Từ khóa: #APEC Group

Theo chân du khách đi tìm khu nghỉ dưỡng Top 1 phố núi Sa Pa

Theo chân du khách đi tìm khu nghỉ dưỡng Top 1 phố núi Sa Pa
(PLVN) -  Nét đẹp mộc mạc , ban sơ, mê đắm du khách của vùng đất Sa Pa được bao trọn trong tầm view từ khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill - điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng phải lựa chọn khi đặt chân tới thành phố trong sương mù này .

APEC Group đã “chơi lớn” thế nào khi trở lại đường đua bất động sản Bình Thuận?

APEC Group đã “chơi lớn” thế nào khi trở lại đường đua bất động sản Bình Thuận?
(PLVN) - Dù chưa có thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần mở bán lại, dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ thị trường nhờ chính sách Ân hạn gốc. Theo phân tích của các nhà đầu tư, chính sách này mang tới một bài toán lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, đặc biệt trong tình hình COVID - 19 hiện nay.

Trả thưởng 200.000 USD cho ứng viên trả lời đúng câu hỏi

APEC GROUP sẵn sàng trả lương 200.000 USD cho ứng viên
(PLVN) - Tập đoàn APEC gây bất ngờ với tuyên bố sẵn sàng trả lương 200.000 USD (tương đương khoảng 5 tỷ đồng Việt Nam) cho ứng viên nào trả lời chính xác và sâu sắc hai câu hỏi:”Có những phương pháp sáng tạo nào?” và “Nguồn gốc của sáng tạo là gì?”

Bí ẩn bên trong 4 toà tháp chọc trời tại Mũi Né

Bí ẩn bên trong 4 toà tháp chọc trời tại Mũi Né
(PLVN) - Là dự án tiên phong trong dòng sản phẩm afforable luxury, 4 toà tháp “sừng sững” của Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là nơi hội tụ tinh hoa nhất giữa văn hoá và kiến trúc, giữa đại dương và sa mạc, giữa đầu tư hiện tại khởi phát tương lai.

Siêu thị Hạnh phúc 0 Đồng - Sẻ chia hạnh phúc từ Apec Group

Siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng hướng đến những đối tượng dễ bị tổn thương trong đại dịch Covid - 19
(PLVN) - Bên cạnh những câu chuyện ý nghĩa về ATM gạo, điểm hỗ trợ đồ ăn, thuốc men cho người vô gia cư, bán vé số… Mới đây, Apec Group công bố khởi động chương trình Siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng trên cả nước, chung tay hỗ trợ cộng đồng đẩy lùi Covid - 19.

Tại sao Tập đoàn APEC đầu tư mạnh vào bất động sản Lạng Sơn?

Phối cảnh tổng thể dự án Apec Diamond Park
(PLVN) - Tỉnh Lạng Sơn đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, nhất là hạ tầng giao thông. Tới đây, khu du lịch Mẫu Sơn sẽ được đầu tư đẳng cấp với tổng vốn 12.000 tỷ đồng. Đây là cơ hội tốt để Lạng Sơn phát triển bất động sản (BĐS). Nắm bắt cơ hội này, Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình Dương (APEC GROUP) đang đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào thị trường BĐS Lạng Sơn.

Hành trình khẳng định thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc tại Hải Dương

Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Hải Dương có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm
(PLVN) - Sau 1 năm thành lập văn phòng giao dịch tại Hải Dương, Đất Xanh Miền Bắc đã nhanh chóng gặt hái được những thành công, góp phần giúp cho hàng trăm khách hàng lựa chọn được các sản phẩm an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn, qua đó khẳng định vị thế là một thương hiệu Bất động sản được lựa chọn hàng đầu tại đây.

Quảng Trị: Khi hạ tầng giao thông mở lối cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển

Cảng hàng không Quảng Trị là một trong 28 CHK nội địa đưa vào khai thác giai đoạn từ năm 2020 - 2030 với quy mô hàng không dân dụng cấp 4C, diện tích sử dụng đất 312 ha
(PLVN) - Trong khi hai địa phương lân cận là Quảng Bình, Thừa Thiên Huế trở thành những vùng du lịch được đầu tư ngày càng khởi sắc thì du lịch Quảng Trị vẫn được ví như một vùng đất đang “ngủ quên”. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm được thay đổi khi cảng hàng không Quảng Trị được quy hoạch đưa vào khai thác trong giai đoạn 2020 – 2030.