Đất Xanh Miền Trung tài trợ 1 tỷ đồng mua vaccine phòng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -Tính đến nay, tổng số tiền và hiện vật Đất Xanh Miền Trung ủng hộ chống Covid-19 lên tới 2,5 tỷ đồng, gửi tới các cơ quan tuyến đầu chống dịch và trực tiếp giúp đỡ bà con nhân dân Đà Nẵng, Quảng Nam.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 1 tỷ đồng đợt 1 mua vaccine theo phát động của UBMTTQ Việt Nam
Đại diện Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 1 tỷ đồng đợt 1 mua vaccine theo phát động của UBMTTQ Việt Nam

Mới đây, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội), đại diện Tổng công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng trong chương trình phát động cao điểm quyên góp ủng hộ với mục tiêu mua vaccine chống Covid-19.

Đại diện các cá nhân, doanh nghiệp tham gia chương trình ủng hộ nhận được sự ghi nhận và cảm ơn từ đại diện chính quyền - Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam; Đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đất Xanh Miền Trung tài trợ 1 tỷ đồng mua vaccine phòng COVID-19 ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam cùng đại diện ác doanh nghiệp, cá nhân trong chương trình phát động


Hơn 2,5 tỷ đồng chuyển đến cơ quan tuyến đầu chống dịch và người dân bị ảnh hưởng vì dịch

Nhanh chóng tham gia ủng hộ trong đợt phát động này, Đất Xanh Miền Trung mong rằng, nỗ lực đóng góp của mình sẽ sớm mang đến cơ hội tiếp cận vaccine phòng Covid-19 cho toàn thể người dân trong thời gian sớm nhất. Doanh nghiệp hi vọng sức chung tay đồng lòng từ chính quyền, các ban ngành liên quan, doanh nghiệp và toàn dân sẽ giúp đợt bùng phát dịch bệnh này sớm được kiểm soát, cuộc sống sớm quay lại hình thường.

Tính đến thời điểm này, Đất Xanh Miền Trung cũng đã ủng hộ hơn 2,5 tỷ đồng đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan và đơn vị tuyến đầu chống dịch tại TP Đà Nẵng trong suốt những lần Covid-19 bùng phát trên cả nước và Đà Nẵng hồi cuối 2020.

Đất Xanh Miền Trung tài trợ 1 tỷ đồng mua vaccine phòng COVID-19 ảnh 2

Tiền mặt, trang phục bảo hộ phòng dịch, thiết bị ý tế lẫn nhu yếu phẩm tổng trị giá 2,5 tỷ đồng đã lần lượt được Đất Xanh Miền Trung chuyến đến các cơ qua chống dịch và bà con nhân dân Quảng Nam, Đà Nẵng trong đợt dịch COVID-19


Hàng loạt biện pháp phòng dịch bảo vệ cán bộ, đối tác và khách hàng

Trước đó, trong lần Covid-19 xuất hiện trong cộng đồng hồi tháng 5, Đất Xanh Miền Trung cũng đã ngay lập tức thành lập Ban ứng phó dịch bệnh với nhiều hoạt động được triển khai ngay lập tức, kịp thời và quyết liệt.

Đất Xanh Miền Trung tài trợ 1 tỷ đồng mua vaccine phòng COVID-19 ảnh 3

Hàng loạt biện pháp chống dịch được thực hiện ngay khi Đà Nẵng có ca dương tính COVID-19 trong tháng 5/2021

Cụ thể, Đất Xanh Miền Trung phun khử khuẩn toàn bộ trụ sở công ty và các dự án, nhà mẫu, văn phòng bán hàng.

Toàn bộ nhân viên, đối tác đến văn phòng công ty được yêu cầu khai báo y tế, đo nhiệt độ và thực hiện hàng loạt biện pháp đúng tiêu chí 5K do Bộ Y tế đề ra. Các nhân viên từ F2 được đề nghị khai báo với cơ quan y tế gần nhất, được sắp xếp làm việc tại nhà 21 ngày để đảm bảo cách ly mà vẫn hoàn thành công việc. Cán bộ nhân viên thực hiện phân công làm việc tại nhà xen lẫn trụ sở công ty để đảm bảo “chung sống an toàn trong đợt dịch”.

Nhờ đó, trong đợt Đà Nẵng bùng phát dịch Covid-19, toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Trung vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe và làm việc tốt, đảm bảo thu nhập, đóng góp vào nỗ lực toàn dân chống dịch của Chính phủ và Nhà nước đề ra.

