Ado Group cung cấp BĐS “sạch”, cho khả năng sinh lời cao

(PLVN) - Bất động sản đã trải qua nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, thăng có, trầm có. Tuy nhiên, dù trải qua bao nhiêu biến động của thị trường, bất động sản vẫn luôn được coi là kênh trú ẩn an toàn, kênh đầu tư vua.

Công nhân viên tập đoàn Ado Group luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Công nhân viên tập đoàn Ado Group luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Từ đây, người người nhà nhà đi bán bất động sản, từ cá nhân tự phát đến công ty, doanh nghiệp, nhưng có chắc họ đã am hiểu thị trường và nắm trong tay những sản phẩm chất lượng? Câu hỏi được đặt ra là, tìm đâu ra những đơn vị cung cấp bất động sản pháp lý rõ ràng, minh bạch, cho khả năng sinh lời bền vững, lâu dài?

Liệu có dễ để đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu?

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn, người mua thường phải cân đo đong đếm rất nhiều trước khi xuống tiền đầu tư. Tuy nhiên, có người dành toàn bộ nguồn tiền tích lũy cả đời để đi mua một mảnh đất đầu tư, nhưng cuối cùng vẫn dính bị “chôn vốn” tại một nơi đồng không mông quạnh, sản phẩm không thể sinh lời hoặc quy hoạch không được triển khai,... 

Thực tế, không ít người mua ở thực và nhà đầu tư đã phải “ngậm đắng nuốt cay” khi bất động sản mình mua ở cũng không được mà bán cũng chẳng xong. Bởi lẽ, họ là những người nhẹ dạ cả tin, chạy theo xu hướng đám đông, ăn theo thông tin quy hoạch chưa được xác thực nên giờ mới “vỡ mộng”.

Tuy nhiên, Hòa Lạc lại là một câu chuyện khác. Những thông tin quy hoạch được rầm rộ từ cuối năm 2018 và giờ nơi đây đã thực sự biến thành một mảnh đất "vàng", với gần 90 doanh nghiệp đã và đang hình thành đế chế tại đây.

Ado Group cung cấp BĐS “sạch”, cho khả năng sinh lời cao ảnh 1
 Ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Tập đoàn Ado Group

Ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Tập đoàn Ado Group cho rằng, tìm bất động sản có vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ, giá cả phải chăng đã khó, nhưng tìm được người bắc cầu cho các nhà đầu tư đến sản phẩm đó một cách an toàn còn khó hơn gấp nhiều lần. Theo ông, giữa hàng trăm ngàn doanh nghiệp, cá nhân môi giới bất động sản tại Việt Nam như hiện nay, người mua cần thật tỉnh táo để tìm ra cho mình những đơn vị môi giới uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Người đứng đầu Ado Group cho rằng: “Đơn vị chúng tôi cũng xuất phát từ một công ty nhỏ chuyên môi giới các bất động sản đất nền tại Hòa Lạc, đặc biệt là Phú Cát. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có thể đứng ra làm chủ phân phối các sản phẩm nơi đây, và đang là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong phát triển và môi giới bất động sản Hòa Lạc. Lý do vì sao ư? Tất cả đến từ cái tâm làm nghề, đến từ trách nhiệm với khách hàng, với sản phẩm và cộng đồng...”.

Là một đơn vị bất động sản có tiếng tại khu vực Hòa Lạc nói chung và Phú Cát nói riêng, Ado Group đã cho ra hàng ngàn các sản phẩm đất nền đa dạng, từ đất thổ cư, đất nhà xưởng, bất động sản nhà ở đến đất nghỉ dưỡng,... Tuy tuổi đời còn khá trẻ, nhưng các giao dịch thành công tại đây lại có những con số khá ấn tượng và luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Trong khuôn khổ Triển lãm kinh tế tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh diễn ra hồi cuối năm 2019, Chủ tịch Tập đoàn Ado Group đã có những chia sẻ rất thẳng thắn: "Nhiều đại gia trên thế giới trưởng thành từ bất động sản và tôi cũng chọn bất động sản là lĩnh vực tham gia vào.

