Từ khóa: #ACB

ACB ghi nhận 4.900 tỷ đồng lợi nhuận trong quý I/2024

Quý 1/2024, tín dụng ACB tăng 3,8%, cao gấp 3 lần bình quân ngành.
(PLVN) - Với Báo cáo tài chính Quý 1/2024 vừa được công bố, ACB vẫn tiếp tục là ngân hàng thuộc Top đầu nhóm Ngân hàng tư nhân, có mức tăng trưởng quy mô vượt xa bình quân toàn ngành trong bối cảnh nhiều thách thức.

ACB triển khai chương trình quà tặng lên đến 50 tỷ đồng

Khách hàng gửi tiết kiệm, vay hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán, dịch vụ thẻ của ACB đều được tham gia chương trình “Tết cùng ACB: Quà tới cản không kịp”.
(PLVN) - Đây là chương trình quà tặng quy mô lớn nhất từ trước đến nay của ACB, với tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng, gồm hơn 700.000 quà tặng khuyến mãi hấp dẫn cùng quà tặng tri ân dành cho khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

ACB điều chỉnh mức phí SMS Banking

ACB điều chỉnh mức phí SMS Banking và khuyến khích khách hàng nhận thông báo miễn phí qua ngân hàng số.
(PLVN) -  Từ ngày 01/01/2024, ACB sẽ thay đổi cơ chế tính phí và mức thu phí SMS Banking cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với mức phí thấp nhất là 15.000 đồng/tháng/thuê bao đối với các khách hàng có nhu cầu nhận SMS thông báo giao dịch.

DHL Express và ACB hợp tác cắt giảm khí thải carbon bằng cách sử dụng Nhiên liệu Hàng không Bền vững

DHL Express và ACB ký kết hợp đồng GoGreen Plus.
(PLVN) - ACB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ký hợp đồng sử dụng dịch vụ GoGreen Plus của DHL nhằm giảm 100% lượng khí thải carbon cho các lô hàng chuyển phát nhanh quốc tế. Sự hợp tác giữa DHL và ACB thể hiện rõ cam kết của hai doanh nghiệp nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu trong chuỗi giá trị của mình.

ACB tăng quy mô gói ưu đãi lãi suất vay 3% lên đến 30.000 tỷ

ACB đẩy mạnh gói vay ưu đãi với quy mô tăng lên 30.000 tỷ.
(PLVN) -  Từ 26/05, ACB sẽ đẩy mạnh gói ưu đãi lãi suất vay với quy mô tăng từ 20.000 tỷ lên mức 30.000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN), khách hàng cá nhân (KHCN) với mức ưu đãi giảm tối đa 3% lãi vay so với biểu lãi suất. Đây được coi là phản hồi tích cực của ACB trong nhóm NH TMCP nhằm hỗ trợ phục hồi nền kinh tế sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có các động thái giảm lãi suất.

Khai trương trụ sở ACB Chi nhánh Quảng Trị

Ban lãnh đạo ACB, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và Chi nhánh Ngân hàng nhà nước tỉnh QT cắt băng khai trương ACB Chi nhánh Quảng Trị.
(PLVN) -  Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa tổ chức khai trương Chi nhánh Quảng Trị. Đây là Chi nhánh ACB đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và là điểm giao dịch thứ 373 trong hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc.