Hà Anh bị chê chua ngoa, đanh đá

Hà Anh bị chê chua ngoa, đanh đá
"Tôi mua đồ cho con tôi bằng lá khô à mà tôi phải cho không, biếu không" siêu mẫu Hà Anh bức xúc khi bị một số khán giả chê bai vì bán quần áo của con gái.

Những chàng trai sinh ra để làm... phụ nữ

Hành trình tìm lại chính mình để có được hạnh phúc
(PLVN) - Sinh ra với hình con trai, đã từng có một cuộc đời như bao người khác, nhưng từ sâu thẳm trong họ là một con người khác, một người phụ nữ. Hành trình tìm lại chính mình khiến họ chịu đựng không ít sự kì thị. Nhưng sau tất cả, những người chuyển giới cũng cần có sự bình đẳng trong xã hội như chính những người phụ nữ bình thường.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Giờ làm người tốt cũng sợ nữa'

Siêu mẫu Hà Anh: 'Giờ làm người tốt cũng sợ nữa'
(PLO) - Sau khi những hình ảnh siêu mẫu Hà Anh rạng rỡ bên chồng trong lễ nhận giấy chứng nhận đăng ký kết hôn được đăng tải, nhiều người cho rằng đó là việc 'làm màu' của 'sao'. Hà Anh đã phải thốt lên: 'Giờ làm người tốt cũng sợ nữa'

Hà Anh đính hôn vào ngày 10/7

Hà Anh đính hôn vào ngày 10/7
Siêu mẫu Hà thành nói đùa nếu con gái lấy chồng thường theo chàng về dinh thì Olly Dowden sau khi đám cưới với Hà Anh sẽ theo Hà Anh định cư tại Sài Gòn.

Mặc “thiếu vải”, Hà Anh bị cấm diễn 3 tháng

Mặc “thiếu vải”, Hà Anh bị cấm diễn 3 tháng
Ông Châu Quốc Dũng, Chánh Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP HCM vừa ra quyết định xử phạt siêu mẫu Hà Anh 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng tại khu vực TP HCM vì mặc trang phục biểu diễn phản cảm trong chương trình “Thời trang và nhân vật” diễn ra vào ngày 26-6.

Sao Việt thi nhau cởi bạo để “hâm nóng” tên tuổi

Người mẫu Cao Thùy Linh chụp ảnh nude với ngựa.
(PLO) - Những người đẹp Việt sau thời gian chìm khuất trong vô vàn những tên tuổi mới trẻ đẹp, hot hơn muốn làm "nóng" hình ảnh của mình trở lại bằng cách bỏ bớt váy áo ngày càng nhiều. Đây có thể coi là công thức quen thuộc của showbiz Việt.

Tết xa xứ của cô dâu Việt

Ảnh minh họa. Nguồn internet
(PLO) - Với những cô dâu Việt đang sống ở những đất nước xa xôi, Tết Việt luôn là những ngày tháng mà họ hướng đến với tất cả tấm lòng , niềm yêu thương, nhung nhớ cồn cào. Cũng có những cô dâu, với hành động tích cực, đã đem cả Tết đến với gia đình chồng, nơi xứ lạ. 

Hà Anh: Hãy làm những điều mình muốn

Hà Anh: Hãy làm những điều mình muốn
(PLO) - Không chỉ là siêu mẫu có tiếng, Hà Anh còn là MC những chương trình truyền hình thực tế ăn khách, sau đó là một ca sĩ và mới đây người đẹp lại hóa thân thành “nhà văn”.