Không chỉ với bất động sản mà với hầu hết mọi lĩnh vực khi muốn huy động vốn thì điều quan trọng nhất là ý thức của chúng ta với sản phẩm của mình, sau đó đến việc nhìn nhận thị trường. Khi vừa có mục đích rõ ràng của bản thân và đánh giá được tiềm năng sản phẩm trên thị trường thì việc còn lại là chúng ta lên kế hoạch thật bài bản và nghiêm túc với nó. Chúng ta phải tạo ra được những sản phẩm đủ niềm tin cho khách hàng, từ đó khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng ta. 

Từ đó ta đến ngân hàng, ngân hàng trao vốn cho chúng ta, kể cả những khách hàng họ cũng sẵn sàng đầu tư cho các bạn. Bên cạnh đó, tôi cũng vận dụng vào kinh tế chia sẻ rất nhiều. Nhưng quan trọng nhất vẫn là uy tín và thương hiệu của chính chúng ta.

Tính đến thời điểm hiện tại tôi cũng có trong tay một số sản phẩm đất tại Hòa Lạc nhưng cũng chưa hề vay vốn ngân hàng một lần nào cả. Hiện tại, doanh nghiệp của tôi đang ở mức vài trăm tỷ, nhưng tôi đang cố gắng để khi bước vào 2020 chúng tôi sẽ là doanh nghiệp nghìn tỷ." 

Ado Group - Địa chỉ đầu tư tin cậy, uy tín và hiệu quả

Ado Group là doanh nghiệp chuyên phát triển và phân phối bất động sản tại khu vực Hòa Lạc. Người đứng đầu Tập đoàn là Chủ tịch Nguyễn Văn Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Những sản phẩm đơn vị phân phối luôn được đầu tư đẹp nhất với giá trị sinh lời cao nhất trong khu vực. Đồng thời, người đứng đầu doanh nghiệp cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với khách hàng trong dài hạn đến khi khách hàng nhìn thấy giá trị của bất động sản và tiềm năng phát triển của khu vực”.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường; đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, những khách hàng đến với Ado Group sẽ luôn tìm thấy cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được những yêu cầu và nhu cầu của mỗi nhà đầu tư.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ado Group chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của từng cá nhân, bộ phận nhằm luôn mang đến những sản phẩm có pháp lý rõ ràng, minh bạch, tạo nên sự hoàn thiện trong từng giao dịch với khách hàng.

Cùng với đó, Tập đoàn Ado Group cũng luôn tổ chức, hưởng ứng nhiều phong trào do Nhà nước phát động như: Cấp phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho người dân trong thời dịch Covid-19, đẩy mạnh các hoạt động từ thiện trên mọi miền tổ quốc,...

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Hòa Lạc, Tập đoàn Ado Group đã đoàn kết, dũng cảm cùng nhau bước qua đại dịch Covid-19 vừa qua. Khác với các đơn vị khác khi liên tục phải đứng trên bờ vực phá sản sau đại dịch, Ado Group lại ngày càng phát triển lớn mạnh khi cho ra mắt thêm nhiều lĩnh vực hoạt động mới như: Ado tourist, Ado sports, Ado restaurants.

Theo định hướng phát triển của tập đoàn đến năm 2025, tầm nhìn 2030, Ado Group sẽ lọt top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Việt Nam, hứa hẹn đem đến những sản phẩm chất lượng, cho khả năng sinh lời cao nhất để làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư thông thái./.

56 danh mục TTHC của Sở Xây dựng Hà Nội

56 danh mục TTHC của Sở Xây dựng Hà Nội

(PLVN) - Ông Lê hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ký Quyết định số 4206/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Xây dựng Hà Nội.
Sửa đổi Luật Đầu tư nhằm tránh thất thu ngân sách?

