Dự án tỷ đô “đốt nóng” Quảng Bình trong lần đầu ra mắt

(PLO) - Sức nóng của FLC Quảng Bình vốn đã lan tỏa khắp thị trường BĐS Hà Nội trong các tuần gần đây, tiếp tục “bùng nổ” trong lễ giới thiệu chính thức đầu tiên tại Quảng Bình diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua. 

Tại lễ giới thiệu lần này, FLC Quảng Bình gây ấn tượng mạnh với sự quy tụ của các đại lý phân phối kinh doanh bất động sản trên toàn quốc cùng gần 1000 khách hàng và nhà đầu tư.

Phát biểu khai mạc,  ông Trần Quang Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ: “ Trong năm 2018, Quảng Bình sẽ là địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn FLC. Chúng tôi tin rằng, sự ra đời của quần thể du lịch & nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình sẽ góp phần mang đến diện mạo mới cho mảnh đất miền Trung.”

Dự án tỷ đô “đốt nóng” Quảng Bình trong lần đầu ra mắt ảnh 1
Ông Trần Quang Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu tại sự kiện

Theo ông Trần Quang Huy , sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực dịch vụ, du lịch, phấn đấu đến năm 2020 đưa Quảng Bình trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc

Lần đầu ra mắt FLC Quảng Bình tại “Vương quốc hang động”, Tập đoàn FLC đã chiêu đãi khách tham dự một bữa tiệc nghệ thuật độc đáo với sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc và ánh sáng đỉnh cao. 

Dự án tỷ đô “đốt nóng” Quảng Bình trong lần đầu ra mắt ảnh 2
“Khơi nguồn sống mới” -  slogan chính của FLC Quảng Bình chính là mạch nguồn cảm hứng làm nên một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc

Những bản tình ca da diết và nồng nàn kết hợp cùng những vũ điệu sôi động đã đốt nóng bầu không khí tại khán phòng khách sạn Sun Spa Resort Quảng Bình.

Dự án tỷ đô “đốt nóng” Quảng Bình trong lần đầu ra mắt ảnh 3
Màn trình diễn ảo thuật tương tác màn hình LED quy mô hoành tráng kể câu chuyện về người khổng lồ FLC trên hành trình khai phá tiềm năng những vùng đất mới

Những kỷ lục lần đầu được thiết lập 

Trong không khí sôi nổi và hào hứng, ông Trương Xuân Qúy, giám đốc dự án FLC Quảng Bình hồ hởi chia sẻ những thông tin chi tiết và cụ thể về dự án. 

Theo đó, với tổng vốn 20.000 tỷ, quy mô lên tới gần 2.000 ha, FLC Quảng Bình có thể xem là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất miền Trung cho đến thời điểm hiện tại, với hàng loạt những kỷ lục ấn tượng như:  tổ hợp sân golf liên hoàn quy mô lớn bậc nhất Việt Nam, quần thể nghỉ dưỡng có bãi biển dài nhất Việt Nam với 5km ven biển Hải Ninh, vườn thú đêm đầu tiên tại Việt Nam hay quần thể nghỉ dưỡng có hệ thống tiện ích đồng bộ nhất…

“”Với lợi thế từ quỹ đất “khủng” đến tiềm lực tài chính dồi dào của chủ đầu tư, việc FLC Quảng Bình đang tạo sức hút tại thị trường miền Trung có lẽ không có gì là quá bất ngờ. Cá nhân tôi thực sự bị hấp dẫn bởi kiến trúc và vị trí của những sản phẩm shophouse tại dự án và đã đăng ký đặt cọc 2 tại đây”, anh Trần Tuấn Đạt, một nhà đầu tư Đồng Hới chia sẻ tại lễ giới thiệu. 

Khẳng định vị thế nhà đầu tư số 1 tại Quảng Bình

Song song với lễ giới thiệu dự án FLC Quảng Bình, một loạt sự kiện từ quảng bá hình ảnh đến khai trương văn phòng cũng được diễn ra trước đó mang đến cho thành phố Đồng Hới không khí sôi động chưa từng có.

Ngày 14/4, Roadshow trong khuôn khổ chiến dịch truyền thông của chủ đầu tư Tập đoàn FLC với thông điệp “Khơi nguồn sống mới” đã diễn ra khắp các tuyến đường trọng điểm của thành phố Đồng Hới (Quảng Bình). Sau đó 1 ngày, sáng 15/4, Tập đoàn FLC chính thức khai trương văn phòng đại diện dự án tỷ đô FLC Quảng Bình tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Dự án tỷ đô “đốt nóng” Quảng Bình trong lần đầu ra mắt ảnh 4
Lễ khai trương văn phòng đại diện dự án FLC Quảng Bình

Với những thành công sau 2 lần giới thiệu dự án FLC Quảng Bình tại Hà Nội và Quảng Bình, thương hiệu Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu Việt Nam của Tập đoàn FLC một lần nữa được khẳng định, qua đó, tạo tiền đề cho những thành công và khởi sắc trong  các  giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án. 

