Từ khóa: #VNPT Pay

VNPT Pay - Ngân hàng số di động đa tiện ích của người dùng Việt

VNPT Pay đang nỗ lực để thực hiện mục tiêu “bình dân hóa” các dịch vụ tài chính số.
(PLVN) - VNPT Pay - sản phẩm thanh toán điện tử Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) - đã, đang và luôn không ngừng được nghiên cứu, triển khai các tính năng, tiện ích, thực sự trở thành một ngân hàng số di động nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, người sử dụng…

VNPT Pay ở đâu trong “xu thế” không dùng tiền mặt?

VNPT Pay ở đâu trong “xu thế” không dùng tiền mặt?
(PLVN) - Các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang có sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong xu thế này, các doanh nghiệp viễn thông - CNTT, trong đó Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã sớm không nằm ngoài cuộc với những kế hoạch, lộ trình triển khai cụ thể, nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Lựa chọn tiêu dùng thông minh thời COVID-19

Lựa chọn tiêu dùng thông minh thời COVID-19
(PLVN) - Thay vì tiêu dùng tiền mặt, để phòng, chống lây lan virus corona, mua sắm và giao dịch điện tử đang là phương thức được nhiều người lựa chọn.  Vì thế, lựa chọn giải pháp thanh toán điện tử nào cũng là một sự quan tâm của phần lớn người dùng.

Tập đoàn VNPT mở rộng hợp tác đa phương với các đối tác lớn của Nhật Bản

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn VNPT cùng hai đối tác là Công ty AEONMALL Việt Nam và Công ty TNHH Nissho Electronics Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác
(PLVN) - Nếu như trước đây, các thỏa thuận hợp tác của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) với đối tác chủ yếu là ký giữa hai bên, thì gần đây VNPT đã triển khai nhiều thỏa thuận hợp tác đa phương, ký với nhiều đối tác trong cùng một thỏa thuận, nhằm tối đa hóa lợi thế của nhiều bên, mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Nhiều địa phương áp dụng công nghệ thông tin vào nông nghiệp: Xu hướng nông nghiệp thời đại 4.0

Giải pháp Nông nghiệp thông minh của VNPT đang được ứng dụng hiệu quả nhiều địa phương trên khắp cả nước
(PLVN) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa chính thức khai trương Trang thông tin kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn  tỉnh Thanh Hóa, hoạt động như một Sàn giao dịch điện tử góp phần quảng bá đặc sản địa phương. Đây cũng là một trong nhiều giải pháp mà các địa phương lựa chọn ứng dụng vào lĩnh vực nông nghiệp trong thời đại CMCN 4.0.

Nhiều giải pháp của VNPT được vinh danh trên “thảm đỏ”

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn trao giải cho các sản phẩm đạt giải
(PLO) - Với tính năng, tiện ích thông minh, nhiều giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) của VNPT không chỉ được ứng dụng rộng rãi mà còn nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Liên tiếp 3 giải pháp của VNPT được vinh danh tại những sân chơi công nghệ lớn mới đây là ví dụ.