Đất xanh Nha Trang đơn vị phân phối độc quyền Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng Marina Suites Nha Trang

(PLO) - Ngày 21/11/2018, tại Nha Trang, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Sơn Lâm Nha Trang đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện và tài trợ vốn dự án Marina Suites với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á và Công ty CP Địa ốc Đất Xanh Nha Trang. 

Lễ Ký kết hợp tác và tài trợ vốn dự án Marina Siites với Ngân hàng TMCP Đông Á và Công ty CP Đất Xanh Nha Trang
Lễ Ký kết hợp tác và tài trợ vốn dự án Marina Siites với Ngân hàng TMCP Đông Á và Công ty CP Đất Xanh Nha Trang

Đất Xanh Nha Trang – thuộc Tập đoàn Đất xanh có Trụ Sở chính tại 2W Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM được lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền cho dự án này.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đào Công Duy, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng  Sơn Lâm – Nha Trang, chủ đầu tư dự án cho biết, Tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng Marina Suites Nha Trang là dự án đầu tư rất tiềm năng cho khách hàng được triển khai từ năm 2017, với tiêu chuẩn 4 sao, đến nay đã xây dựng đạt trên 70% trên tổng số 247 căn hộ với 31 tầng. Cam kết cất nốc vào ngày 30/4/2019 và ngày 30/4/2020- 1/5/2020sẽ chính thức đi vào hoạt động. Tại dự án Marina Suites, lợi ích khách hàng là luôn được đặt lên hàng đầu.

Hướng đến những sản phẩm chất lượng, uy tính với sự hỗ trợ nguồn vốn vay lên đến 60%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất từ Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, chúng tôi tin tưởng trao quyền dự án Marina Suites cho Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Nha Trang, một trong những đối tác uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tại Dự án Condotel tại Nha Trang n, Ông Duy nhấn mạnh.

Đất xanh Nha Trang đơn vị phân phối độc quyền Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng Marina Suites Nha Trang ảnh 1
Mô hình dự án

Hợp tác giữa chủ đầu tư Sơn Lâm Nha Trang và Đất Xanh Nha Trang được thiết lập nhằm phát huy lợi thế của mỗi bên. từ đó phát triển, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh hơn cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Với uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản cùng đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, Đất Xanh Nha Trang cam kết hợp tác phát triển trong việc mang đến một dự án chất lượng đến với những chủ nhân đích thực trong tương lai, một khoản đầu tư hiệu quả và lâu dài đến nhà đầu tư.

Có mặt tại buổi lễ, Ông Trần Quốc Trung, Tổng giám đốc Công ty CP địa ốc Đất Xanh Nha Trang chia sẻ,  Đất  Xanh Nha Trang rất vinh dự khi được Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm tin tưởng lựa chọn làm đơn vị phân phối độc quyền cho Tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng Mariana Suites Nha Trang. Với tâm huyết của nhà đầu tư cũng như Ngân hàng Seabank, chúng tôi quyết tâm nỗ lực trong việc tạo sự lan tỏa dự án đến với khách hàng, cam kết sẽ nhanh chóng mang đến thành công cho Marina Suites.

Ngoài Công ty CP địa ốc Đất Xanh Nha Trang, Sơn Lâm Nha Trang còn hợp tác với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank) là đơn vị hỗ trợ nguồn vốn chính cho dự án với hai hạng mục là đầu tư hỗ trợ xây dựng và Đầu tư cho khách hàng vay vốn. Đây là đơn vị dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định. Việc hợp tác với 2 đơn vị này sẽ giúp Marina Suites đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng xây dựng dự án.

Có thể nói, với sự hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Sơn Lâm Nha Trang với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á đã đánh dấu một bước phát triển mới, tạo niềm tin cho khách hàng trong việc cho vay vốn tạo sự thuận tiện tối đa mở ra cơ hội cho khách hàng. Với những điều khoản hợp tác của hai bên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của dự án Marina Suites đảm bảo được nguồn tài chính và sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng như ý.

Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng Marina Suites Nha Trang

Nhận thấy Nha Trang là địa điểm có tài nguyên du lịch đa dạng và phong phú, là nơi có nhiều tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, là địa chỉ thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế và Việt Nam. Theo đó, Lượng khách đến du lịch của Nha Trang luôn tăng cao hằng năm. Do đó,  với tâm huyết cho ra thị trường những sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo, chất lượng, Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm đã đầu tư dự án Marina Suites - được ví là “ngọc như ý” giữa lòng phố biển. Marina Suites như ống kính thiên văn để cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn toàn cảnh vẻ đẹp yên bình của vịnh biển Nha Trang.

Dự án được tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh, phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, với quy mô hơn 1.865 m2, gồm 247 căn hộ cao cấp với những ưu điểm vượt trội có 3 mặt hướng biển cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn toàn cảnh vẻ đẹp yên bình của vịnh biển Nha Trang. 

Nằm ngay trung tâm Thành phố  Nha Trang,  Marina Suites sẽ tạo sự thuận tiện cho cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như: Hòn Chồng, Hòn Tằm, Chợ Đầm, Tháp bà Ponagar… các hạ tầng xã hội: Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, trường học, bưu điện thành phố…

Ngoài ra, Marina Suites Nha Trang còn có chuỗi các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như: Trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, Spa, Coffee... Đặc biệt, tại dự án căn hộ Marina Suites, chủ đầu tư đã thiết kế các phân khu chuyên biệt dành cho các lứa tuổi, phù hợp với kì nghỉ của cả gia đình. Maria Suites hướng đến xây dựng không gian xanh mát và bầu không khí trong lành cho người dân thành phố nói chung và cư dân Marina Suites nói riêng.

