Từ khóa: #BĐBP Bình Định

Bình Định: Trao tặng 200 túi sơ cấp cứu trên biển cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Bình Định: Trao tặng 200 túi sơ cấp cứu trên biển cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
(PLVN) - Sáng ngày 6/10, tại xã Hoài Hải (thị xã Hoài Nhơn), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức chương trình trao tặng túi sơ cấp cứu trên biển, truyền thông về Luật Biên phòng Việt Nam cũng như hướng dẫn cách sơ cấp cứu cho bà con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Quân đội giúp người dân miền Trung ứng phó mưa bão

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Xuân Hòa, BĐBP Phú Yên cùng nhân dân đắp bờ bao chống sạt lở tại thôn Hòa An. Ảnh: Phương Oanh
(PLVN) - 10 ngày qua, hai cơn bão đã đổ bộ vào miền Trung, gây mưa lớn dai dẳng, kéo dài nhiều ngày khiến lực lượng vũ trang (LLVT) từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa rất vất vả khi tham gia ứng phó và khắc phục hậu quả mưa bão. Dù liên tục phải dầm mình trong mưa, lạnh buốt người nhưng các anh đều nỗ lực, hối hả giúp dân trước khi bão số 6 tới.

Tìm kiếm cứu nạn là một nhiệm vụ trọng tâm của quân đội năm 2018

Cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 9001 tặng lương thực, thực phẩm cho các ngư dân tàu KH 99036TS sau khi cứu nạn tàu cá ngày 12/3/2018
(PLO) - Khẳng định công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn tiếp tục là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của quân đội trong năm 2018, Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh toàn quân phải rà soát các phương án, thực hiện hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” xứng đáng với vai trò nòng cốt và là chỗ dựa vững chắc của cấp ủy, chính quyền, nhân dân các địa phương trong hỏa hoạn, thiên tai.