Từ khóa: #bán lẻ

SeABank và AEON Financial Service ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

SeABank và AEON Financial đã ký kết Hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp của SeABank tại Công ty Tài chính Bưu điện (PTF) (Ảnh: Lê Hanh)
(PLVN) - Ngày 15/12/2023, tại Tokyo (Nhật Bản), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) và AEON Financial Service Co., Ltd. (AEON Financial) - một thành viên thuộc mảng tài chính của AEON Group, đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam nói chung.

LPBank chính thức là tên viết tắt của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

LPBank chính thức là tên viết tắt của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận đổi tên viết tắt từ Lienvietpostbank thành LPBank. Cùng với chiến lược thay đổi mạnh mẽ, toàn diện, LPBank đặt mục tiêu từng bước trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong giai đoạn 2023 - 2028.

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu tiếp tục kiến nghị gỡ khó

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu tiếp tục kiến nghị gỡ khó
(PLVN) -  Chi phí kinh doanh định mức và lợi nhuận định mức trong kinh doanh xăng dầu được chia cho 3 khâu đầu mối - phân phối - bán lẻ nhưng suốt thời gian qua, doanh nghiệp bán lẻ cho rằng không được hưởng phần quy định này, khiến cho việc kinh doanh rơi vào tình thế khó khăn.

Cần làm rõ nguồn xăng dầu bán tự phát lấy từ đâu?

Hình ảnh ghi nhận nhóm người có xăng để bán lẻ cho người dân ngay trước cây xăng.
(PLVN) - Chuyên gia pháp lý cho rằng, trước việc người dân bán xăng dầu bán ngay trước  những cây xăng thông báo hết hàng rất cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng, làm rõ nguồn xăng dầu mà những người bán tự phát lấy từ đâu, có sự cấu kết móc ngoặc giữa chủ cây xăng và những người bán này hay không.

Kiến nghị ưu tiên tiêm vắc xin cho người lao động trong lĩnh vực bán lẻ

Những người trong lĩnh vực bán lẻ thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao.
(PLVN) - Là một trong những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao do tiếp xúc với nhiều người trong công việc hàng ngày và để bảo vệ sự an toàn của chuỗi cung ứng, Bộ Công Thương đã chính thức kiến nghị đưa những người hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ vào danh sách ưu tiên tiêm vắc xin phòng COVID-19.