Hơn thế nữa, đối với dự án Marina Suites, ngoài mục đích sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng, khách hàng còn có thể tự vận hành khai thác cho thuê, thuê đơn vị quản lý ngoài hoặc tham gia chương trình ủy thác cho thuê của Chủ đầu tư với lợi nhuận cam kết lên đến 9%/năm.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Sơn Lâm – Nha Trang với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với kinh nghiệm, tiềm lực trong lĩnh vực Condotel cùng sự phát triển của Nha Trang, Chủ đầu tư tự tin đem đến lợi nhuận cam kết cho khách hàng căn hộ Marina Suites Nha Trang.

Hoàn thiện chính sách về đất đai là nhiệm vụ quan trọng thời gian tới.

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết của Trung ương về đất đai: Quyết định kịp thời, hợp lòng dân

(PLVN) - Việc Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa XIII thảo luận về việc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai được các chuyên gia đánh giá là “dấu mốc lịch sử và mang tầm chiến lược, một quyết định kịp thời, hợp lòng dân”.
Hệ thống pháp lý về loại hình BĐSDL còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.

Tìm “danh phận” cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

(PLVN) - Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng (BĐSDL) là một lĩnh vực mới phát triển tại Việt Nam, có tiềm năng và triển vọng phát triển khá tích cực. Tuy nhiên, hệ thống pháp lý về loại hình BĐS này còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.
Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

(PLVN) - Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có nhiều trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích đã được lực lượng chức năng xử lý, nhưng vẫn còn tiếp tục xảy ra. Để chấn chỉnh những sai phạm, UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo trong việc rà soát, xử lý tình trạng trên, đồng thời tăng cường công tác quản lý xây dựng trên địa bàn.
PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương

Cấp "căn cước" cho từng thửa đất, tại sao không?

(PLVN) - Tại Hội Nghị  Góp ý sửa đổi Luật Nhà ở - Luật Kinh doanh bất động sản, để phát triển nhà ở và thị trường bất động sản,  PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương đặt câu hỏi: Tại sao không thể cấp "căn cước" cho từng thửa đất, như chúng ta đã làm căn cước cho các công dân từ 18 tuổi?
Hàng trăm căn hộ ở một dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều năm nay chưa được cấp GCN.

Đề xuất cấp sổ đỏ cho căn hộ du lịch nghỉ dưỡng: Chuyên gia cảnh báo còn nhiều vướng mắc pháp lý

(PLVN) -  Căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel), văn phòng lưu trú (officetel), biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và những công trình khác phục vụ lưu trú, du lịch trên đất thương mại, dịch vụ có thể được đề xuất cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lâu dài (sổ đỏ).
Không thể để mất công bằng trong lĩnh vực nhà đất

Không thể để mất công bằng trong lĩnh vực nhà đất

(PLVN) - Đánh thuế lên nhà và bất động sản là vấn đề đã được dư luận, giới chính sách và chuyên gia nhiều lần đề cập. Theo nhiều ý kiến, nếu áp thuế với nhà sẽ là công cụ hữu hiệu để hạn chế tình trạng đầu cơ bất động sản.
Công viên Đống Đa, Kim Quy bao giờ xong?

Công viên Đống Đa, Kim Quy bao giờ xong?

Sáng 25/4, Thường trực HĐND thành phố Hà Nội tổ chức phiên giải trình về việc đầu tư, khai thác, quản lý và sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Một số đại biểu đặt vấn đề về các công viên Đống Đa, Kim Quy tiến độ ra sao, bao giờ thực hiện xong?
GS Đặng Hùng Võ

Pháp lý bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: Dễ cho nhà quản lý nhưng kẹt tiền nhà đầu tư, thị trường tắc nghẽn

(PLVN) - Là người khá am hiểu về thị trường bất động sản trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng, GS Đặng Hùng Võ cho rằng vấn đề pháp lý hiện nay thực sự là một trở ngại lớn của thị trường. Hiện nay còn nhiều thủ tục quá phức tạp theo hướng thuận lợi cho cơ quan quản lý, nhưng  làm cho thị trường khó phát triển, kinh tế thiếu minh bạch. Các nhà đầu tư, người thì bị kẹt tiền trong các dự án đất nhà ở, các dự án phát triển thương mại, dịch vụ…
Ông Nguyễn Trọng Bình không đồng ý với quyết định của UBND xã Tân Lập.

Bá Thước (Thanh Hóa): Người bị thu hồi đất 6 năm “ngóng” bồi thường

(PLVN) -  Mặc dù UBND huyện Bá Thước đã có văn bản yêu cầu UBND xã Tân Lập (nay là thị trấn Cành Nàng) phải bồi thường, hỗ trợ cây cối, hoa màu, tài sản cho gia đình ông Nguyễn Trọng Bình khi thu hồi đất. Tuy nhiên, đã gần 6 năm trôi qua, gia đình ông Bình vẫn chưa nhận được tiền hỗ trợ từ xã này.