Vinalines tổ chức triển khai Nghị quyết số 36

Vinalines vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết 36
(PLO) - Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa tổ chức Hội nghị “Những giải pháp cho đội tàu Vinalines gắn với việc triển khai Nghị quyết số 36/NQ-TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương” (Nghị quyết số 36).

Vinalines lợi nhuận “mỏng” nhưng… trong kế hoạch

Lợi nhuận 6 tháng đầu năm của Vinalines có vẻ hơi "mỏng" nhưng đây đều nằm trong kế hoạch của Tổng công ty
(PLO) - Tin từ Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) cho biết, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 khả quan hơn nhiều so với số liệu tài chính dự kiến trước đó trong phương án cổ phần hóa Công ty mẹ được duyệt.

Vinalines “sóng cả không ngã tay chèo”

 “Vinalines đã tự thở bằng chính hơi thở của bản thân, trái ngược với suy nghĩ con tàu này đã chìm”, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể
(PLO) - Nếu nói giông gió là hiểm nguy của nghề đi biển, thì những con tàu Vinalines, giờ dường như đã vượt qua vùng thời tiết xấu, nhìn thấy bờ và chuẩn bị thả neo ở vùng nước an toàn.  

Bị “hỏi xoáy”, Trần Hải Sơn liên tục “tôi đã khai” và “tôi không nhớ”

S Triển hỏi bị cáo Trần Hải Sơn (ảnh chụp từ màn hình)
(PLO) - Sáng nay, các luật sư bào chữa cho bị cáo Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc đã tập trung xét hỏi để làm rõ cáo buộc thân chủ mình có hành vi tham ô 10 tỷ đồng. Cáo buộc này xuất phát từ lời khai của bị cáo Trần Hải Sơn. Có lẽ vì vậy nên bị cáo này là người bị nhiều luật sư “hỏi xoáy” nhất. 

Dương Chí Dũng khó thoát án tử hình

Dương Chí Dũng khó thoát án tử hình
(PLO) - Với tình tiết nộp 4,7 tỷ đồng tiền bồi thường, khắc phục hậu quả, giới chuyên gia nhận định nếu Dương Chí Dũng thành khẩn nhận tội “Tham ô tài sản”, tỏ ra ăn năn hối cải thì sẽ thoát án tử hình. Tuy nhiên, trong suốt phiên tòa sơ thẩm hôm qua 22/4, Dương Chí Dũng kiên quyết kêu oan, thậm chí còn ngoan cố: “Có chết tôi vẫn kêu oan” khiến cơ hội thoát cửa tử trở thành “cánh cửa hẹp”.

4 công an giúp Dương Chí Dũng trốn nã cùng cả túi USD

Ông Trọng và ông Dũng. Ảnh: Tiền Phong
VKS cáo buộc phó giám đốc Công an Hải Phòng chỉ đạo thuộc cấp tổ chức đưa anh trai là Cục trưởng Hàng hải Dương Chí Dũng trốn truy nã. Nhóm này sử dụng sim rác, đặt biệt danh, thay đổi ôtô liên tục, mang cả túi đôla để phòng thân.