Từ khóa: #tuyệt chiêu

Kiện xin hủy giao dịch mua bán đất dạng “vịt trời”: “Tuyệt chiêu” hòng né tội lừa đảo?

Các khách hàng cho rằng hành vi ông Chương “kiện ngược” khách ra tòa vừa nhằm kéo dài trả nợ, vừa là thủ đoạn đánh tráo khái niệm hòng “dân sự hóa” vấn đề.
(PLVN) - Công an TP HCM vừa tiếp nhận hàng loạt đơn tố giác của người dân về việc ông Hà Văn Chương (ngụ quận Gò Vấp) và một số người đã lừa bán đất tại dự án không có thật nhằm chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng. Trong khi cơ quan điều tra đang xem xét xử lý, người bị kiện bất ngờ tung ra “tuyệt chiêu”.

Đại võ sư Trương Văn Bảo 'gánh' võ Việt ra năm châu

Võ sư Trương Văn Bảo
(PLO) - “Gánh” võ ta ra nước ngoài, không chỉ đơn thuần là mang những tuyệt chiêu võ thuật của Việt Nam đi thi đấu hay truyền dạy ra nước ngoài mà hơn thế, còn phải chuyển tải được tinh thần võ đạo của võ Việt, còn phải đào sâu nghiên cứu, dịch thuật, chuyển ngữ những chiêu thức đó, giúp người nước ngoài dễ dàng lĩnh hội được tinh hoa của võ Việt. 

Tuyệt chiêu hay khi lau dọn bể cá

Tuyệt chiêu hay khi lau dọn bể cá
(PLO) -Bể cá bẩn và bốc mùi làm xấu đi phòng khách nhà bạn? Dưới đây là những lời khuyên để làm bể cá sạch sẽ và thơm tho- theo boldsky

Tuyệt chiêu phân biệt tôm khô tự nhiên và tôm khô hóa chất

Tuyệt chiêu phân biệt tôm khô tự nhiên và tôm khô hóa chất
(PLO) -Tôm khô là loại thực phẩm được nhiều bà nội trợ ưa chuộng, tuy nhiên với giá thành cao nên trên thị trường có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, bạn cần biết những mẹo sau để lựa chọn tôm đúng chuẩn và trở thành bà nội trợ thông minh.

8 “tuyệt chiêu” giữ chồng

8 “tuyệt chiêu” giữ chồng
Hạnh phúc hay bất hạnh trong hôn nhân một phần cũng do người phụ nữ, người giữ “tay hòm chìa khóa” trong nhà. Người ta vẫn bảo “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, chị em hãy học cách để giữ lửa hôn nhân cho mình nhé.