Kỷ niệm lễ 30/4 – 1/5 lan tỏa về nơi tận cùng Tổ quốc

Kỷ niệm lễ 30/4 – 1/5 lan tỏa về nơi tận cùng Tổ quốc
(PLVN) - Hôm nay (01/5), cả nước bước vào ngày nghỉ thứ 2, dịp nghỉ lễ kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020); 134 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Trên khắp các tuyến đường trung tâm của thành phố tỉnh Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau tràn ngập không khí phấn khởi, đỏ thắm màu cờ và hoa, không khí cũng náo nhiệt hơn ngày thường.

Mong có phần thưởng xứng đáng cho đội tuyển, cá nhân xuất sắc mùa SEA Games 30

Mong có phần thưởng xứng đáng cho đội tuyển, cá nhân xuất sắc mùa SEA Games 30
“Những thành tích mà các đội tuyển, vận động viên đạt được đã làm dâng trào niềm vui, niềm tự hào của muôn người dân Việt Nam. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng và mong rằng các cá nhân, các tổ chức xã hội tạo điều kiện thuận lợi nhất, cổ vũ, động viên, khích lệ và có phần thưởng xứng đáng cho các đội tuyển, vận động viên xuất sắc”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viết.

Tuyển thanh niên tiêu biểu ra thăm Trường Sa

Tuyển thanh niên tiêu biểu ra thăm Trường Sa
(PLVN) - Trung ương (T.Ư) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tổ chức thi tuyển để lựa chọn đại biểu thanh niên tiêu biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2019.

Kỷ niệm 1.771 năm ngày mất Bà Triệu

Lễ hội diễn ra trong không khí trang nghiêm
(PLVN) - Sáng 27/3, tại Khu di tích lịch sử đền Bà Triệu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Hậu Lộc long trọng tổ chức lễ hội Bà Triệu năm 2019 và kỷ niệm 1.771 năm ngày mất anh hùng dân tộc Triệu Thị Trinh.

Chủ tịch nước sẽ tham dự Xuân Quê hương 2018

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh trống khai hội Xuân Quê hương 2017. Ảnh: VOV
(PLO) - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao ngày 26/12 cho biết, chương trình Xuân Quê hương 2018 sẽ diễn ra vào ngày 7/2/2018 với chủ đề “Việt Nam rạng ngời tương lai”.

Hà Nội: Hàng quán “im lìm” ngày mùng 3 Tết

Hà Nội: Hàng quán “im lìm” ngày mùng 3 Tết
(PLO) - Nếu như so với mọi năm, từ ngày mùng 2 Tết, các quán ăn, cà phê vỉa hè trong nội thành Hà Nội bắt đầu  mở cửa trở lại thì năm nay, đã sang ngày mùng 3 Tết mà hầu hết các của hàng vẫn đóng cửa im lìm...

Người Hà Nội đang ăn mận Bắc Hà hay mận Trung Quốc?

Mận chính gốc Sa Pa khác hoàn toàn về hình thức lẫn giá so với mận Sa Pa đang được bán tại Hà Nội.
(PLO) - Đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi bắt gặp đầy rẫy xe đề biển mận Bắc Hà, Lào Cai – thủ phủ của các loại mận nhưng được bán với giá rẻ bất ngờ. Mối nghi ngờ càng tăng hơn nữa khi người dân địa phương khẳng định mận tại đây đang cuối vụ và không thể có số lượng nhiều cũng như quả to như hàng đang tiêu thụ tại Hà Nội hiện nay.

Ngân hàng “khóc” khi thu hồi nợ xấu bất động sản

4-5 cháu bé khoảng 9- 10 tuổi, đeo bìa carton ghi khẩu hiệu “Ngân hàng Techcombank thu giữ tài sản trái phép, đàn áp khách hàng” trước cửa ngân hàng.
(PLO) - Dựa vào việc ngân hàng thường rất… “sợ” mất hình ảnh trước khách hàng. Lợi dụng tâm lý này, đến hạn thì không trả nợ khách hàng không những không trả nợ mà còn sẵn sàng ăn vạ và lợi dụng dư luận để trốn tránh thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng của mình.