Phụ nữ Văn Chấn phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng giới và hạnh phúc

Hội Phụ nữ xã Suối Quyền cùng các ngành tuyên truyền gia đình có con tảo hôn, chuẩn bị cưới trước tuổi cho phép của pháp luật.
(PLVN) - Ngay từ đầu nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, Nghị quyết Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Văn Chấn (Yên Bái) đã được triển khai tới các cấp hội. Cùng với sự phát triển chung của huyện, phong trào phụ nữ và hoạt động công tác Hội đã có bước phát triển toàn diện, vững chắc; bình đẳng giới có nhiều chuyển biến tích cực, chị em phụ nữ đã dần khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong gia đình và xã hội.

Huyện Văn Chấn (Yên Bái) tích cực trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Nhân dân Văn Chấn chung sức mở đường giao thông nông thôn.
(PLVN) - Những năm gần đây, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trong công nhân, viên chức, lao động huyện Văn Chấn(Yên Bái) luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương và đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Đã xác định được vị trí của công nhân mắc COVID-19 bị nghi bỏ trốn

Đã xác định được vị trí của công nhân mắc COVID-19 bị nghi bỏ trốn
(PLVN) - Chiều 21/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các huyện, thị xã, thành phố tập trung lực lượng, tổ chức xác minh, rà soát, truy vết một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên phạm vi toàn tỉnh.

Yên Bái đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho ngày hội lớn

Yên Bái vững tin hướng về ngày hội lớn
(PLVN) - Với vai trò nòng cốt, Công an tỉnh đã chủ động tham mưu với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ban hành các kế hoạch, thành lập Tiểu ban An ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội và y tế phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.