạt

(PLVN) -  Với tổng diện tích quy hoạch hơn 255ha, khu vực đường Trần Văn Côi – Ngô Quyền – Nguyễn An Ninh – Cao Thắng (khu D4) được kỳ vọng sẽ hình thành khu đô thị hiện đại, kết nối thuận tiện với các tuyến giao thông nội đô cũng như liên tỉnh.