Từ khóa: #xuyên quốc gia

Cảnh báo về đường dây tội phạm xuyên quốc gia Jibian

Hình minh họa.
(PLVN) - Từ lời trình báo của người phụ nữ bị chiếm đoạt gần 20 tỷ đồng, công an đã bắt được nhiều “mắt xích” trong Jibian - một tổ chức tội phạm hoạt động về lĩnh vực rửa tiền cho các app đánh bạc hoặc các đối tượng lừa đảo như một cổng thanh toán trung gian.

Hành trình xuyên đêm, băng rừng “cất vó” đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia

Hành trình xuyên đêm, băng rừng “cất vó” đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia
(PLVN) - Hàng chục trinh sát được bày binh bố trận, chia làm 07 tổ mật phục ở nhiều địa điểm khác nhau để đón lõng các đối tượng trong đường dây buôn ma túy cực lớn. Dù các đối tượng ranh mãnh, liên tục di chuyển để đánh lạc hướng nhưng các trinh sát đã “cất vó” thành công 4 đối tượng. Tang vật thu giữ của vụ án là 150 bánh heroin, 126 kg ma tuý dạng đá.

Thanh Hóa: triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

các đối tượng phạm tội tại CQĐT (Ảnh, công an Thanh Hóa)
(PLO) -Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Thanh Hóa) vừa triệt phá thành công đường dây buôn bán ma túy tổng hợp xuyên quốc gia thu giữ 15kg ma túy tổng hợp.

Phá chuyên án ma túy từ Lào về Việt Nam thu giữ 20 bánh heroin

Phá chuyên án ma túy từ Lào về Việt Nam thu giữ 20 bánh heroin
(PLO) - Khi đang vận chuyển 20 bánh heroin trên đường QL 1A thì đối tượng bị cảnh sát Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ, đồng thời bắt giữ và khám xét nơi ở của đồng bọn thu thêm 300 gram ma túy đá.

Doanh nghiệp Việt phải làm gì trước làn sóng hội nhập?

Ông Đoàn cho rằng trong một vài năm tới các doanh nghiệp Việt sẽ lần lượt bị thâu tóm. Ảnh: Hướng Dương
(PLO) -Ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch tập đoàn Phú Thái, một doanh nhân thành công với nhiều dự án xuyên quốc cho rằng các doanh nghiệp cần phải chủ động hợp tác, liên kết, mở rộng kinh doanh quốc tế trước nguy cơ bị "thâu tóm" bởi làn sóng hội nhập