Giới tinh hoa Việt và xu hướng lựa chọn không gian sống liền kề hệ thống giáo dục tiên tiến...

Giới tinh hoa Việt và xu hướng lựa chọn không gian sống liền kề hệ thống giáo dục tiên tiến

(PLVN) - Sự phát triển của một quốc gia phụ thuộc vào chất lượng của tầng lớp tinh hoa, những con người ở đỉnh cao của tài năng và trí tuệ. Nghiên cứu cho thấy, một cá nhân dù thiên bẩm có tư chất thông minh hơn người nhưng nếu không xuất thân từ một gia đình, đất nước có nền giáo dục tốt thì khó trở thành nhân tài. Do vậy, giáo dục tinh hoa ngày càng được nhiều quốc gia phát triển đặc biệt chú trọng, nhằm tạo ra những thế hệ tiếp nối vừa hồng, vừa chuyên.
Ấn tượng lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Regal Complex

Ấn tượng lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Regal Complex

(PLVN) -  Dự án Regal Complex lại một lần nữa khuấy động thị trường bất động sản ở phân khúc chung cư cao cấp ngay sau khi ra mắt căn hộ mẫu vào ngày 23/04 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hơn 1000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.
Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ

Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ

(PLVN) - Mới đây, một sản phẩm đất nền TP.Tam Kỳ vừa ra mắt đã thanh khoản khá tốt giai đoạn 1 với mức giá khá cao, cho thấy bất động sản tại thủ phủ Quảng Nam đã lên tiếng, nhưng đâu mới “gà đẻ trứng vàng” một khi giá đất nền đã tăng ở mức khá cao. Liên tiếp đón nhận nhiều tin vui từ du lịch và các chính sách ưu tiên phát triển kinh tế - xã hội của chính phủ, thị trường bất động sản Tam Kỳ - Quảng Nam trong quý I năm 2022 ghi nhận tín hiệu khởi sắc mạnh mẽ.
The Sang Residence: Không gian sống có chỉ số sức khỏe cao

The Sang Residence: Không gian sống có chỉ số sức khỏe cao

(PLVN) -  Khoa học đã chứng minh môi trường sống gắn với biển giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần. Với vị trí kề cận bãi biển Mỹ Khê, chung cư cao cấp The Sang Residence đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt ngay khi vừa ra mắt.