Từ khóa: #van xin

Gã “điên tình” ép người yêu uống thuốc diệt cỏ rồi tự tử 6 lần không chết

Bị cáo Thái tại phiên tòa lưu động
(PLO) - Sau những năm tháng ngọt ngào ở quê với nhau, cô người yêu vào Sài Gòn để kiếm kế sinh nhai rồi tìm cách chia tay Thái. Dù đã cố gắng níu kéo, nhưng người yêu nhất quyết dứt áo ra đi. Điên tình, Thái bắt xe vào Sài Gòn ép cô gái uống thuốc diệt cỏ, bóp cổ đến chết rồi gã cũng tự tử nhưng không thành.

Hội chứng quỳ?!

Hội chứng quỳ?!
(PLO) - Trước việc những cô giáo mầm non quỳ lạy, khóc lóc, van xin lãnh đạo địa phương cho phép trường của các cô hoạt động, dư luận xã hội dấy lên một phản ứng tức thời là không đồng tình với cách thể hiện đó, tại sao phải quỳ khi mình là cô giáo. 

Đàn bà cạn tình, chẳng ai ngờ hết

Đàn bà cạn tình, chẳng ai ngờ hết
(PLO) - Tôi vẫn thường nói với mấy ông bạn mình rằng: “Đùa với ai thì đùa, đừng có đùa với vợ”, khi đó các ông ấy cười nói rằng: “Đàn bà có gì mà sợ"...

Mâu thuẫn vì phát bờ ruộng, chém hàng xóm rồi… tự vẫn

Bà Nguyệt, Bà Lan tại Bệnh viện
(PLO) -Bị dọa báo chính quyền vì phát dọn bờ ruộng làm hẹp lối đi, bà Phạm Thị Lan (SN 1960, trú xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đã dùng dao chém trọng thương người hàng xóm. Sau khi gây chuyện, người phụ nữ đã uống thuốc độc tự tử nhưng được cấp cứu kịp thời.  

Đánh chết hàng xóm, hai vợ chồng dẫn nhau đi tù

Đánh chết hàng xóm, hai vợ chồng dẫn nhau đi tù
(PLO) - TAND tỉnh Thanh Hóa vừa tuyên phạt bị cáo Mai Xuân Hùng mức án 30 tháng tù giam, vợ Hùng là Dương Thị Phương cũng bị tuyên 18 tháng tù giam về tội “Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh”.

Phẫn nộ: ba cha con ngư dân bị truy sát vì một chiếc dây neo

Phẫn nộ: ba cha con ngư dân bị truy sát vì một chiếc dây neo
(PLO) - Chỉ vì chiếc dây neo mà cha con ngư dân xúm lại đánh chết người hàng xóm vốn hiền lành chưa bao giờ xích mích với ai ở địa phương. Vụ án đau lòng này khiến gia đình nạn nhân lâm vào cảnh cùng khổ: Người trụ cột gia đình chết tức tưởi, bỏ lại cha mẹ già, vợ tật nguyền và đàn con thơ.