Thanh tra phát hiện nhiều công trình xây dựng ở thị xã Ninh Hòa có sai phạm. Trong ảnh, trung tâm thị xã Ninh Hòa. Ảnh L.H.

Loạt dự án phát triển đô thị ở Khánh Hòa dính sai phạm

(PLVN) - Thanh tra tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện các dự án thuộc chương trình phát triển đô thị Khánh Hòa trên địa bàn thị xã Ninh Hòa giai đoạn 2017-2020 có sai phạm. Tuy nhiên, đơn vị này chỉ yêu cầu người đứng đầu trong các dự án liên quan kiểm điểm, rút kinh nghiệm!
HoREA kiến nghị sửa đổi quy định công nhận chủ đầu tư, gỡ khó cho doanh nghiệp bất động sản.

HoREA kiến nghị sửa quy định công nhận chủ đầu tư, gỡ khó cho doanh nghiệp địa ốc

(PLVN) - Một số tồn tại trong điểm c Khoản 1 Điều 75 Luật Đầu tư 2020 (sửa đổi, bổ sung Khoản 1, Điều 23 Luật Nhà ở 2014) được cho là cản trở sự phát triển bình thường của thị trường bất động sản, gây thiệt hại cho các doanh nghiệp, người mua nhà và làm sụt giảm nguồn thu ngân sách của nhà nước.
Evergrande có dự án đầu tư tại 280 thành phố của Trung Quốc. Ảnh: AFP

Vì đâu gã khổng lồ bất động sản Evergrande sắp sụp đổ?

(PLVN) - China Evergrande Group, từng là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai của Trung Quốc, hiện đang chìm trong khoản nợ khoảng 300 tỷ USD và có nguy cơ sụp đổ và có thể tạo ra rủi ro cho hệ thống ngân hàng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này.
Hòa Bình thu hút nhiều dự án đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Hòa Bình: “Thủ phủ” của các dự án du lịch nghỉ dưỡng

(PLVN) -  Là vùng đất nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình như du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng… Hòa Bình là lựa chọn hấp dẫn của các nhà đầu tư , đặc biệt là những nhà đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng. 
Biệt thự ven sông, sự lựa chọn của giới siêu giàu

Xu hướng chọn nhà ở hậu COVID-19 của giới siêu giàu

(PLVN) - Không chỉ làm thay đổi “khẩu vị” đầu tư, COVID-19 đã tác động trực tiếp vào quan niệm an cư của nhiều người cũng như lối sống thường ngày. Nhiều khách hàng đang hướng đến những giá trị căn bản, các yếu tố như chất lượng sản phẩm, cảnh quan, không gian sống riêng tư và tiện ích nội khu đặc quyền đã làm thay đổi những ưu tiên trong việc chọn nhà giai đoạn hậu COVID-19.
Một dự án lấn biển của các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Khoảng trống lấn biển

(PLVN) - Hoạt động lấn biển tại Việt Nam đã đang được thực hiện tại nhiều địa phương hàng chục năm nay để thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội.
Có nên nhờ người khác đứng tên sổ đỏ?

Có nên nhờ người khác đứng tên sổ đỏ?

(PLVN) - Theo các chuyên gia pháp lý thì nhiều trường hợp nhờ người khác đứng tên sổ đỏ dẫn đến mất trắng tài sản, có trường hợp lấy lại được đất nhưng tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Bắc Giang sắp có thêm Khu trung tâm thương mại tổng hợp rộng hơn 36,8ha

(PLVN) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định số 963/QĐ-UBND ngày 14/9/2021 về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thương mại tổng hợp và các công trình dịch vụ phụ trợ tại xã Tân Mỹ, xã Song Khê, TP. Bắc Giang và xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Hàng trăm dự án bất động sản "ách tắc", chờ quyết định tháo gỡ "nút thắt"

(PLVN) - Hơn 200 dự án tại Hà Nội và TP.HCM không thể triển khai trong thời gian qua do vướng mắc ở văn bản Luật khiến doanh nghiệp bất động sản rất khó khăn. Trong động thái mới nhất, Chính phủ đã yêu cầu các bộ ngành có ý kiến về vấn đề này để tháo gỡ nút thắt gây ách tắc. Sinh mệnh nhiều doanh nghiệp đang chờ được giải cứu.