Các đại lý phân phối dự án FLC Quảng Bình: Cengroup, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Mland, Starland Link.

Chi tiết liên hệ: 0908.062.456

Hệ thống pháp lý về loại hình BĐSDL còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.

Tìm “danh phận” cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

(PLVN) - Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng (BĐSDL) là một lĩnh vực mới phát triển tại Việt Nam, có tiềm năng và triển vọng phát triển khá tích cực. Tuy nhiên, hệ thống pháp lý về loại hình BĐS này còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.
Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

(PLVN) - Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có nhiều trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích đã được lực lượng chức năng xử lý, nhưng vẫn còn tiếp tục xảy ra. Để chấn chỉnh những sai phạm, UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo trong việc rà soát, xử lý tình trạng trên, đồng thời tăng cường công tác quản lý xây dựng trên địa bàn.
PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương

Cấp "căn cước" cho từng thửa đất, tại sao không?

(PLVN) - Tại Hội Nghị  Góp ý sửa đổi Luật Nhà ở - Luật Kinh doanh bất động sản, để phát triển nhà ở và thị trường bất động sản,  PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương đặt câu hỏi: Tại sao không thể cấp "căn cước" cho từng thửa đất, như chúng ta đã làm căn cước cho các công dân từ 18 tuổi?
Hàng trăm căn hộ ở một dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều năm nay chưa được cấp GCN.

Đề xuất cấp sổ đỏ cho căn hộ du lịch nghỉ dưỡng: Chuyên gia cảnh báo còn nhiều vướng mắc pháp lý

(PLVN) -  Căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel), văn phòng lưu trú (officetel), biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và những công trình khác phục vụ lưu trú, du lịch trên đất thương mại, dịch vụ có thể được đề xuất cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lâu dài (sổ đỏ).
Không thể để mất công bằng trong lĩnh vực nhà đất

Không thể để mất công bằng trong lĩnh vực nhà đất

(PLVN) - Đánh thuế lên nhà và bất động sản là vấn đề đã được dư luận, giới chính sách và chuyên gia nhiều lần đề cập. Theo nhiều ý kiến, nếu áp thuế với nhà sẽ là công cụ hữu hiệu để hạn chế tình trạng đầu cơ bất động sản.
Công viên Đống Đa, Kim Quy bao giờ xong?

Công viên Đống Đa, Kim Quy bao giờ xong?

Sáng 25/4, Thường trực HĐND thành phố Hà Nội tổ chức phiên giải trình về việc đầu tư, khai thác, quản lý và sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Một số đại biểu đặt vấn đề về các công viên Đống Đa, Kim Quy tiến độ ra sao, bao giờ thực hiện xong?
GS Đặng Hùng Võ

Pháp lý bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: Dễ cho nhà quản lý nhưng kẹt tiền nhà đầu tư, thị trường tắc nghẽn

(PLVN) - Là người khá am hiểu về thị trường bất động sản trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng, GS Đặng Hùng Võ cho rằng vấn đề pháp lý hiện nay thực sự là một trở ngại lớn của thị trường. Hiện nay còn nhiều thủ tục quá phức tạp theo hướng thuận lợi cho cơ quan quản lý, nhưng  làm cho thị trường khó phát triển, kinh tế thiếu minh bạch. Các nhà đầu tư, người thì bị kẹt tiền trong các dự án đất nhà ở, các dự án phát triển thương mại, dịch vụ…
Ông Nguyễn Trọng Bình không đồng ý với quyết định của UBND xã Tân Lập.

Bá Thước (Thanh Hóa): Người bị thu hồi đất 6 năm “ngóng” bồi thường

(PLVN) -  Mặc dù UBND huyện Bá Thước đã có văn bản yêu cầu UBND xã Tân Lập (nay là thị trấn Cành Nàng) phải bồi thường, hỗ trợ cây cối, hoa màu, tài sản cho gia đình ông Nguyễn Trọng Bình khi thu hồi đất. Tuy nhiên, đã gần 6 năm trôi qua, gia đình ông Bình vẫn chưa nhận được tiền hỗ trợ từ xã này.