Từ khóa: #Vedan

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng
(PLVN) -  Vừa qua tại trung tâm hội nghị TP Hải phòng, công ty Vedan Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024. Đây là lần thứ 3 Vedan được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp FDI có nhiều hoạt động lành mạnh, hiệu quả và những đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.

Hội thi nấu ăn và kéo co nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Vedan Việt Nam

Hình ảnh các đội thi giành chiến thắng hạng 1.
(PLVN) - Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết và giao lưu giữa các phòng ban cũng như tôn vinh vai trò người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”... Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 công đoàn Vedan đã tổ chức Hội thi nấu ăn và kéo co. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của công ty.

Vedan Việt Nam trao tặng học bổng cho các em sinh viên HUTECH

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc Vedan trao học bổng cho sinh viên trường Hutech.
(PLVN) -  Ngày 15/10 vừa qua, Khoa “Kiến trúc Mỹ thuật” của trường đại học Hutech đã tổ chức sự kiện đón tân sinh viên khóa 2023 (K23). Khác với mọi năm, buổi lễ được tổ chức như 1 lễ hội với nhiều hoạt động mới lạ và thu hút. Tại buổi lễ, Vedan Việt Nam đã trao tặng 10 triệu đồng học bổng cho các em sinh viên trong năm học 2023-2024 như 1 lời động viên, khích lệ tinh thần.

Hiến máu nhân đạo - Hành trình lan tỏa yêu thương cùng Vedan Việt Nam

Vedan Việt Nam cùng các cán bộ Hội Chữ Thập Đỏ và y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM chụp ảnh lưu niệm.
(PLVN) - Sáng ngày 31/8/2023, Công ty CPHH Vedan Việt Nam kết hợp cùng với Hội chữ Thập Đỏ huyện Long Thành và Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Một giọt máu, triệu tấm lòng”. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm lan tỏa thông điệp “Love & Care” đến với mọi người.

Vedan Việt Nam trao tặng học bổng khuyến học và nhà Đại đoàn kết tại phường Mỹ Xuân

Vedan Việt Nam trao tặng học bổng khuyến học và nhà Đại đoàn kết tại phường Mỹ Xuân
(PLVN) -  Hòa với không khí chào đón năm học mới, ngày 24/8 vừa qua Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Hội khuyến học phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, tỉnh BRVT) trao tặng học bổng khuyến học đến các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học năm 2023-2024,đây là hoạt động thường niên được công ty duy trì từ rất nhiều năm nay.

Vedan Việt Nam chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Người dân đã đến địa điểm tổ chức từ rất sớm để chờ đến lượt được các bác sĩ từ Tổng bệnh viện Vinh Dân khám bệnh và phát thuốc.
(PLVN) -  Trong hai ngày 27/07 và 28/07, Công ty CPHH Vedan Việt Nam kết hợp cùng với các bác sĩ thuộc Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung - Đài Loan, Trung Quốc) tiếp tục thực hiện chuỗi sự kiện khám bệnh và phát thuốc miễn phí thường niên cho hơn 1.200 người tại 2 huyện Trảng Bom và Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai).

Vedan Việt Nam khen thưởng cho 764 con em cán bộ công nhân viên

Tổng giám đốc Vedan Việt Nam - ông Ni Chih Hao trao học bổng và phần thưởng cho con em cán bộ công nhân viên.
(PLVN) -  Để tiếp thêm động lực cho các mầm non tương lai tiếp tục phát triển, vừa qua BGĐ Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Công đoàn tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho 764 học sinh giỏi là con em cán bộ công nhân viên (CBCNV) của công ty Vedan Việt Nam trong năm học 2022-2023.

Vedan được vinh danh 'Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam' năm 2023

Đại diện Công ty Vedan Việt Nam nhận chứng nhận từ ban tổ chức.
(PLVN) - Vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) vinh danh trong lễ trao giải “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2023”. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có giá trị thương hiệu và phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam.

Vedan đồng hành cùng 'Tuần lễ Đồng Nai xanh' năm 2023

Bà Nguyễn Thu Thủy (Phó GĐ Đối ngoại Vedan) nhận hoa và thư cảm ơn của Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, Lãnh đạo Sở TNMT trao tặng các doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường
(PLVN) -  Sáng ngày 3/6/2023, hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (5/6) Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Long Thành cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tham dự lễ phát động “Tuần lễ Đồng Nai xanh” với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”.