Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường

(PLO) -Tại thủ đô London mới đây, hàng trăm người yêu thích động vật đã cùng nhau nude để bảo vệ loài hổ trước nguy cơ bị đe dọa.
 
Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường

Được coi là đất nước có số lượng người yêu thích khỏa thân nhất thế giới, dường như người dân Anh càng ngày càng có thêm lý do hợp lý cho việc… trút bỏ quần áo của mình.

Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường ảnh 1
Sự kiện này do ZSL – một hiệp hội bảo vệ động vật ở Anh tổ chức.
Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường ảnh 2
Những người tình nguyện tham gia sẽ trút bỏ toàn bộ quần áo để tuyên truyền và gây quỹ nhằm bảo vệ loài hổ trên toàn thế giới.
Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường ảnh 3
Những tình nguyện viên có thể khỏa thân hoàn toàn, hoặc có thể mặc đồ lót, có thể để người trần truồng như nhộng hoặc sơn vẽ màu lên da.
Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường ảnh 4
Do sự kiện tổ chức với nội dung bảo vệ hổ, nên hầu hết những người tham gia đều họa màu hay đi giày, đội mũ giả để trông giống như một chú hổ.
Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường ảnh 5
Sự kiện này có sự góp mặt đông đảo của các thanh niên Anh. Bên cạnh đó, những phụ nữ, đàn ông trung tuổi yêu động vật cũng hào hứng tham gia.
Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường ảnh 6
Sự kiện này được tổ chức thường niên và đã diễn ra trong 3 năm qua.
Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường ảnh 7
Những người tham gia ngoài việc để nude sẽ còn cùng nhau chạy vòng quanh các sở thú tại thành phố London để hô hào sự đóng góp của mọi người.
Vì bảo vệ hổ, hàng trăm người khỏa thân chạy dưới đường ảnh 8
Sự kiện diễn ra hôm 11/8 vừa qua đã quyên góp được hơn 115.000 bảng Anh. (Thu An/Theo Ajeteys)

Những thành viên của ZSL hy vọng hoạt động khỏa thân năm nay có thể truyền cảm hứng cho những người yêu thích loài hổ có thêm can đảm để khỏa thân, qua đó sẽ nâng cao hơn nguồn quỹ để tiếp tục công việc bảo vệ động vật hoang dã của tổ chức./.

Bích Liên (Tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.

Triệu Vy đang ở đâu?

Triệu Vy đang ở đâu?
Đây chính là câu hỏi mà phần lớn cộng đồng mạng đang đặt ra lúc này. Kể từ khi bị xóa tên khỏi mạng xã hội và các trang lưu trữ trên mạng, Triệu Vy chưa lên tiếng hay xuất hiện.