Khuất tất liên quan đến vụ cấp sổ đỏ nhà số 63 Hàng Than, Hà Nội

Ông Tạ Nam Chiến - Chủ tịch UBND quận Ba Đình (ảnh Internet)
(PLVN) - Theo nội dung đoạn ghi âm cuộc hội thoại được người dân ghi lại, ông Cường cho biết "đội nhóm" của ông sẽ đứng ra dàn xếp với những người có đơn khiếu nại việc cấp sổ đỏ cho bất động sản 63 Hàng Than để gia đình ông Nguyễn Công Toàn được nhanh chóng cấp sổ với cái giá 10 tỷ khi xong việc.  

Hà Nội: Nghi vấn tranh chấp được tạo dựng để cản trở việc cấp sổ đỏ của số nhà 63 Hàng Than

Cụ bà Vũ Thị Tỵ mòn mỏi chờ được giải quyết nguyện vọng hợp pháp của gia đình
(PLVN) - Ngôi nhà được gia đình ông Nguyễn Công Toàn sử dụng nhiều đời nay không có tranh chấp với ai thế nhưng khi gia đình ông làm hồ sơ để cấp chứng nhận quyền sử dụng đất thì bỗng nhiên xuất hiện “tranh chấp”. Điều đáng nói, người đứng ra đòi quyền sử dụng đất không có tài liệu chứng minh và hết lần này đến lần khác viện đủ lý do không tham gia hòa giải để vụ việc kéo dài, xuất hiện chứng cứ công chức nhà nước ra giá để dàn xếp vụ việc với số tiền khủng.

Hà Nội: Nhà ở hợp pháp gần một thế kỷ bị “dán mác” tranh chấp thừa kế

Cụ Vũ Thị Tỵ cùng chồng là cụ Nguyễn Công Phú mua ngôi nhà 53 Hàng Than từ năm 1955. Sử dụng nhà gần mua 70 năm nay bỗng nhiên bị "tranh chấp thừa kế"
(PLVN) - Ngôi nhà 63 Hàng Than được gia đình ông Nguyễn Công Toàn mua bán hợp pháp từ năm 1955 và sử dụng liên tục gần 70 năm qua bỗng nhiên bị liệt vào danh sách là tài sản có tranh chấp thừa kế khi gia đình ông Nguyễn Công Toàn kê khai để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đằng sau sự việc bất thường này có “bàn tay” của nhóm lợi ích cố tình tạo tranh chấp để đứng ra dàn xếp nhằm trục lợi?