Từ khóa: #20/10

Công đoàn Bộ Tư pháp: Sôi nổi hoạt động tìm hiểu, giáo dục truyền thống

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, gắn kết giữa các thành viên trong chuyến đi
(PLVN) - Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Tư pháp về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cuối tuần qua, ngày 22/10/2022, Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức chương trình tham quan, tìm hiểu, giáo dục truyền thống tại Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam tại huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Vẻ đàn bà

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Hơn cả quyến rũ, hơn cả dịu dàng, nếu có từ nào mà tôi thích dùng nhất để tả về đàn bà, chính là ngọt ngào.

Thú vị với những bó hoa 20/10 "độc nhất vô nhị"

Độc đáo, sáng tạo những bó hoa 20/10 dành tặng chị em.
(PLVN) - Những bó hoa tươi luôn là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng chị em phụ nữ nhân dịp 20/10. Và với sức sáng tạo, nhiều người đã tạo ra những bó hoa "độc nhất vô nhị", khiến chị em thích thú.

Hoa tươi 20/10 tăng giá gấp đôi ngày thường

Thị trường hoa tươi đang "nóng" lên từng ngày dịp 20/10.
(PLVN) - Thị trường quà tặng 20/10 đang ngày càng phong phú, nhưng hoa tươi vẫn luôn là một món quà được lựa chọn nhiều nhất trong các dịp lễ. Nhu cầu tăng, những ngày này, giá hoa tươi theo đó đồng loạt tăng mạnh.

Sáng nay, 15/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính đối thoại với phụ nữ

Sáng nay, 15/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính đối thoại với phụ nữ
Nhân Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị đối thoại với phụ nữ về 'Thúc đẩy bình đẳng giới và phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế - xã hội', theo hình thức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ, sáng nay, 15/10.

20/10, phụ nữ thay vì đòi quà hãy tự “tặng quà” cho mình

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Dịp 20/10, hình ảnh những món quà lung linh được up lên Facebook càng thôi thúc chị em hừng hực khí thế đòi quà. Không ít chị em tag liên tục chồng và người yêu vào những bức hình khoe quà "sang chảnh" của bạn bè hay đơn giản chỉ là một người chưa từng quen biết trên mạng với giọng đầy “gato”, hậm hực.

Cẩn trọng với hoa hồng sáp cho ngày 20/10

Cẩn trọng với hoa hồng sáp cho ngày 20/10
(PLO) - Thời gian gần đây, hoa hồng sáp được quảng cáo bền đẹp, thơm lâu, “tình yêu vĩnh cửu” là loại quà tặng được mọi người “săn lùng” nhiều nhất. Thu hút bởi vẻ đẹp lạ, mùi hương thơm lâu cùng với hình thức sang trọng, loại hoa này càng trở nên đắt hàng hơn.