Từ khóa: #bạn học

Master Munish: Hiện thực hóa ước mơ đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Việt Nam!

Master Munish: Hiện thực hóa ước mơ đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Việt Nam!
(PLVN) - Đem tình yêu yoga đến nhiều nơi trên thế giới, Master Munish đã chọn Việt Nam là nơi dừng chân cuối cùng thể thực hiện ước mơ đào tạo huấn luyện viên Yoga của mình. Với ông, đào tạo một giáo viên Yoga giỏi không đơn thuần là truyền tải các bài giảng về kiến thức, kỹ năng mà quan trọng hơn hết đó là khơi dậy niềm đam mê Yoga thật sự trong mỗi con người.

Nam sinh THPT làm hàng trăm quả 'pháo cối' bán cho bạn học

Nam sinh THPT làm hàng trăm quả 'pháo cối' bán cho bạn học
Nguyễn Thế V. thú nhận, thông qua hướng dẫn của các trang mạng xã hội đã tìm mua các loại hóa chất về pha chế, thực hiện các công đoạn để làm pháo nổ, sau đó lên mạng xã hội rao bán hoặc bán trực tiếp cho học sinh cùng trường.

Án mạng trước tiệc chia tay lớp 12

Di ảnh nạn nhân
(PLO) - Trong lúc chuẩn bị cho liên hoan chia tay cuối cấp, hai nam sinh đã xảy ra mâu thuẫn. Một cậu về rủ bạn vác dao kiếm đến gây sự, đâm chết người bạn học đã đứng ra can ngăn. 

Trả thù giúp bạn, học sinh lớp 11 bị đâm chết

Bàn thờ nạn nhân
(PLO) - Sau 1 tháng điều trị với 7 lần phẫu thuật, 6h ngày 28/4/2014, em Huỳnh Nguyễn Thanh Thiên (SN 1996, học sinh lớp 11/6 Trường Lương Thúc Kỳ, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đã tử vong. Điều đáng buồn, cái chết của Thiên bắt nguồn từ một mâu thuẫn rất nhỏ và do một học sinh cùng khóa gây ra.