Từ khóa: #an lão

Tuần lễ Vàng 2021: Tiếp tục thắp sáng niềm tin cho những cặp vợ chồng hiếm muộn

BSCKII. Nguyễn Khắc Lợi - Giám đốc chuyên môn và Ths.Bs. Lê Thị Thu Hiền - PGĐ chuyên môn Bệnh viện trao quyết định cho các gia đình nhận hỗ trợ IVF Miễn phí trong Tuần lễ Vàng 2021.
(PLVN) - Bệnh viện (BV) Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vừa tổ chức buổi lễ “Công bố và trao quyết định: 10 ca thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) miễn phí 100% và các chương trình xét duyệt miễn phí trong Tuần lễ Vàng 2021” cho các trường hợp bệnh nhân đủ điều kiện, đã nộp hồ sơ đăng ký xét duyệt từ chương trình Tuần lễ vàng 2021 – Ngôi nhà hạnh phúc bằng hình thức trực tuyến.

Hải Phòng: Vùng quê “lột xác” khi xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu

Tuyến đường từ Tỉnh lộ 360 đến đầu làng Vị Xuyên được mở rộng, có vỉa hè, điện chiếu sáng
(PLVN) -  Năm 2020, xã Tân Dân (huyện An Lão) được TP Hải Phòng lựa chọn là một trong 8 xã làm điểm xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu (NTMKM) với tổng mức hỗ trợ là hơn 189 tỷ đồng. Để hoàn thành 25 hạng mục, công trình, từ năm 2020-2021 khoảng 678 hộ nhân dân tại Tân Dân đã hiến tặng hơn 36.000m2 đất để mở rộng các tuyến đường giao thông.

Tìm thấy nam thanh niên Hải Phòng trốn cách ly

Lực lượng chức năng làm việc với anh Phạm Văn Trường.
(PLVN) - Khi chưa hoàn thành quá trình cách ly theo quy định, anh Phạm Văn Trường (SN 1985, quê quán thôn Lang Thượng, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP Hải Phòng) đã bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung và bị phát hiện đang ở tại nhà người quen tại Quảng Ninh.

Vụ 'sáng tác' đường trên thửa đất không lối ra vào tại Hải Phòng: Phòng TN&MT An Lão thiếu trách nhiệm hay cố tình “lờ” đi?

Con đường mới được dựng bởi 1 hàng gạch mang tính chất “đối phó”.
(PLVN) - Ngày 24/3, Báo PLVN có bài viết: “UBND huyện An Lão: Tự “sáng tác” con đường trên thửa đất không lối ra vào”. Ngày 26/3, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hải Phòng có Văn bản 590/STTTT-TTBCXB gửi UBND huyện An Lão về việc xử lý thông tin báo chí phản ánh, chỉ đạo kiểm tra làm rõ và chuẩn bị các tài liệu, thông tin liên quan về vụ việc để sẵn sàng cung cấp thông tin chính xác, khách quan. 

Đẩy mạnh trợ giúp pháp lý cho đồng bào dân tộc thiểu số

Đẩy mạnh trợ giúp pháp lý cho đồng bào dân tộc thiểu số
(PLVN) -Từ khi thành lập hệ thống Trợ giúp pháp lý (TGPL) đến nay, Việt Nam đã ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong việc trợ giúp pháp lý cho người dân tộc thiểu số ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

UBND huyện An Lão: Tự “sáng tác” con đường trên thửa đất không lối ra vào

Thửa đất ông Long nhận chuyển nhượng được “sáng tác” có đường đất rộng 2,5m trong sổ đỏ
(PLVN) - Nhận chuyển nhượng thửa đất có diện tích 104m2 được UBND huyện An Lão (Hải Phòng) cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) năm 2011 nhưng suốt chín năm qua, người mua đất không thể sử dụng được do… không có lối ra vào. Do nghiệp vụ kém hay do tắc trách mà cán bộ chức năng lại làm như vậy?