Từ khóa: #xây dựng công trình trái phép

Quảng Ngãi cương quyết cưỡng chế phần biệt phủ xây trái phép trên đất lúa nếu không tháo dỡ

Công trình biệt phủ xây dựng "chui" trên đất lúa tại Quảng Ngãi
(PLVN) - Liên quan đến vụ một phần biệt phủ trái phép trên đất lúa và đất do Nhà nước quản lý tại phường Chánh Lộ (TP . Quảng Ngãi), Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân cho biết , tỉnh Quảng Ngãi sẽ làm kiên quyết, làm đến nơi đến chốn để làm gương cho mọi người, giữ vững kỷ cương, phép nước.

Bến Tre: Tiếp tục điều tra và xử lý triệt để vụ án tranh chấp dân sự phát sinh vụ án hình sự

Bến Tre: Tiếp tục điều tra và xử lý triệt để vụ án tranh chấp dân sự phát sinh vụ án hình sự
(PLVN) - Liên quan đến vụ việc dân sự tranh chấp quyền sử dụng đất và yêu cầu bồi thường thiệt hại dẫn đến vụ án hình sự  “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại phường An Hội, TP Bến Tre, Lãnh đạo tỉnh Bến Tre chỉ đạo giải quyết dứt điểm tranh chấp, không để phát sinh gây mất an ninh trật tự, bảo đảm cuộc sống bình yên cho người dân trên địa bàn.

TP. Đồng Hới (Quảng Bình): Siết chặt tình trạng xây dựng công trình trái phép trên cao tốc Bắc-Nam

Lực lượng Công an TP. Đồng Hới tham gia đoàn khảo sát cùng với chính quyền xã và BQLDA (Bộ GTVT) tại các địa bàn có đường cao tốc Bắc-Nam đi qua.
(PLVN) - Tập trung cao độ, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, nắm chắc và nhận định đúng tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp những giải pháp để sớm bàn giao mặt bằng “sạch”, đúng tiến độ thi công dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam đi qua địa bàn thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình.

Đông Anh (Hà Nội): Hàng nghìn mét vuông đất bị doanh nghiệp chiếm dụng, xây dựng trạm trộn bê tông trái phép

Trạm trộn bê tông (Công ty Bình Dương) hoạt động trái phép, chính quyền địa phương bất lực
(PLVN) - Từ năm 2017 cho đến nay, ông Phan Văn Hiến (thôn Lương Nỗ, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh ) đã chiếm dụng gần 6.000 m2 đất của nhà nước để sử dụng xây dựng trạm trộn bê tông và xây dựng một số công trình trái phép, nhưng  các cấp chính quyền huyện Đông Anh không xử lý, gây bức xúc cho người dân.