Sửa đổi Luật Đầu tư nhằm tránh thất thu ngân sách?

(PLVN) - Bộ Kế hoạch và đầu tư vừa có văn bản gửi Bộ Tư pháp đề xuất sửa đổi Luật đầu tư năm 2020. Theo đó, việc sửa đổi này có tác động lớn đến thị trường bất động sản, đặc biệt là các chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Hòa Bình: Điều chỉnh Đề án ổn định dân cư, phát triển kinh tế - xã hội vùng chuyển dân sông Đà đến năm 2025

(PLVN) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa mới ký Quyết định 1554/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh Đề án ổn định dân cư, phát triển kinh tế - xã hội vùng chuyển dân sông Đà, tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2009 - 2020. Đề án sẽ được thực hiện đến hết năm 2025 với tổng mức vốn đầu tư là 4.053,256 tỷ đồng.
Thanh tra phát hiện nhiều công trình xây dựng ở thị xã Ninh Hòa có sai phạm. Trong ảnh, trung tâm thị xã Ninh Hòa. Ảnh L.H.

Loạt dự án phát triển đô thị ở Khánh Hòa dính sai phạm

(PLVN) - Thanh tra tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện các dự án thuộc chương trình phát triển đô thị Khánh Hòa trên địa bàn thị xã Ninh Hòa giai đoạn 2017-2020 có sai phạm. Tuy nhiên, đơn vị này chỉ yêu cầu người đứng đầu trong các dự án liên quan kiểm điểm, rút kinh nghiệm!
HoREA kiến nghị sửa đổi quy định công nhận chủ đầu tư, gỡ khó cho doanh nghiệp bất động sản.

HoREA kiến nghị sửa quy định công nhận chủ đầu tư, gỡ khó cho doanh nghiệp địa ốc

(PLVN) - Một số tồn tại trong điểm c Khoản 1 Điều 75 Luật Đầu tư 2020 (sửa đổi, bổ sung Khoản 1, Điều 23 Luật Nhà ở 2014) được cho là cản trở sự phát triển bình thường của thị trường bất động sản, gây thiệt hại cho các doanh nghiệp, người mua nhà và làm sụt giảm nguồn thu ngân sách của nhà nước.
Evergrande có dự án đầu tư tại 280 thành phố của Trung Quốc. Ảnh: AFP

Vì đâu gã khổng lồ bất động sản Evergrande sắp sụp đổ?

(PLVN) - China Evergrande Group, từng là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai của Trung Quốc, hiện đang chìm trong khoản nợ khoảng 300 tỷ USD và có nguy cơ sụp đổ và có thể tạo ra rủi ro cho hệ thống ngân hàng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này.
Hòa Bình thu hút nhiều dự án đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Hòa Bình: “Thủ phủ” của các dự án du lịch nghỉ dưỡng

(PLVN) -  Là vùng đất nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình như du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng… Hòa Bình là lựa chọn hấp dẫn của các nhà đầu tư , đặc biệt là những nhà đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng. 
Biệt thự ven sông, sự lựa chọn của giới siêu giàu

Xu hướng chọn nhà ở hậu COVID-19 của giới siêu giàu

(PLVN) - Không chỉ làm thay đổi “khẩu vị” đầu tư, COVID-19 đã tác động trực tiếp vào quan niệm an cư của nhiều người cũng như lối sống thường ngày. Nhiều khách hàng đang hướng đến những giá trị căn bản, các yếu tố như chất lượng sản phẩm, cảnh quan, không gian sống riêng tư và tiện ích nội khu đặc quyền đã làm thay đổi những ưu tiên trong việc chọn nhà giai đoạn hậu COVID-19.
Một dự án lấn biển của các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Khoảng trống lấn biển

(PLVN) - Hoạt động lấn biển tại Việt Nam đã đang được thực hiện tại nhiều địa phương hàng chục năm nay để thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội.