Thị trường Việt Nam lại đang thể hiện một dòng chảy mở rộng hơn, với sự tham gia của các ngân hàng nước ngoài

Ngân hàng ngoại thoái vốn có là xu hướng?

Đầu tuần này, sự kiện Ngân hàng CommonWealth Bank of Australia (CBA) chuyển giao toàn bộ hoạt động kinh doanh của chi nhánh tại Tp.HCM cho ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) tạo thêm một trường hợp của dòng chảy mới.
Ngân hàng Nhà nước khẳng định, trong quý I/2017, cơ cấu tín dụng tiếp tục tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực hoạt động SXKD

Tín dụng tăng trưởng tốt ngay từ đầu năm

(PLO) - Thông tin từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) vừa cho biết, đến ngày 25/5/2017 tín dụng tăng 6,53% so với cuối năm 2016 - là mức tăng cao so với các năm gần đây. Điều này cho thấy năm nay không có tình trạng tín dụng tăng thấp vào đầu năm và dồn vào những tháng cuối năm như những năm trước…
Toàn cảnh Hội thảo

Chứng khoán cần trở thành kênh huy động vốn chủ lực cho doanh nghiệp

(PLO) - Hội thảo "Chọn chiến lược đầu tư tối ưu thời chứng khoán bùng nổ" do BizLIVE tổ chức dưới sự tài trợ của Tập đoàn FLC đã diễn ra lúc 15h ngày 13/5 tại Quần thể FLC Quynhon Beach & Golf Resort, với sự tham gia hơn 500 nhân sự cấp cao từ các quỹ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng; các nhà đầu tư cá nhân cùng các chuyên gia tài chính, kinh tế, chứng khoán đầu ngành. 
Duy trì mặt bằng lãi suất ổn định như năm 2016, có điều kiện phấn đấu giảm lãi suất cho vay

2017: Kỳ vọng cho lãi suất

(PLO) - Trong năm 2017, NHNN sẽ tiếp tục duy trì ổn định mặt bằng lãi suất như năm 2016. Nếu có điều kiện phấn đấu giảm lãi suất cho vay với một số đối tượng và kỳ hạn cụ thể. 
Sau 2 ngày đầu áp dụng bước giá mới, Nhà đầu tư vẫn sợ đặt nhầm lệnh!

Sau 2 ngày đầu áp dụng bước giá mới, Nhà đầu tư vẫn sợ đặt nhầm lệnh!

(PLO) - Những quy định mới về giao dịch chứng khoán tại SGDCK TP.HCM (Hose) đã chính thức có hiệu lực từ ngày 12/9/2016. Trong đó, một nội dung nhận được nhiều sự quan tâm nhất của giới đầu tư là việc điều chỉnh bước giá giao dịch xuống đến 10 đồng. Sau 2 ngày vận hành, nhiều NĐT tỏ ra bối rối và e ngại vì rủi ro… đặt nhầm lệnh rất dễ xảy ra.