Từ khóa: #y dược

Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Chất lượng đào tạo là giá trị cốt lõi

Sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đang trao đổi bài trong giờ học thực hành
(PLVN) - Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, bằng nỗ lực, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh từ một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ y dược đã vươn lên mạnh mẽ, khẳng định được uy tín và vị thế ngày càng cao trong hệ thống đào tạo nhân lực của thủ đô và cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ: Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất, kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ: Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất, kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường
(PLVN) - Với những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo từ năm học 2014 – 2015, đến năm học 2018 – 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã quyết định trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ theo Quyết định số 1790/QĐ-CTN (ngày 09 tháng 10 năm 2020).

Ngành giáo dục đồng hành cùng cả nước chống dịch Covid-19

Ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo.
(PLVN) - Hàng ngàn sinh viên khối các trường Y - Dược đã viết đơn xung phong tham gia công tác phòng chống dịch như túc trực ở sân bay, cửa ngõ địa phương, khu cách ly… để thực hiện nhiệm vụ phiên dịch, hướng dẫn khai báo y tế, tuyên truyền, nấu ăn… Các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng chế các sản phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch đã trở thành phong trào lan tỏa rộng khắp và mang lại hiệu quả to lớn.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt bước sang mùa thứ 15

Họp báo công bố Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2019.
(PLVN) - Ngày 18/4, tại Hà Nội, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã công bố bắt đầu mùa giải mới, đánh dấu 15 năm hành trình tìm kiếm và tôn vinh nhân tài trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Khoa học ứng dụng, Y dược và Môi trường.

Trường Trung cấp y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh - Hà Nội: Cơ sở vật chất xuống cấp đe dọa chất lượng đào tạo

Nơi đặt biển hiệu của Trường trung cấp y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh
(PLO) - Vốn là người yêu thích nghề y học cổ truyền cho nên khi biết tin tôi nhận quyết định nghỉ hưu, anh bạn vội giới thiệu tôi đến Trường trung cấp y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh Hà Nội để học lớp trung cấp 18 tháng. Thôi thì không mong mở trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà mục tiêu chính là tự chăm sóc sức khoẻ bản thân và gia đình, nghe bạn nói khiến tôi đồng ý. Nhưng những gì mà tôi trải nghiệm trong một ngày ở Trường đang gây quan ngại không nhỏ.