Từ khóa: #bằng giả

Cựu Hiệu trưởng Đại học Đông Đô lĩnh 12 năm tù

Cựu Hiệu trưởng Đại học Đông Đô lĩnh 12 năm tù.
(PLVN) - Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 24/12, HĐXX TAND TP Hà Nội đã ra phán quyết với bị cáo Dương Văn Hòa (SN 1983, cựu Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô - ĐH Đông Đô) và 9 bị cáo khác là các Hiệu phó, cán bộ của ĐH Đông Đô…

Ngày mai, cựu Hiệu trưởng Đại học Đông Đô hầu tòa

Dương Văn Hòa hầu tòa vì giả mạo trong công tác.
(PLVN) - Ngày mai (23/12), TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Dương Văn Hòa (SN 1983, cựu Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô - ĐH Đông Đô) và 9 bị cáo khác là các Hiệu phó, cán bộ của ĐH Đông Đô… ra xét xử về tội “Giả mạo trong công tác”.

Nghi vấn nguyên Trưởng Công an xã sử dụng bằng giả

Nghi vấn nguyên Trưởng Công an xã sử dụng bằng giả
(PLVN) - Mới chỉ học hết kỳ I lớp 8 rồi nghỉ, nhưng ông Nguyễn Hữu Nhủ vẫn có học bạ “rất đẹp” hoàn thành chương trình học cấp 2, cấp 3, đã từng đảm nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã và hiện nay đang là Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai.

Cơ sở giáo dục đại học tự chủ: Không có nghĩa là nằm ngoài kiểm soát

 Đại học Đông Đô bị phát hiện cấp hơn 600 bằng cử nhân tiếng Anh giả.
(PLVN) - Sau vụ việc bằng giả của Đại học Đông Đô, Bộ GD&ĐT cho biết sẽ thường xuyên kiểm tra, giám sát các cơ sở giáo dục đại học, đặc biệt trong các hoạt động đào tạo liên thông, liên kết, văn bằng hai. Tuy nhiên, ngoài hình thức đào tạo chính quy, các hình thức đào tạo khác hiện gần như khó kiểm soát, bởi mỗi trường đào tạo một kiểu.

Ai mua bằng giả?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Là ai chăng nữa thì cũng không ngoài đội ngũ những người đi tìm kiếm cái danh. Ở trong một trường hợp cụ thể người mua bằng cử nhân Anh ngữ của Đại học Đông Đô phục vụ cho mục đích kiếm tìm học vị,