Từ khóa: #vận động

Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, chỉ đạo điều hành Cục THADS Nghệ An 5 năm liền đạt và vượt chỉ tiêu

Thời gian qua, Cục THADS Nghệ An tăng cường công tác hòa giải, kiên trì vận động, thuyết phục tạo niềm tin cho công dân.
(PLVN) - Trong 5 năm qua (2019-2023), với sự vào cuộc của toàn hệ thống chính trị, sự nỗ lực, quyết tâm của toàn hệ thống nên công tác thi hành án dân sự (THADS) của Nghệ An đã đạt và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, vinh dự được nhận nhiều phần thưởng của các cấp, các ngành.

Đồn biên phòng Phú Mỹ chăm lo đời sống đồng bào vùng biên Kiên Giang

Đồn biên phòng Phú Mỹ chăm lo đời sống đồng bào vùng biên Kiên Giang
(PLVN) - Nhằm góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân khu vực biên giới, trong thời gian qua, Ban chỉ huy đồn Biên phòng Phú Mỹ đã cùng với cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể địa phương đã có nhiều chương trình, kế hoạch phối hợp và triển khai thực hiện hiệu quả nhiều mô hình hướng về đồng bào nghèo, góp phần hoàn chỉnh các tiêu chí nông thôn mới.

Vận động hung thủ gây ra vụ trọng án đầu thú

Đối tượng Phan Vũ Tuấn Phước.
(PLVN) - Ngày 7/4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) phối hợp với các đơn vị chức năng đã điều tra làm rõ vụ ẩu đả khiến một người đàn ông tử vong. Đồng thời vận động hung thủ là Phan Vũ Tuấn Phước (SN 2002, ở xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội) ra đầu thú.

Thanh Hóa vận động người dân xa quê không về ăn Tết

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thành ủy, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Thanh Hóa vừa có thư ngỏ gửi tới người dân trên địa bàn cũng như đang sinh sống, học tập và công tác tại các tỉnh, thành trong và ngoài nước với nội dung kêu gọi chung tay cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Đám cưới ở Bắc Giang chỉ nên diễn ra trong 1 ngày

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang khuyến khích người dân chỉ nên tổ chức cưới 1 ngày, hạn chế tối đa khách mời, những người tham dự phải thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.