Hành trình khẳng định thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc tại Hải Dương

(PLVN) - Sau 1 năm thành lập văn phòng giao dịch tại Hải Dương, Đất Xanh Miền Bắc đã nhanh chóng gặt hái được những thành công, góp phần giúp cho hàng trăm khách hàng lựa chọn được các sản phẩm an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn, qua đó khẳng định vị thế là một thương hiệu Bất động sản được lựa chọn hàng đầu tại đây.
Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Hải Dương có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Hải Dương có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Mở rộng thị trường, khẳng định thương hiệu 

Không chỉ chiếm thị phần lớn tại Hà Nội, trong vài năm trở lại đây, Đất Xanh Miền Bắc liên tiếp mở rộng mạng lưới phân phối bất động sản ra khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với hơn 100 dự án đang được triển khai. Trong đó, Hải Dương được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng, sôi động với nhu cầu lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, đồng thời là trung tâm kết nối các vùng trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội - Bắc Ninh - Quảng Ninh - Hải Phòng, Hải Dương đang cho thấy đây là miền đất có nhiều dư địa phát triển.

Đặc biệt, với định hướng để trở thành một thành phố công nghiệp, Hải Dương đã không ngừng đổi mới chính sách, nâng cấp hạ tầng cơ sở và thu hút nguồn vốn FDI. Hiện, trên địa bàn tỉnh đã có 18 khu công nghiệp (KCN) nằm trong quy hoạch đã được phê duyệt, trong đó có 10 KCN được thành lập và đang hoạt động sản xuất kinh doanh. Các KCN đã thu hút trên 245 dự án với tổng vốn đầu tư 4,3 tỷ USD và tạo công ăn việc làm cho khoảng gần 10 vạn lao động, kéo theo nhu cầu về sở hữu nhà ở và bất động sản tăng cao. 

Hành trình khẳng định thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc tại Hải Dương ảnh 1
Hải Dương – Thị trường bất động sản giàu tiềm năng 

Tháng 5 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định công nhận TP. Hải Dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I cũng là điểm mạnh khiến nơi đây càng trở nên hấp dẫn trong mắt giới đầu tư. Đáng lưu ý, sự xuất hiện của hàng loạt ông lớn địa ốc như FLC, Ecopark, Apec Group, TNR Holdings…trong thời gian gần đây cũng là minh chứng khẳng định thêm sức hút của thị trường này.

“Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng phát triển và thu hút đầu tư lớn là những yếu tố then chốt, thúc đẩy bất động sản Hải Dương bứt phá, trở thành vùng đất giàu tiềm năng khai thác tại khu vực phía Bắc. Đất Xanh Miền Bắc xác định đây là thị trường mục tiêu để phát triển dài hạn.” - Bà Vũ Thị Huyền Trang – Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Hải Dương nhận định. 

Dấu ấn Đất Xanh Miền Bắc tại Hải Dương

Nhiều năm liên tiếp được tôn vinh ở hạng mục Công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín nhất Việt Nam, cùng thị phần khách hàng lớn tại nhiều tỉnh thành, việc mở rộng thị trường tại Hải Dương chính là mảnh ghép quan trọng trong mục tiêu đưa thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc đến gần hơn với khách hàng. Minh chứng cho thấy, sau 1 năm thành lập văn phòng giao dịch bất động sản tại đây, Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Hải Dương đã được nhiều Chủ đầu tư uy tín trên thị trường lựa chọn trở thành đối tác phân phối chiến lược với nhiều loại hình, phân khúc sản phẩm bất động sản từ đất nền, liền kề, shophouse, chung cư, biệt thự…

Hành trình khẳng định thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc tại Hải Dương ảnh 2
Dự án đất nền Ngã tư trạm bóng Quang Minh – Gia Lộc 

Trong đó, Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Hải Dương đã thành công trong việc giới thiệu bất động sản các tỉnh đến với khách hàng Hải Dương, nổi bật phải kể đến sản phẩm căn hộ Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), giới thiệu cơ hội đầu tư đất nền, shophouse Uông Bí New City (TP Uông Bí, Quảng Ninh) hay đất nền Green Park Cẩm Phả (Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Đối với Hải Dương, không chỉ bất động sản tại thành phố thu hút khách hàng mà các dự án nằm ở khu vực Nam Sách, Gia Lộc, Chí Linh…cũng được nhiều nhà đầu tư săn đón. Cụ thể là dự án đất nền An Châu, đất nền Văn An – Chí Linh với mức giá dao động từ 13,5 triệu/m2 – 15 triệu/m2 , dự án đất nền Ngã tư trạm bóng Quang Minh – Gia Lộc với mức giá từ 9 - 13 triệu/m2, dự án đất nền Trại Thượng… đều ghi nhận giao dịch tốt.

Có lợi thế về nguồn nhân lực trẻ, giàu nhiệt huyết cùng sự chuyên nghiệp, uy tín và nhân văn, thời gian tới, Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Hải Dương sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động hơn nữa nhằm lan tỏa và tăng độ phủ thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc tại địa phương này. Hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng và mang lại lợi nhuận gia tăng cho các nhà đầu tư.  

* Thông tin liên hệ: Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Hải Dương 

Địa chỉ: Tầng 9, toà nhà Minh Thái 248, Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương. 

Hotline: 0909 361 879

C. Thành
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Đề xuất điều kiện chuyển đổi khu công nghiệp thành khu đô thị

(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 82/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Theo đó, dự thảo Nghị định đã bổ sung một số nội dung quy định mới để đảm bảo phù hợp với các luật mới được ban hành cũng như thực tế đầu tư phát triển các khu công nghiệp, khu kinh tế trong thời gian qua.

Đọc thêm

Loạt dự án nhà ở tại TP. HCM bị Thanh tra Chính phủ "điểm mặt" sai phạm

Tại dự án Khu dân cư Lacasa phường Phú Thuận (quận 7) có tổng diện tích 61.280m2 do Công ty Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Qua kết quả thanh tra cho thấy, trước thời điểm Hội đồng thẩm định giá đất TP. HCM phê duyệt giá trị quyền sử dụng đất, UBND quận 7 đã điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 qua đó làm giảm giá trị quyền sử dụng đất của toàn bộ dự án. (Ảnh - nguồn: Internet).
(PLVN) - Các dự án khu dân cư Tầm Nhìn, Khu dân cư Lacasa, chung cư thương mại số 38 đường Kim Biên, chung cư 88 đường Gò Công, dự án đầu tư xây dựng khách sạn cao cấp tại 458 Nguyễn Tất Thành bị Thanh tra Chính phủ yêu cầu truy thu tiền sử dụng đất, thu hồi các khoản thu không hợp pháp từ việc vi phạm pháp luật, yêu cầu chủ đầu tư triệt để khắc phục các sai phạm.

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế
(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 82/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo này tại Cổng Thông tin điện tử của Bộ.

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất
– Giá khởi điểm của quyền sử dụng đất được xác định phù hợp với giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất phổ biến trên thị trường theo mục đích sử dụng mới của khu đất tại thời điểm có quyết định bán của cơ quan, người có thẩm quyền. -

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án
Sáng ngày 11/6/2021 một số cơ quan truyền thông đưa tin Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Cao Tiến Dũng đã chỉ đạo thanh tra tỉnh tham mưu UBND tỉnh việc thanh toàn toàn diện dự án và đồng thời yêu cầu rà soát, xác định các cơ sở pháp lý để tiến hành hoàn thiện thủ tục pháp lý còn lại trong việc đầu tư dự án này.