Nỗi lo con yêu sớm

Nỗi lo con yêu sớm
(PLVN) - Con yêu sớm, “vượt rào” sớm là mối lo đau đáu của các bậc phụ huynh ngày nay, khi xã hội hiện đại có quá nhiều tác động khiến trẻ “lớn” sớm. Thực tế cũng đã xảy ra biết bao câu chuyện buồn.

Những “trái cấm” chín sớm

Tình yêu tuổi học trò vốn đẹp đẽ, trong sáng. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Học sinh là lứa tuổi đẹp đẽ, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người. Nhiều người khi trưởng thành còn mong muốn được trở lại những giây phút hồn nhiên tuổi học trò. Vậy nhưng, nhiều học sinh lại đánh mất khoảng thời gian trân quý ấy bởi những hệ lụy đáng tiếc khi yêu sớm.

Cảnh báo tình trạng trẻ vị thành niên quan hệ tình dục sớm

Cảnh báo tình trạng trẻ vị thành niên quan hệ tình dục sớm
(PLVN) - Những năm trở lại đây, tình trạng quan hệ tình dục ở trẻ vị thành niên có chiều hướng gia tăng. Vấn đề này không chỉ tiềm ẩn nhiều nguy hại tới sức khoẻ và cuộc sống tương lai của các em mà còn ảnh hưởng tới chất lượng dân số. 

Học sinh phổ thông “yêu” sớm: Phụ huynh ơi, đừng… sốc!

Phụ huynh cần có cách ứng xử phù hợp tránh để con mình ngu ngơ, lạc lối. Ảnh minh họa
(PLO) - Mới đây, Tiến sĩ tâm lý Trần Thành Nam - Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố kết quả nghiên cứu của ông cùng đồng nghiệp về tình trạng quan hệ tình dục của học sinh. Khảo sát được thực hiện năm 2016 với 800 em ở 6 trường nội và ngoại thành Hà Nội trả lời phỏng vấn. Theo đó, 39% học sinh tính đến hết lớp 12 và khoảng 10% tính đến hết lớp 9 cho biết từng quan hệ 
tình dục…