Chuyển tiền siêu nhanh, nhận quà siêu khủng từ ngân hàng điện tử SHB

(PLO) - Từ ngày 31/03/2018 đến hết 31/05/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh qua Ngân hàng điện tử SHB với giải thưởng cao nhất là điện thoại iPhone X 64 GB và hàng trăm phần quà có giá trị khác.
Chuyển tiền siêu nhanh, nhận quà siêu khủng từ ngân hàng điện tử SHB

Chương trình “Chuyển tiền siêu nhanh – Nhận quà siêu khủng” được SHB và Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp triển khai dành cho các khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng nhanh qua SHB Online và SHB Mobile. Bên cạnh giải thưởng 01 iPhone X 64GB dành cho khách hàng có số lượng giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng nhanh nhiều nhất, 2 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển khoản cao tiếp theo sẽ nhận được quà tặng lần lượt là 01 điện thoại Samsung Galaxy S8 và 01 chỉ vàng 9999 trong thời gian triển khai chương trình.

Ngoài ra, 400 giải hoàn tiền 100.000 đồng sẽ dành cho các khách hàng đầu tiên có số thứ tự giao dịch kết thúc bằng các dãy số 666, 888, 999.

Tham gia chương trình này, ngoài các cơ hội sở hữu các phần quà có giá trị, các khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng nhanh với thời gian chuyển tiền chỉ trong vòng 1 phút tới số tài khoản và số thẻ ATM tại hơn 40 ngân hàng trên toàn quốc.

Chương trình ra mắt đúng dịp SHB vừa thực hiện gộp tính năng chuyển khoản nhanh 24/7 qua tài khoản vào chức năng chuyển tiền liên ngân hàng thông thường. Theo đó, khách hàng không cần nhớ danh sách ngân hàng chuyển tiền nhanh hay giao dịch nào là chuyển tiền thông thường mà SHB sẽ tự động điều hướng các giao dịch chuyển khoản qua tài khoản giúp khách hàng, đảm bảo các giao dịch luôn được ưu tiên xử lý nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Không ngừng đổi mới sản phẩm dịch vụ, hướng tới ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng theo chuẩn quốc tế, Ngân hàng điện tử SHB liên tục cải tiến sản phẩm, chú trọng trải nghiệm người dùng, đơn giản hóa mọi thao tác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều phân khúc khách hàng. Mới đây nhất, SHB đã cho ra mắt tiện ích Thanh toán qua QR Pay trên ứng dụng SHB Mobile, giúp các khách hàng của SHB có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, mua hàng hóa trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị… mà không cần phải mang theo tiền mặt hay các loại thẻ. 

Với mục tiêu mang lại các giải pháp tài chính an toàn và hiện đại, trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều tiện tích an toàn, vượt trội cùng các chương trình ưu đãi để đem lại sự thuận tiện và lợi ích cao nhất tới các khách hàng.

Ảnh minh họa.

Đừng tùy tiện với tài sản công

(PLVN) -Lời biện hộ của một bị cáo từng là Chủ tịch UBND 1 tỉnh phía Nam Trung Bộ, trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” theo Điều 219 Bộ luật Hình sự, mà TAND tỉnh này đang xử, khiến dư luận bất ngờ.
Ảnh minh họa.

Xu thế không thể khác

(PLVN) - Ngày 15/1 vừa qua, trong văn bản báo cáo với Quốc hội, đại diện Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho biết có nhiều ý kiến đề nghị cần sớm áp mức thuế cao hơn với người có nhiều nhà, đất.
Phát triển đô thị đang dần trở thành động lực quan trọng thúc đẩy phát triên kinh tế - xã hội.

Ưu tiên hoàn thiện thể chế để phát triển đô thị

(PLVN) - Quá trình đô thị hóa và phát triển đô thị đã và đang trở thành động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, hoàn thiện thể chế trong xây dựng và phát triển đô thị hiện được Bộ Xây dựng ưu tiên hàng đầu, Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Bùi Hồng Minh nhấn mạnh tại Hội nghị thường niên Hiệp hội các đô thị Việt Nam tổ chức ở Lâm Đồng, chiều 19/1.
Ảnh minh họa

Quy định mới về việc cấp sổ đỏ cho đất không có giấy tờ

(PLVN) - Một trong những điểm mới của Luật Đất đai sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua sáng nay (18/1), các hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất không có giấy tờ nhưng không vi phạm pháp luật về đất đai, không thuộc trường hợp đất được giao không đúng thẩm quyền trước ngày 1/7/2014 sẽ được xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Đô thị thành phố Bắc Ninh.

Thu hồi 13 dự án chậm tiến độ tại Bắc Ninh

(PLVN) - Tại Kết luận số 910-KL/TU ngày 02/11/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc kết quả kiểm tra, rà soát các dự án không đưa đất vào sử dụng, chậm tiến độ sử dụng đất, vi phạm pháp luật về đất đai trên địa bàn tỉnh.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị Giải pháp tháo gỡ khó khăn về tăng trưởng tín dụng cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô. (Nguồn ảnh: chinhphu.vn).

Quyết liệt “gỡ khó” bất động sản, khơi thông thị trường vốn

(PLVN) -“Điều quan trọng là phải phát hiện kịp thời, giữ vững bình tĩnh, bản lĩnh, kiên định, kiên trì, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, thống nhất ý chí, quyết tâm để xử lý các vấn đề phát sinh, các khó khăn, vướng mắc”, đây là một trong những thông điệp được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh khi phát biểu khai mạc Hội nghị trực tuyến toàn quốc “tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững” (tháng 2/2023).
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị phát biểu tại Hội nghị.

Bộ Xây dựng phát động đợt thi đua trong toàn Ngành với chủ đề “Đoàn kết kỷ cương, chủ động linh hoạt, kịp thời hiệu quả, phát triển bứt phá”

(PLVN) -  Để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và Kế hoạch 5 năm (giai đoạn 2021 - 2025) của Ngành và của đất nước theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thay mặt Lãnh đạo Bộ Xây dựng , Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị phát động đợt thi đua trong toàn Ngành với chủ đề “ Đoàn kết kỷ cương, chủ động linh hoạt, kịp thời hiệu quả, phát triển bứt phá ” theo phương châm hành động của Chính phủ.
Luật KDBĐS sửa đổi được kỳ vọng tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS. (Nguồn ảnh: Báo Đại đoàn kết)

Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi): Tạo sự bình đẳng giữa người mua và người bán

(PLVN) - Luật Kinh doanh bất động sản (KDBĐS) (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua có một số điểm mới liên quan đến tiền đặt cọc, thanh toán… Đây được xem là “nút thắt” tháo gỡ cho thị trường BĐS. Xung quanh nội dung này, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) Nguyễn Quốc Hùng đã có cuộc trao đổi với báo chí.