Từ khóa: #xe ga

Xe tay ga bốc cháy dữ dội giữa trung tâm Đà Nẵng

Chiêc xe tay ga đang bốc cháy ngay ngã tư đèn xanh đèn đỏ
(PLO) - Lúc 10h hôm nay, 7/12, tại ngã tư Trần Phú – Nguyễn Văn Linh (phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) xảy ra vụ cháy khiến một xe tay xe bị thiêu rụi hoàn toàn và nằm trơ khung trên đường phố. 

Năm 2016: Tiêu thụ xe máy tăng 9,5% so với năm 2015

Honda Việt Nam liên tục ra xe mới trong năm 2016
(PLO) - Thông tin từ Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) hôm nay (10/1) cho biết, tổng doanh số bán hàng năm 2016 của 5 thành viên của VAMM đã lên tới hơn 3,1 triêu xe, tăng 9,5% so với năm 2015…

Báo nước ngoài nói về việc hạn chế xe cá nhân ở Hà Nội

Giao thông Hà Nội
(PLO) - Trong bài viết có tiêu đề “Chuyển biến một thành phố xe máy: cuộc chờ đợi tàu điện ngầm kéo dài của Hà Nội”, tờ The Guardian cho rằng ở một thành phố có nhiều xe máy hơn số hộ gia đình và sự yêu thích xe hơi đang tăng lên như Hà Nội thì trở ngại thực sự trong việc chuyển đổi phương thức di chuyển của người dân có thể chính là việc thay đổi thái độ của công chúng.

Ô tô điện không được lưu thông, nhiều người tiêu dùng vẫn tò mò

Ô tô điện không được lưu thông, nhiều người tiêu dùng vẫn tò mò
(PLO) - Trước thông tin trên mạng xã hội rao bán rầm rộ một số loại ô tô điện do Trung Quốc sản xuất, Bộ GTVT khuyến cáo tổ chức, cá nhân không mua, sử dụng loại phương tiện này để tránh thiệt hại về kinh tế do việc mua nhưng không được sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn tỏ ra hào hứng, tò mò tìm hiều loại xe điện này.

Hơn 12.000 xe bị lỗi: Honda Việt Nam có triệu hồi xe?

Dòng tay ga cao cấp Honda SH bị lỗi hệ thống.
(PLO) - Hơn 12.000 chiếc xe tay ga cao cấp SH 125 và SH 150 bị lỗi hệ thống khóa an toàn, Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu triệu hồi, liệu Honda Việt Nam có thực hiện khi mà trước đó đơn vị này đã cố tình ém sự việc để xử lý nội bộ?